15 สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น 2023 นักเรียน นักศึกษา ของดีราคาไม่แพง

อ่าน 6,975

แนะนำ สกินแคร์สำหรับวัยรุ่นใช้ดี ช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก แถมราคาไม่แรง

เรื่องของผิว ถ้าอยากผิวสวยสุขภาพดี ต้องบำรุงผิวกันตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ต้องรับมือกบสภาพผิวที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด เจอทั้งสิว ทั้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ทำให้ความมั่นใจลดน้อยลงได้ง่ายๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีสกินแคร์ใช้ดีที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นมาฝาก เป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิว เหมาะสำหรับผิววัยรุ่น ช่วยบำรุงผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวที่สวยกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี 2023

1. CeraVe Foaming Cleanser

เริ่มต้นกันด้วยสกินแคร์สำหรับวัยรุ่น CeraVe Foaming Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน เป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของเซราไมด์และไนอะซินาไมด์ ช่วยทำควมสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 88 ml. ราคา : 269 บาท2. Cetaphil Oily Skin Cleanser

ต่อกันด้วย Cetaphil Oily Skin Cleanser ตัวนี้เป็นสกินแคร์ล้างหน้าสำหรับผิวมันและผิวมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ใช้นวัตกรรมGentle Foaming Action ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าอย่างล้ำลึก และมีส่วนผสมของ Non Ionic และ Moisturizing Film ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้าง พร้อมมี pH 5.5 ช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้สิวขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 125 ml. ราคา : 500 บาท

3. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Smoothing Face Wash

สำหรับ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Smoothing Face Wash ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าไฮยาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ถึง 2 เท่า มีส่วนผสมของสารสกัดองุ่นแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดผิวหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดผิวแห้งเสีย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวนุ่ม เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีค่ะ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 175 บาท

4. Round Lab 1025 Dokdo Toner

มากันที่สกินแคร์จากแบรนด์ Round Lab ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติ จากน้ำทะเลลึกจากเกาะอุลอึงโด ช่วยปรับความสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันในผิวหน้า และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแข็งแรง เสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคือง หรืออาการแพ้ต่างๆ ไม่มีส่วนผสมของสี กลิ่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ AHA/BHA

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 370 บาท

5. Coreana Lab Ample N Hyaluron Shot Toner

Coreana Lab Ample N Hyaluron Shot Toner สำหรับตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรน้ำจากเกาหลี ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ลดความมันและช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวสะอาดหมดจด อิ่มน้ำ แลดูอิ่มเอิบนุ่มฟูสุขภาพดีปริมาณ : 220 ml. ราคา : 450 บาท

6. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

ส่วนใครที่มีปัญหารอยสิวให้หนักใจต้อง Mizumi B3 Acne Concentrate Serum ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มลดรอยสิวยอดฮิตเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของVitamin B3 (Niacinamide) เข้มข้นสูงสุด 12% ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดสิวผดและช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสการเกิดสิว และช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 49 บาท

7. NIVEA Acne Repair Advance Micellar

ต่อกันด้วยสกินแคร์ NIVEA Acne Repair Advance Micellar เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิว ช่วยทำความสะอาดเมคอัพล้ำลึกได้อย่างสะอาดหมดจด มีส่วนผสมของซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมช่วยควบคุมความมัน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และมิเนอรัล ออยล์

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 299 บาท

8. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream for Dry Sensitive Skin

สำหรับ Physiogel Daily Moisture Therapy Cream for Dry Sensitive Skin ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Biomimic Technology และช่วยฟื้นฟูชั้นผิว คืนสมดุลให้กับผิวอ่างมีประสิทธิภาพ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องจากภาวะผิวแพ้ง่ายที่เกิดขึ้นซ้ำสำหรับผู้มีผิวแห้งที่บอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย น้ำหอม และสี

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 648 บาท

9. ETUDE HOUSE Soon Jung 5-Panthenoside Cica Balm

มากันที่ ETUDE HOUSE Soon Jung 5-Panthenoside Cica Balm สำหรับตัวนี้เป็นบาล์มเนื้อเจลนุ่ม มีส่วนผสมของPanthenoside™ ช่วยบำรุงผิวและเป็นเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นคืนผิวที่ถูกทำร้ายและช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดใหม่ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก มีค่า pH 7 ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 320 บาท

10. Curel Intensive Moisture Care Facial Cream

ใครผิวแพ้ง่ายอยากบำรุงผิว ครีมตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ Curel Intensive Moisture Care Facial Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม และยืดหยุ่นจากภายใน และช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว พร้อมทั้งช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา: 1,000 บาท

11. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

ปัญหาเรื่องสิวต้อง The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง และช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยเติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 419 บาท

12. BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

หมดปัญหาเรื่องสิวไปกับ BK Acne Serum Brightening Anti Pollution เป็นเซรั่มลดสิวสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของสารกัดจากใบบัวบก ทับทิม ผลมะละกอ ถั่วเหลือง และซิ้งค์ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมช่วยลดรอยแดง ลดการระคายเคือง ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 28 ml. ราคา : 359 บาท13. It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

พูดถึงสกินแคร์ใช้ดีจะขาด It’s Skin Power 10 Formula VC Effector ไปได้ยังไง เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศสีเขียว และวิตามินซี ช่วยลดเลือนฝ้า กระจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากกลิ่น สี และแอลกอฮอล์ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

14. Mentholatum Acnes Sealing Jell

ใครเป็นสิวง่าย อยากให้สิวยุบเร็วแบบทันใจ Mentholatum Acnes Sealing Jell ช่วยได้ ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิว มีส่วนผสมของ ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิวอักเสบ ให้สิวยุบเร็ว และมีส่วนผสมของสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติกา บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ ช่วยลดรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เห็นผลได้ภายใน 3 วัน

ปริมาณ : 18 g. ราคา : 139 บาท

15. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne

BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne เป็นแผ่นมาส์กหน้าหน้าเนื้อเจลลี่เซรั่ม ที่ใช้เทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ช่วยเติมอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดดที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 49 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 15 สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น คุณภาพดี ช่วยบำรุงผิว ราคาไม่แพงมาก ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ตอบทุกโจทย์ของปัญหาผิวหน้าที่วัยรุ่นอย่างเราต้องเจอเลยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้