8 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ 2023 ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี

อ่าน 11,706

แนะนำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ 2023 ใช้ดี ช่วยกกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แถมติดทนนานตลอดทั้งวัน

อากาศร้อนๆ อย่างนี้ เป็นปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆ อย่างเรามากค่ะ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้าน เพราะเครื่องสำอางเยิ้มเร็วมาก ต้องรีบหาซื้อเครื่องสำอางสูตรกันน้ำมาใช้แล้วค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำโดยเฉพาะมาฝาก ใช้แล้วรับรองคิ้วเรียงสวยเป๊ะตลอดทั้งวันแน่นอน จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี

1. TER Masterpiece 3D Eyebrow Tattooเริ่มต้นกันด้วยที่เขียนคิ้ว TER Masterpiece 3D Eyebrow Tattoo ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมลื่นเขียนเกลี่ยง่าย ให้เม็ดสี 3 มิติ คมชัด ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา สามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยกันความมันบนใบหน้าได้อย่างดี ติดทนนานตลอดทั้งวั ไม่เยิ้ม หรือเลอะ แถมอ่อนโยนกับผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 179 บาท

2. Mei Linda Browery Eyebrow Gel

ต่อกันด้วยที่เขียนคิ้วกันน้ำ Mei Linda Browery Eyebrow Gel เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจลเนียนนุ่ม เขียนง่าย เม็ดสีแน่น คมชัด ช่วยเติมเต็มรูปคิ้วได้อย่างกลมกลืน ให้คิ้วเรียงเส้นสวยดูเป็นธรรมชาติ ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับ 2 หัวแปรง สามารถใช้ได้ทั้งทา ทั้งปัด ในด้ามเดียวกันค่ะ

ปริมาณ : 3 g. ราคา : 139 บาท

3. Merrez’ca Perfect Brown Pencilสำหรับ Merrez’ca Perfect Brown Pencil ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วใช้ดี ที่มีหัวเรียวเล็ก 1.5 mm เนื้อเนียนนุ่ม ทำให้เขียนง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน สามารถควบคุมเวลาวาดโครงคิ้วได้ง่าย ได้รูปคิ้วที่ดูคม ตัวเม็ดสีดแน่น คมชัด ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำได้ดี และติดทนนาน 12 ชั่วโมงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 0.05 g. ราคา : 130 บาท

4. Etude House Tint My Brow Gel

Etude House Tint My Brow Gel สำหรับตัวนี้เป็นดินสอเจลขียนคิ้วจากเกาหลี เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจลเนียนนุ่ม ทาและลอกออกง่าย ให้สีสวย เม็ดสีคมชัด แต่ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมที่ช่วยเติมสารอาหารให้กับเส้นขนและผิวหนังบริเวณคิ้วให้แข็งแรง สุขภาพดี มี 5 เฉดสีให้เลือกใช้ค่ะ

ปริมาณ : 5 g. ราคา : 400 บาท

5. Mille 6D Tattoo Brow Gel

ต่อกันด้วยที่เขียนคิ้วกันน้ำ Mille 6D Tattoo Brow Gel ตัวนี้เป็นที่เขียนคิ้วสูตรทินท์ มาในรูปแบบลิควิด ใช้งานง่าย ทาง่ายและลอกออกง่าย ให้สีแน่น คมชัด ติดทนยาวนานตลอดอาทิตย์ กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของ PVA (Polyvinyl alcohol) และ PVP ที่เป็นเสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบเส้นขนคิ้ว ให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 6 ml. ราคา : 395 บาท

6. Anastasia Dipbrow Pomade

สำหรับ Anastasia Dipbrow Pomade ตัวนี้เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อโพเมด เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย สำหรับวาดโครงคิ้วให้สวยได้รูป ให้เม็ดสีแน่น คมชัด และดูคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แถมเป็นสูตรWaterproof กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมันได้ดี ที่สำคัญติดทนนานตลอดทั้งโดยไม่หลุดร่อน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวมัน มีให้เลือกทั้งหมด 11 เฉดสีค่ะ

ปริมาณ : 4 g. ราคา : 900 บาท

7. Cosluxe Slim Brow Pencil

ต่อกันด้วยดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีอย่าง Cosluxe Slim Brow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งออโต้ชนิดหมุน หัวเรียวเล็กเพียง 1 mm. ไม่ต้องเหลา ให้เส้นเรียวสวย เม็ดสีคมชัด ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้คุณเนรมิตคิ้วคู่สวยได้อย่างโดดเด่น แถมเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดทั้งวันปริมาณ : 0.05 g. ราคา : 215 บาท

8. Lilybyred Hard Flat Brow Pencil

Lilybyred Hard Flat Brow Pencil สำหรับตัวนี้เป็นที่เขียนคิ้วกันน้ำ รูปทรงเฉียงแบนแบบ Flat หัวดินสอทรงสี่หลี่ยม เนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย ช่วยให้เขียนคิ้วได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ให้เม็ดสีแน่น คมชัด มาพร้อมบลัชรูปทรงแปรงสีฟันเส้นบลัชเส้นเล็กละเอียด และยืดหยุ่น ช่วยปรับแต่งคิ้วได้อย่างนุ่มนวล แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะสําหรับมือใหม่หัดเขียนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 0.17 g. ราคา : 259 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ที่เรานำมาฝาก ถูกใจดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้