9 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยให้ผมนุ่ม สลวย เงางาม

อ่าน 5,600

แนะนำ ครีมนวดผมใช้ดี ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกแบบเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม

เส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจดูแล โดยเฉพาะคุณสาวๆที่รักการไว้ผมยาว เพราะมีปัญหาผมแห้งเสีย ร่วง ขาด และแตกปลายคอยกวนใจทุกคน วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมนวดผมมาฝาก เป้นครีมนวดผมที่ช่วยบำรุงผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เส้ผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วง แห้งง่ายๆ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย

ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Aveda Botanical Repair Strengthening Conditionerเริ่มต้นกันด้วยครีมนวดผม Aveda Botanical Repair Strengthening Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผมเสียถึง 3 ระดับ ทั้งปรับสภาพเส้นผม ลดปัญหาผมพันกัน และลดการแตกปลายของเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 1,219 บาท

2. Tsubaki Premium Repair Conditioner

ต่อด้วย Tsubaki Premium Repair Conditioner เป็นครีมนวดผมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซึบากิ ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก เข้าฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียได้แบบเส้นต่อเส้น ให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดี พร้อมช่วยให้ความหอมแบบ Fruity floral ที่ผสาน

ระหว่างความหอมอย่างมีระดับจากมวลดอกไม้นานาชนิด และความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 490 ml. ราคา : 149 บาท

3. L'Oréal Paris Elseve Total Repair 5 Repairing Conditioner

สำหรับ L'Oréal Paris Elseve Total Repair 5 Repairing Conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผมที่ช่วยเติมเต็มร่องแตกลึกถึงระดับโครงสร้างผมเสมือนเติมฟิลเลอร์ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่ถูกทำลายด้วยสารเคมี ความร้อน รังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีไมโครเซราไมด์ช่วยเคลือบและประสานโครงสร้างเส้นผม ให้เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น ให้ผมนุ่ม สลวย เรียงตัวสวยอย่างมีสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยลดปัญหาผมแตกปลายด้วยค่ะปริมาณ : 450 ml. ราคา : 165 บาท

4. PANTENE 3 Minute Miracle Keratin Straight

มากันที่ครีมนวดผมจากแบรนด์คุ้นตาอย่าง PANTENE กับ 3 Minute Miracle Keratin Straight เป็นครีมนวดผมที่ผสานโปร-วิตามินบี 5 เข้ากับเคราตินเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ขาดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เส้นผมนุ่มลื่น เรียงตัวสวย เงางาทขึ้นอย่างมีสุขภาพผมดีเหมือนทำทรีตเมนต์ทุกวัน

ปริมาณ : 270 ml. ราคา : 119 บาท

5. Curel Intensive Moisture Care Hair Conditioner

สำหรับใครที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องครีมนวดผม Curel Intensive Moisture Care Hair Conditioner ตัวนี้เลย เป็นครีมนวดผมเซราไมด์สำหรับหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะ ช่วยลดการระคายเคืองจากหนังศีรษะแห้ง ดูแลหนังศีรษะและฟื้นบำรุงผมแห้งเสียเส้นต่อเส้นให้แข็ง ให้ผมนุ่มลื่นเงางามขึ้นอย่างมีสุขภาพดี เป็นสูตร pH-balanced ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีค่ะ

ปริมาณ : 340 ml. ราคา : 350 บาท

6. Herbal Essences Argan of Morocco Conditioner

Herbal Essences Argan of Morocco Conditioner สำหรับตัวนี้เป็นครีมนวดผมที่อุดมด้วยอาร์แกนออยล์ ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียได้อย่างตรงจุด ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมจากโคนจรดปลาย บำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มสลวยเงางามอย่างมีสุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน สารแต่งสี และซิลิโคน นอกจากนี้ตัวขวดทำจากวัสดุรีไซเคิลถึง 25% และรีไซเคิลได้ 100%ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 189 บาท

7. TRESemme Conditioner Colour Radiance & Repair For Bleached Hair

ส่วนใครที่ทำสีผมมาอยากให้สีอยู่ติดผมได้นานขึ้นต้อง TRESemme Conditioner Colour Radiance & Repair For Bleached Hair ตัวนี้เลย เป็นครีมนวดผมสำหรับผมที่ผ่านการกัดสีหรือผมสีอ่อน ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ ช่วยเติมอาหารผม ป้องกันผมซีดเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ล็อคสีผมสวย รักษาโทนสีให้สวยยาวนานขึ้น พร้อมช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมานุ่มสลวยเงางามขึ้น

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 279 บาท

8. Dove Intense Repair Conditionerต่อกันด้วยครีมนวดผมที่ได้รับความนิยมอย่าง Dove Intense Repair Conditioner ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผมแห้งเสียโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของเคราติน รีแพร์ แอคทีฟ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในได้อย่างตรงจุด และมีไมโคร มอยส์เจอร์ เซรั่ม ช่วยซ่อมแซมแกนผมที่ถูกทำร้ายให้แข็งแรงขึ้น ใช้แล้วช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ไม่พันกันค่ะ

ปริมาณ : 425 ml. ราคา : 159 บาท

9. Yves Rocher BHC V2 Shine Detangling Gel

Yves Rocher BHC V2 Shine Detangling Gel ตัวนี้เป็นครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของ marigold oil ที่อุดมด้วยการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความเรียบลื่นและเงางามเปล่งประกายแบบธรรมชาติให้เส้นผม และมีส่วนผสมของ agave fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนสุขภาพผมแข็งแรงขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 263 บาท

เป็นยังบ้างคะกับทั้ง 9 ครีมนวดผม ช่วยให้ผมนุ่ม สลวย เงางาม ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้