8 บลัชออนสีสวย สีแน่นติดทน ทั้งแบบเนื้อแป้ง เนื้อครีม และทิน

อ่าน 15,051

แนะนำ 8 บลัชออนใช้ดี ให้สีสวย สีแน่นติดทนนาน มีติดดกระเป๋าแล้วอุ่นใจ

หน้าเราจะสวยเป๊ะปังได้ต้องอย่าลืมลงบลัชออน วันนี้ GangBeauty เลยขอรวบรวมบลัชออนสีสวยมาฝาก เป็นบลัชออนใช้ดีที่มีทั้งแบบเนื้อครีม เนื้อทิน และเนื้อแป้ง ให้สีสวย เม็ดสีชัด ใช้ง่าย ปัดทีเดียวก็เอาอยู่ ติดทนนานตลอดทั้งวัน เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ที่แต่ง แถมช่วยให้แก้มดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 บลัชออนสีสวย สีแน่นติดทน ทั้งแบบเนื้อแป้ง เนื้อครีม และทิน

1. Eglips Cheek Fit Blusher #04 Coral Cheek Fitเริ่มต้นกันด้วยบลัชออน Eglips Cheek Fit Blusher สี Coral Cheek Fit เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย สีติดง่าย ปัดทีเดียวสีก็ติด เม็ดสีสีชัดมาก ให้สีสันที่เด่นชัดและโปร่งใสเหมือนมีน้ำหวานดอกไม้บนแก้ม และยังช่วยเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำ ให้แก้มเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 155 บาท

2. 4U2 For You Too Moji Blush #No.09 Ruby Moody

ต่อกันด้วย 4U2 For You Too Moji Blush สี Ruby Moody ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อโมจินุ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีที่ชัด ปัดทีเดียวก็ติด ช่วยให้แก้มสีสวยหวาน มีเลือดฝาด ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ สีติดทนนาน แถมมีอีกหลายสีให้เลือกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 5.5 g. ราคา : 159 บาท

3. Bobbi Brown Pot Rouge for Lip and Cheeks #Pale Pinkสำหรับ Bobbi Brown Pot Rouge for Lip and Cheeks สี Pale Pink เป็นบลัชออนเนื้อครีม เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ใช้งานสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งปัดแก้มและทาริมฝีปาก เม็ดสีชัด ให้สีที่สวยระเรื่อ ปัดที่เดียวสีก็ติด แก้มดูมีเลือดฝาด ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ

ปริมาณ : 3.7 g. ราคา : 159 บาท

4. SuperShades Blah Blah Blush #03 Chatty

ส่วนใครที่ไม่ชอบบลัชออนแบบเนื้อฝุ่น หรือเนื้อครีม ต้อง SuperShades Blah Blah Blush ตัวนี้เลยค่ะ เป็นบลัชออนเนื้อลิควิด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ผสานพิกเมนต์ที่ติดทนนานตลอดวัน เม็ดสีแน่น ใช้นิดเดียวก็สามารถแต่งแต้มสีสันให้แก้มดูสวย มีเลือดฝาด เป็นธรรมชาติ แถมตัวนี้ไม่อุดตันรูขุมขน สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวค่ะ

ปริมาณ : 5 ml. ราคา : 189 บาท

5. Etude Lovely Cookie Blusher #PK002 Grapefruit

ต่อกันด้วยบลัชออนจากแบรนด์ดังเกาหลีอย่าง Etude Lovely Cookie Blusher เป็นบลัชออนสีสดใสมาพร้อมกับพัฟขนฟูๆ ในตลับ เป็นเนื้อแป้งที่กระจายแสงได้หลายทิศทาง เม็ดสีชัดติดทนนาน ให้แก้มสวยสดใสมีชีวิตชีวา แลดูมีเลือดฝาด และช่วยดูดซับเหงื่อและความมันส่วนเกินให้เมคอัพติดแน่นไม่เป็นคราบ พร้อมช่วยเคลือบเนื้อสีที่ช่วยป้องกันไม่ให้สีของเนื้อบลัชเปลี่ยนไปด้วยค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 234 บาท

6. 3CE Sheer Liquid Blusher #Soft Fig

สำหรับ 3CE Sheer Liquid Blusher เป็นอีกหนึ่งบลัชออนที่ครองใจคุณสาวๆ เป็นบลัชออนเนื้อลิควิดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้สีที่สวยเป็นธรรมชาติ เม็ดสีชัด ใช้นิดเดียวก็ให้สีสวย ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมมีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 234 บาท

7. NARS Air Matte Blush #Orgasm

NARS Air Matte Blush ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อแมท กระจายสีอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อกำมะหยี่ทันทีหลังสัมผัสผิว ด้วยเทคโนโลยี Colour Diffusion Complex ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถเบลนเข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีชัด ให้สีที่สวย แถมเป็นสูตรติดทนตลอดวันพร้อมสัมผัสชุ่มชื้นค่ะปริมาณ : 6 g. ราคา : 945 บาท

8. 2P Original Oh My Blush #05 Waffle

สำหรับ 2P Original Oh My Blush #05 Waffle ตัวนี้เป็นบลัชออนไร้ฝุ่น นวัตกรรมใหม่ที่มี 2 เนื้อสัมผัสในตลับเดียว ทั้งแบบแมทและชิมเมอร์ ตัวเนื้อแป้งแน่น เนียนละเอียด ปัดง่าย เนียนไปกับผิวหน้า เม็ดสีชัด ให้สีที่ละมุนตา สามารถใช้ทาได้ทั้งตาและแก้มโดยไม่เป็นคราบ อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม แถมมีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสีค่ะ

ปริมาณ : 4.3 g. ราคา : 149 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 บลัชออนสีสวยๆ ที่เรานำมาฝาก โดนใจแบรนด์ไหน ซื้อมาใช้กันได้เลยจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้