10 ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี 2023 เปลี่ยนผมเสียแห้งฟู ให้เป็นผมนุ่มสลวย และเงางาม

อ่าน 7,780

แนะนำ ครีมหมักผม ฉบับอัปเดต 2023 ช่วยบำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม ให้ผมนุ่มลื่น และเงางามขึ้น

ผมแห้ง ชี้ฟู และขาดร่วง เป็นหนึ่งในปัญหาเส้นผมที่ผู้หญิงอย่างเราต้องพบเจอ แม้ว่าจะไม่อยากพบเจอก็ตามที ทำให้เราต้องดูแลผมมากเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกู้ผมพังมาฝาก เป็นครีมหมักผมที่ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มสวย เงางามขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง ผมฟู ผมขาดร่วงได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมหมักผมใช้ดี ช่วยเปลี่ยนผมแห้งฟู ให้เป็นผมนุ่มสลวย และเงางาม

ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี 2023

1. TRESemme' Treatment Mask Color Radiance & Repair For Hair Colored & Bleached Hairเริ่มกันด้วยครีมหมักผมตัวดัง TRESemme' Treatment Mask Color Radiance & Repair For Hair Colored & Bleached Hair ตัวนี้เป็นครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของสารสกัด Plant Placenta และคัลเลอร์ เรเดียนซ์ บูสเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงผมที่อ่อนแอจากการทำเคมีให้กับมาแข็งแรงขึ้น ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม สุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับเส้นผม ให้ผมที่ทำสีติดทนนานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผมที่ทำสีมาค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 229 บาท

2. Lolane Keratin Repair Mask For Dehydrated

ต่อกันด้วยครีมหมักผม Lolane Keratin Repair Mask For Dehydrated เป็นครีมหมักผมที่ช่วยบำรุงผม ฟื้นบำรุงผมอ่อนแอโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของยไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก และช่วยเสริมโครงสร้างโปรตีนในเส้นผม ให้ผมแข็งแรง พร้อมทั้งมีส่วนผสมของเคราตินบำรุงลึกถึง 3 ชั้นผม ให้ผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเส้นผมที่ผ่านเคมีค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 135 บาท

3. L'Oréal Paris Elseve Keratin Smooth 1 Minutes Perfecting Mask

สำหรับ L'Oréal Paris Elseve Keratin Smooth 1 Minutes Perfecting Mask ตัวนี้เป็นครีมหมักผมที่ช่วยให้ผมคุณนุ่มสวยได้ภายใน 1 นาที โดยใช้โครเคราติน เทคโนโลยี ซึมซาบเคลือบบำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ผสานกับ ไฮดร้าอิลาสติน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นให้กับผม ให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย มีน้ำหนักและเงางามค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 189 บาท4. Tsubaki Premium EX Repair Mask

Tsubaki Premium EX Repair Mask ตัวนี้เป็นครีมหมักผมที่มีส่วนผมของคามิเลียออยล์, โปรตีนไข่มุก และรอยัล เจลลี่ ผสานนวัตกรรมที่ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่โคนจรดปลายผมแบบเส้นต่อเส้น ให้ผมดูสวย มีน้ำหนัก เงางามขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 180 g. ราคา : 420 บาท

5. Daeng Gi Meo Ri Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Intensive Nourishing Pack

ต่อกันด้วยครีมหมักผมจากประเทศเกาหลีอย่าง Daeng Gi Meo Ri Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Intensive Nourishing Pack ตัวนี้เป็นครีมหมักผมสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ สารสกัดโปรตีนจากรังไหมสีทอง เคราติน และสมุนไพรกว่า 20 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ซ่อมแซมและเร่งการงอกและเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ผมกลับมานุ่มสวย เงางาม สุขภาพดี

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 790 บาท

6. Dove Advanced Keratin Treatment Hair Mask

Dove Advanced Keratin Treatment Hair Mask สำหรับตัวนี้เป็นครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของเคราตินและ Hydro Filler ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ผมแตกปลาย เปราะบาง ขาดร่วงง่าย ให้กลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนัก พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม และเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้ผมสวยอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 159 บาท

7. Yves Rocher BHC V2 Reparation 2in1 Balm Mask

ต่อด้วยครีมหมักผม Yves Rocher BHC V2 Reparation 2in1 Balm Mask ตัวนี้เป็นครีมหมักผมสำหรับผมแห้งเสียมากโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นและบำรุงผมได้อย่างตรงจุด ช่วยฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมแห้งเสียมาก ให้ผมนุ่มสลวยและแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ตัวเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 439 บาท

8. PANTENE Biotin Strength Weekly Hair Mask

PANTENE Biotin Strength Weekly Hair Mask เป็นหนึ่งครีมหมักผมใช้ดีที่ไม่ควรพลาด เหมาะสำหรับผมเสียโดยเฉพาะ เป็นสูตรไบโอตินช่วยปรนนิบัติ พร้อมเคลือบผมเส้นต่อเส้นให้แข็งแรง เงางาม และเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี ตัวเนื้อครีมเข้มข้นปานกลาง ซึมเข้าผมได้ดี ใช้เวลาหมักแค่ 3 นาทีก้ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและปลายผมดูเรียบขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 119 บาท9. AVEDA Botanical Repair Intensive Strengthening Masque Rich

ต่อกันด้วย AVEDA Botanical Repair Intensive Strengthening Masque Rich ตัวนี้เป็นครีมหมักผมเนื้อแวกซ์สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของเนยและน้ำมันที่มากกว่าครีมหมักผมสูตรบางเบาถึง 2 เท่า และมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 93% ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มและเงางามยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีผมเส้นใหญ่ หยักศก และผมหยิก

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 2,500 บาท

10. Caring Treatment AHA Formula

Caring Treatment AHA Formula สำหรับตัวนี้เป็นครีมหมักผมที่เหมาะมากๆ สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี ผมทำสี ผมแห้งเสียแตกปลาย ไร้น้ำหนัก มีส่วนผสมของคอลลาเจน, สารสกัดจากผลไม้ และกรดผลไม้ ช่วยบำรุงลึกถึงภายในโครงสร้างเส้นผม ให้ผมนุ่มสลวยแข็งแรง มีน้ำหนักขึ้น และช่วยฟื้นฟูเส้นผมไม่ให้ชี้ฟูหลังสระผม สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ทุกวัน

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 125 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมหมักผมใช้ดี ช่วยเปลี่ยนผมแห้งฟู ให้เป็นผมนุ่มสลวย ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผมแห้ง ผมฟู ผมขาดร่วง ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้