10 ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผู้ชาย 2023 กันแดด คุมมัน ไม่วอก ไม่ลอย

อ่าน 8,165

10 ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผู้ชาย 2023 กันแดด คุมมัน ไม่วอก ไม่ลอย

แนะนำครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผู้ชาย 2023 ครีมกันแดดใช้ดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอย

ปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดดทำร้าย เป็นปัญหาหนักใจที่ผู้หญิงและผู้ชายต้องเจอจริงๆ ค่ะ ทั้งสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ทำให้เราต้องปกป้องผิวเป็นพิเศษ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมกันแดดสำหรับคุณผู้ชายมาฝาก เป็นครีมกันแดดทาหน้าใช้ดี เหมาะสำหรับผิวของผู้ชายมากๆ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างมีปะสิทธิภาพ แถมยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วย ที่สำหรับไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผู้ชาย 2023 กันแดด คุมมัน ไม่วอก ไม่ลอย

1. era-won BEAUTY FACIAL PROTECTION SUNSCREEN SPF40 PA+++

เริ่มต้นกันด้วยครีมกันแดดสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอย่าง ERA-WON BEAUTY FACIAL PROTECTION SUNSCREEN เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ที่บอกไว้เลยว่า “เบาหน้าเหมือนไม่ทาอะไรเลย” ด้วยส่วนผสมของ Aquatide ช่วยดูแลผิวหน้าจากมลภาวะต่างๆ รอบตัวและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF40 PA+++ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดผสมรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเกราะป้องกันผิวและช่วยควบคุมความมัน หนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังผสานสาร Acnacidol™ BG และ Mois Some P ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ใครที่กำลังมองหากันแดดตัวใหม่อยู่แล้วหล่ะก็ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 790 บาท

ติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารได้เพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/beautyerawon

ช่องทางการสั่งซื้อ

Shopee : https://bit.ly/3TqCAUX

Lazada : https://bit.ly/3Kg46Bm

2. LOreal Paris UV Defender Invisible Fluid SPF50+ PA++++ Long UVA

ต่อกันด้วย LOreal Paris UV Defender Invisible Fluid ตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาเนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Daily board-spectrum มอบการปกป้องขั้นสุดด้วยค่า SPF50+ PA++++ และช่วยปกป้องผิวจาก Long UVA พร้อมช่วยปกป้องจากริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสข้น กันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 499 บาท

3. Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

สำหรับครีมกันแดด Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion เป็นครีมกันแดดที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมไว ไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอย ช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้มากกว่า 50 เท่า และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมทั้งช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ติดทนยาวนานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 295 บาท

4. NIVEA Men Bright Oil Clear Serum SPF50

NIVEA Men Bright Oil Clear Serum สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผู้ชายสูตรคุมมันโดยเฉพาะ เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ที่มีส่วนผสมของไมโครพาวเดอร์ ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าและลดความมันลึกถึงรูขุมขนได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 269 บาท

5. Vaseline Men Total Fairness Serum SPF30 PA+++

สำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสียคอยกวนใจต้องครีมกันแดด Vaseline Men Total Fairness Serum เป็นครีมครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องและบำรุงในตัวเดียวกัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ได้ถึง 96.7% และมีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว เนื้อครีมเซรั่มบางเบา ซึมไว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 269 บาท

6. GARNIER MEN Power White SPF30

GARNIER MEN Power White SPF30 สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่มเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสาร Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA UVB และมลภาวะด้วยค่า SPF30 และมีส่วนผสมของสาร AHA Vitamin C และ Vitamin B3 ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว และติดทนนานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 229 บาท

7. Biotherm UV Defense

ต่อกันด้วย Biotherm UV Defense ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาในรูปแบบเนื้อฟลูอิค บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 PA+++ และมีส่วนผสมของสารบำรุง ช่วยดีท็อกซ์ผิว ให้ใบหน้ากระจ่างใส ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,900 บาท

8. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N SPF50+ PA++++

มากันที่ครีมกันแดดแบรนด์ดัง Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช้วยเพิ่มเกราะการป้องกันจากแสงแดดที่สูงขึ้น ยิ่งเจอความร้อน เหงื่อหรือน้ำ ยิ่งเพิ่มการปกป้องทั้งจากแสงแดด และรังสี UVA&UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมช่วยคงความอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Non-comedogenic

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 875 บาท

9. SpectraBan SPF50+ PA+++

SpectraBan ตัวนี้เป็นครีมกันแดดทาหน้าประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารสำคัญ Microfined Zinc Oxide เนื้อละเอียดสามารถกระจายได้ทั่วใบหน้า ช่วยสะท้อนแสงแดดออก อีกทั้งยังช่วยสลายรังสี UVA UVB และยังมีส่วนผสมของ Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 199 บาท

10. KA UV Perfect Sun Loc SPF50+ PA+++

สำหรับ KA UV Perfect Sun Loc เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้รักในกิจกรรมกลางแจ้ง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++ และมีส่วนผสมของ Sunflower Oil และ Vitamin E ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการเกิดริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยลดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 199 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ


บิวตี้