15 Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี 2023 สลีปปิ้งมาสก์ใช้ดี ช่วยกู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน

อ่าน 7,332

แนะนำ sleeping Mask แบรนด์ดังใช้ดี ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กู้ผิวโทรมแบบข้ามคืน

ในหนึ่งวันผิวของเราต้องเจอกับอะไรเยอะเยะมากมาย ทำให้ผิวคล้ำเสีย ริ้วรอย และสิวถามหา ตอนกลางคืนเลยเป็นช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิวได้ดีที่สุด วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนมาฝาก นั่นก็คือ sleeping Mask หรือ สลีปปิ้งมาสก์ นั่นเองค่ะ แค่มาสก์หน้าทิ้งไว้ก็ช่วยให้ผิวของเรากลับมาสวยกระจ่างใสได้ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 15 sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์ใช้ดี ช่วยกู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน

Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี 2023

1. BANOBAGI Final Sleeping Mask Bio-Lacto

เริ่มต้นกันด้วย Sleeping Mask ที่กำลังฮิตอย่าง BANOBAGI Final Sleeping Mask Bio-Lacto ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกส์ โดยใช้เทคโนโลยี Double Trapping ผสานคุณค่าจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัสและมักกอลลี ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว ช่วยให้กระบวนการผลัดผิวใหม่มีความสมดุล และช่วยให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 23 ml. ราคา : 49 บาท2. Cute Press Calming Cica Sleeping Mask

ต่อด้วยสลีปปิ้งมาสก์ Cute Press Calming Cica Sleeping Mask เป็นมาสก์หน้าเนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีส่วนผสมของ Centella Asiatica (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Neem Extract ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นตลอดคืน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ และสีสังเคราะห์

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 74 บาท

3. Some By Mi Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask

สำหรับ Some By Mi Yuja Niacin Brightening Sleeping Mask ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรใหม่จาก Some By Mi มีส่วนผสมของGoheung Yuja (Citron) 70% , Niacinamide 5% Glutathione, Arbutin, Resmelin, Aquaxyl, Fructan และ วิตามิน 10 ชนิด ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง ปรับให้ผิวดูขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 520 บาท

4. Laneige Water Sleeping Mask EX

ต่อกันด้วยสลีปปิงมาสก์ยอดฮิตอย่าง Laneige Water Sleeping Mask EX ช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยเสริมสร้างปราการผิว บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใส ผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 70 ml. ราคา : 1,125 บาท

5. SKIN1004 Hyalu-Cica Sleeping Pack

SKIN1004 Hyalu-Cica Sleeping Pack สำหรับตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช้วยยเสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของHyalu-Cica , Niacinamide & Adenosine และ Melatonin อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน , น้ำหอมสังเคราะห์ , แอลกอฮอล์ , SLS /SLS , ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 552 บาท

6. Innisfree Green Tea Sleeping Mask

ต่อด้วย Innisfree Green Tea Sleeping Mask เป็นสลีปปิ้งมาสก์จากน้ำสกัดใบชาเขียวออแกนิคบริสุทธิ์ ช่วยมอบกรดอะมิโนจากธรรมชาติและแร่ธาตุ เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ ช่วยใฟ้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นขณะนอนหลับ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 80 ml. ราคา : 450 บาท

7. ETUDE HOUSE Soon Jung Sleeping Pack Panthensoside 5

ETUDE HOUSE Soon Jung Sleeping Pack Panthensoside 5 ตัวนี้เป็นสลิปปิ้งมาสก์จากแบรนด์เกาหลี มีส่วนผสมของ Panthenol ที่อุดมไปด้วย วิตามินบี 5 สูง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Madecassoside ช่วยปกป้องเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวหนังและช่วยซ่อมแซมความเสียหายของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 740 บาท

8. The Body Shop Drops Of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask

สำหรับ The Body Shop Drops Of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask เป็นสลีปปิ้งมาสก์มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์ดอกเอเดลไวส์ และไฮยาลูรอนิคแอซิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกขณะนอนหลับ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาด้ำค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 1,690 บาท

9. Origins Mega Bright Overnight Mask

ต่อด้วยสลิปปิ้งมาสก์ Origins Mega Bright Overnight Mask มีส่วนผสมของสารสกัดจากโบตั๋นสีขาว , Mulberry , Rosa Roxburghii , White Peony และ Scutellaria ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 3,100 บาท

10. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

สำหรับ Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลที่มีส่วนผสมจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุถึง 72 ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิวโทรม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ต่อต้านริ้วรอย ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดไขมันอุดตันที่สะสมบนผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างมีสุขภาพดี พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแพ้ ลดการอักเสบ และเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 590 บาท

11. Leaders Sleeping Mask PHA Regeneration

ใครที่มีปัญหารอยแดง รอยดำจากสิว ต้องตัวนี้เลยกับ Leaders Sleeping Mask PHA Regeneration เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่ช่วยผลัดผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ความชุ่มื้นกับผิวอย่างล้ำลึกด้วย ไฮยาลูรอนิค พร้อมช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 29 บาท

12. Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask

สำหรับ Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์แบบ 2 ขั้นตอนช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของน้ำกุหลาบ สารสกัดจากดอกกุหลาบสีแดงเข้มและกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืน ให้ผิวของคุณได้จิบน้ำตลอดทั้งคืน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,120 บาท13. Paula's Choice Super Hydrate Overnight Mask

Paula's Choice Super Hydrate Overnight Mask สำหรับตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ ที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์และกรีเซอรีน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความตึงเครียดให้กับผิว พร้อมปลอบปละโลมผิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมอ่อนโยนกับผิวไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 88 ml. ราคา : 1,300 บาท

14. Clarins RE-CHARGE Relaxing Night Mask

ต่อกันด้วยสลีปปิ้งมาสก์ Clarins RE-CHARGE Relaxing Night Mask เป็นมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมะพร้าวออร์แกนิค และ อัลเพนโรส ผสานกำลัง X2 ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว และมีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นฟิกช่วยเติมน้ำและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมส่วนผสมของ Acerola Fruit และ Huang Qi ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวอย่างเหมาะสม และช่วยขจัดมลภาวะและสารพิษในผิว ทำให้ผิวได้หายใจ ให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,300 บาท

15. KIEHL'S Ultra Facial Overnight Hydrating Masque

สำหรับ KIEHL'S Ultra Facial Overnight Hydrating Masque ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากรากของต้น Fountain Plant ช่วยกักเก็บน้ำและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกที่เป็นเสมือนฟองน้ำที่สามารถอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่าตัวของน้ำหนักตัว ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงใบหน้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 1,395 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 15 Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์ใช้ดี ที่เรานำมาฝาก มีปัญหาหน้าโทรม ไม่สดชื่น แถมยังหมองคล้ำ ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้