10 โลชั่นน้ำหอม 2023 ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดทน ราคาไม่เกิน 500 บาท

อ่าน 5,305

แนะนำ 10 โลชั่นน้ำหอม 2023 ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมช่วยให้ผิวหอมฟุ้ง แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอม

เรื่องกลิ่นตัวก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ใส่ใจมากๆ เพราะในแต่ละวันต้องเจอกับทั้งแดด ทั้งลม ทำให้ยากมากที่ตัวจะหอมจะนหมดวัน วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมตัวหอมมาฝากค่ะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มแล้ว ยังช่วยให้ผิวหอมแบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลยค่ะ เป็นกลิ่นหอมที่ไม่ฉุน แถมยังติดทนนาน จะมีจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 โลชั่นน้ำหอม ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดทน ราคาไม่เกิน 500 บาท

1. Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotionเริ่มต้นกันด้วยโลชั่นน้ำหอม Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และช่วยให้กลิ่นหอมที่สดชื่นจากมัสก์และดอกไม้ เป็นกลิ่นที่หอมละมุน ติดผิวนาน แต่ไม่ฉุน ไม่ทำให้แสบจมูก ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 420 บาท

2. Jomedoba Body Lotion

ต่อกนด้วยโลชั่นน้ำหอม Jomedoba Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมจากฝรั่งเศษ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส และไม่แห้งตึง ตัวเนื้อโลชั่นเข้มข้น บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และส่วนผสมจากหัวน้ำหอมแท้ ช่วยให้กลิ่นหอมติดผิวได้ยาวนานถึง 4 - 6 ชั่วโมง

ปริมาณ : 236 ml. ราคา : 179 บาท

3. EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

สำหรับ EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่มีส่วนผสมของBlue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหอมแบบิดทนนาน มีใหเลือก 4 กลิ่นด้วยกัน คือ กลิ่นขนม กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมละมุนน่าค้นหา และกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดใสร่าเริง

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 99 บาท4. Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion

Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมสไตล์วินเทจๆ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไป ทั้งกลิ่นหอมหรูหรา หอมลึกลับน่าค้นหา หรือกลิ่นหอมหวานละมุนชวนจดจำ ตัวเนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 180 บาท

5. Yves Rocher Energizing Body Lotion Raspberry Peppermint

ต่อกันด้วยโลชั่นน้ำหอม Yves Rocher Energizing Body Lotion Raspberry Peppermint ตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมไว มีส่วนผสมของส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 97% และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากราสพ์เบอร์รี่และมิ้นต์ ช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิว แถทอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 390 ml. ราคา : 344 บาท

6. Cute Press Nude Pink Body Lotion

ใครชอบกลิ่นหวานๆ ต้องโลชั่นน้ำหอม Cute Press Nude Pink Body Lotion เลยค่ะ เป็นโลชั่นเนื้อเข้มข้น ซึมไว ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมกับให้กลิ่นหอมของแมนดาริน, ราสพ์เบอร์รี่ และเชอร์รี่ ตามด้วยกลิ่นหวานละมุนของวานิลลา และดอกการ์ดีเนีย ปิดท้ายด้วยกลิ่นแซนดัล วู้ด และมัสค์ แถมติดทนนาน แบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลยค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 149 บาท

7. Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion Fresh Escape

Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion Fresh Escape สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่มห้กลิ่นหอมของ Tropical Sunshine ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง และช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Vitamin E Ceramide ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยส่วนผสมของ ARBUTIN ค่ะ

ปริมาณ : 226 ml. ราคา : 289 บาท

8. Mistine Pretty Blooms Perfume Lotion

ต่อด้วย Mistine Pretty Blooms Perfume Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมที่มห้กลิ่นหอมแบบนุ่มนวลด้วยน้ำหอมกลิ่นของดอกไม้และผลไม้ฉ่ำหวาน ด้วย Scent Blooming Encapsulation เทคโนโลยีกักเก็บสารที่ช่วยรักษากลิ่นหอม เพื่อความหอมออกมาได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน พร้อมช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 190 ml. ราคา : 89 บาท9. Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion

สำหรับ Cathy Doll Red Rule Perfume Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ให้กลิ่นหอมของเกรปฟรุต ลูกแพร์ และ Black currant ที่ให้ความหอมเย้ายวน ผสมผสานความหวานละมุนจากกลิ่นของกุหลาบ ตามด้วยวานิลลา ซีดาร์ และแอมเบอร์วู้ด มาพร้อมกับส่วนผสมของสารสกัดของ Punica Pranatum Seed Oil ผสาน Tocopherol ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และน่าสัมผัสค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 159 บาท

10. Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Body Moisturiser SPF 10

Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Body Moisturiser SPF 10 ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำหอมเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ให้กลิ่นหอมชวนฝันของหมู่มวลดอกไม้พริ้วไหวล้อสายลม ให้กลิ่นหอมติดทนนานลอดทั้งวัน พร้อมช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างมีสุขภาพดี พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 10

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 โลชั่นน้ำหอม ที่เรานำมาฝาก ใครที่อยากทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และอยากได้กลิ่นหอมๆ ติดผิว ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองถูกใจแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้