8 มาสคาร่ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023 กันน้ำ กันเหงื่อ ตาไม่เป็นแพนด้า

อ่าน 5,888

แนะนำมาสคาร่ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยเสกขนตาให้งอนสวย แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวัน

เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ออกจากบ้านแต่ละครั้งหน้าต้องสวย เป๊ะ ปัง เครื่องสำอางมีต้องใช้ โดยเฉพาะบริเวณดวงตา ตาต้องสวยรับกับหน้า ขนตาต้องงอนยาว วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมช่วยให้ขนตางอนสวยมาฝาก เป็นมาสคาร่าใช้ดี ปัดแล้วช่วยเสกให้ขนตางอนสวยขึ้น จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 มาสคาร่า เสกขนตางอนสวย กันน้ำ กันเหงื่อ ตาไม่เป็นแพนด้า

มาสคาร่ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Lilybyred AM9 to PM9 Survival Colorcaraเริ่มต้นกันด้วยมาสคาร่า Lilybyred AM9 to PM9 Survival Colorcara ตัวนี้เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ ใช้งานง่าย ปัดแล้วช่วยให้ขนตางอน ยาว และเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยอัพดวงตาคู่สวยให้หวานละมุนโดดเด่น แถมติดทนนานตลอดทั้งวัน กันได้ทั้งน้ำ และเหงื่อ รับรองไม่เยิ้มเป็นตาหมีแพนด้า มี 5 เฉดสีให้เลือกค่ะ

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 289 บาท

2. Maybelline New York The Hypercurl Waterproof Mascara

ต่อกันด้วยมาสคาร่าจากแบรนด์ฮิต Maybelline New York กับ The Hypercurl Waterproof Mascara เป็นมาสคาร่าฝาชมพูในตำนาน ช่วยให้ขนตาหนา งอน เด้งนานกว่าเดิม ด้วยพอลีเมอร์พิเศษช่วยล็อคขนตาให้งอนสวยยาวนานถึง 36 ชั่วโมง แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ตัวแปรงเป็นแบบพิเศษ มีความโค้งเรียว ปัดแล้วขนตาไม่จับตัวเป็นก้อนค่ะ

ปริมาณ : 9.2 g. ราคา : 159 บาท

3. KATE Lash Former EX Long WPสำหรับ KATE Lash Former EX Long WP ตัวนี้เป็นมาสคาร่าสูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ขนตางอน เรียงเส้นสวย และช่วยล็อคความโค้งงอนได้ยาวนานขึ้น ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และมีส่วนผสมที่ช่วยกันน้ำที่มีน้ำหนักเบาเคลือบด้านนอกเส้นขนตา ช่วยป้องกันความชื้น ช่วยให้ขนตาไม่ตกระหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 8.5 g. ราคา : 390 บาท

4. Kiss me Micro Mascara Advanced Film

Kiss me Micro Mascara Advanced Film สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่ไม่ควรพลาด เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิลม์ ปัดแล้วช่วยให้ขนตางอนยาวเรียงเส้นสวย ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ตัวหัวแปรงเรียวเล็กเป็นพิเศษเน้นการเข้าถึงได้ทุกรูปแบบของขนตา เหมาะกับสาวขนตาสั้นสามารถปัดได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย และสามารถปัดขนตาล่างได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 4.5 g. ราคา : 460 บาท

5. Etude House Curl Fix Mascara

ต่อกันด้วยมาสคาร่าจากแบรนด์ดัง Etude House Curl Fix Mascara เป็นมาสคาร่าที่เหมาะกับทุกขนตา ไม่ว่าจะขนตาสั้น ขนตายาว ช่วยให้ขนตางอน สวย ด้วยฟิกซ์มาสคาร่า ให้ขนตางอนเด้งได้ถึง 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตา ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวเลอะหรือเยิ้มระหว่างวัน

ปริมาณ : 8 g. ราคา : 530 บาท

6. Too Faced Better Than Love Waterproof Mascara

Too Faced Better Than Love Waterproof Mascara สำหรับตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาดูโค้งงอน ยาวและหนาขึ้นตั้งแต่การปัดครั้งแรก ยิ่งปัดซ้ำยิ่งทำให้ขนตาดูงอน ยาว และหนาขึ้น แบบไม่ต้องติดขนตาปลอมเลยค่ะ แถมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวเลอะระหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 8 ml. ราคา : 950 บาท

7. MAC In Extreme Dimension Waterproof Mascara

สำหรับ MAC In Extreme Dimension Waterproof Mascara เป็นมาสคาร่ากันน้ำจากแบรนด์ดัง เนื้อวิปสูตรบางเบา ช่วยปัดขนตาให้งอนยาวตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ขนดูหนา และมีมิติมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่เลอะ หรือเยิ้มจนตากลายเป็นหมีแพนด้าค่ะปริมาณ : 13 g. ราคา : 1,300 บาท

8. L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof Blackest Black

L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof Blackest Black ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่มีแปรงขนนุ่มและเนื้อมาสคาร่าสูตรพิเศษ ตัวเนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยให้ขนตางอน ยาว เรียงเส้นสวยมากยิ่งขึ้น แบบไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทิ้งคราบ แถมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ปริมาณ : 7.6 g. ราคา : 399 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 มาสคาร่าใช้ดีที่เรานำมาฝาก สาวๆ คนไหนอยากมีขนตาสวย งอนยาว เรียวเส้นสวยๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะหบทความแนะนำ
บิวตี้