9 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ลดผื่นคัน อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

อ่าน 12,814

แนะนำ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ช่วยลดอาการผดผื่น อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย

เรื่องของผิวเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจจริงๆ โดยเฉพาะผิวของเด็กทารกที่มีความบอบบางและแพ้ง่าย ยิ่งใส่ผ้าอ้อมเป็นประจำ ถ้าดูแลไม่ดีอาจทำให้เกิดผดผื่น หรือผื่นผ้าอ้อมได้ง่าย วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมทาผื่นผ้าอ้อม ไอเทมเด็ดสำหรับคุฯแม่ๆ ที่มีลูกน้อยมาฝาก เป็นครีมที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ลดผดผื่นได้ดี ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ลดผื่นคัน อ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

1. Sebamed Diaper Rash Creamเริ่มต้นกันด้วย Sebamed Diaper Rash Cream ตัวนี้เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมที่มีส่วนผสมของAllantoin , Panthenol และวิตามินอีกมากมาย ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยสร้างเกราะป้องกัน และช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และยังมีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ช่วยลดการเสียดสีและป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้เกาะติดผิว มีค่า pH 5.5 อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายที่เป็นอันตรายต่อผิวค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 220 บาท

2. Cetaphil Baby Diaper Cream with Organic Calendula

ต่อกันด้วยครีมทาผื่นผ้าอ้อม Cetaphil Baby Diaper Cream with Organic Calendula เป็นครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันจากเมล็ดถั่วเหลือง และเชียร์บัตเตอร์ ชายรักษาและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยประสานเซลล์ผิว ฟื้นฟู และเป็นเกราะป้องกันให้กับผิวด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Glycerin และ Panthenol ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกที่อาจจะทําร้ายผิวบอบบางได้ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมจาก พาราเบน, แอลกอฮอล์, มิเนอรัลออยล์, ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ และสบู่ เด็กทารกสามารถใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ : 70 g. ราคา : 580 บาท

3. Babini Ointment With Organic Argan Oil

สำหรับ Babini Ointment With Organic Argan Oil ตัวนี้เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมที่ต้องมีไว้ติดบ้าน มีส่วนผสมของ Zinc Oxide มอยเจอร์ไรเซอร์อย่าง Defensil และน้ำมันอาร์แกนแบบออร์แกนิค ช่วยรักษาอาการผดผื่นได้ดี และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างล้ำลึก ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ทาแล้วรู้สึกได้ว่ามีฟิล์มบาง ๆ เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิว ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะปริมาณ : 50 g. ราคา : 150 บาท

4. Childs Farm Nappy Cream

Childs Farm Nappy Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมจากประเทศอังกฤษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ โกโก้บัตเตอร์ และเชียร์บัตเตอร์ ที่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยมอบความชุ่มชื้นกับผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดรอยแดง และลดการระคายเคืองของผิวหนัง ให้ผิวของเด็กน้อยกลับมาสุขภาพดี แถมยังผ่านการทดสอบจากกุมารแพทย์และแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย และสามารถใช้กับผิวที่แห้งแตกได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 390 บาท

5. Ezerra Cream

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งครีมทาผื่นผ้าอ้อมยอดนิยมกับ Ezerra Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยใช้อนุพันธ์กลูโคสของพืชเพื่อช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น และมีส่วนผสมของน้ำมันและแว๊กซ์จากไม้ผลต่าง ๆ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเสมือนเคลือบด้วยฟิล์มบาง ๆ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ปลอดภัยจากสารสเตียรอยด์ ไม่มีการแต่งสีและกลิ่น และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย และพาราเบน เหมาะกับผิวที่บอบบางหรือผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ปริมาณ : 25 g. ราคา : 480 บาท

6. Bepanthen Ointment Protection And Care

สำหรับ Bepanthen Ointment Protection And Care ตัวนี้เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมชนิดออยเมนท์แบบ Semi-Occlusive BEPANTHEN ตัวเนื้อครีมเป็นฟิลม์ใสบางๆ ช่วยปกป้องผิวจากสารระคายเคืองและคามเปียกชื้น มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ให้ผิวระบายอากาศได้ดี พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวและกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวตามกลไกธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอมและยาฆ่าเชื้อค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 250 บาท

7. Pureen Nappi Cream

Pureen Nappi Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมใช้ดี มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ช่วยป้องกันผิวจากผื่นแดงและอาการระคายเคืองต่าง ๆ ที่เกิดจากความเปียกชื้น และมีส่วนผสมของน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ปราศจากสารพาราเบนและแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่ามีความอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 129 บาท

8. Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skinอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีไม่แพ้กันก็คือ Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skin เป็นครีมทาผื่นผ้าอ้อมที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ช่วยรักษาอาการผดผื่นหรืออาการอักเสบของผิวที่ระคายเคืองแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเคลือบผิวไม่ให้อักเสบเพิ่มจากการเสียดสี พร้อมช่วยสมานผิวและลดการติดเชื้อเพิ่มในอนาคตได้อีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 125 g. ราคา : 499 บาท

9. Kenei Pharma Baby Vaseline

Kenei Pharma Baby Vaseline สำหรับตัวนี้เป็นครีมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก และช่วยลดการระคายเคือง ลดผื่นแดง โดยเฉพาะก้นเด็กที่ใส่ผ้าอ้อม มีส่วนผสมของปิโตรเลียมเจลลี่ เป็นส่วนผสมของไขธรรมชาติและน้ำมันแร่ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและเคลือบผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บรรเทาความแห้งกร้านของผิวหนัง หรือช่วยบรรการระคายเคืองของผิวหนังที่ถูกการเสียดสีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 259 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 ครีมทาผื่นผ้าอ้อมที่เรานำมาฝาก ใช้ดีทุกตัว แม่ๆ ถูกใจแบรนด?ไหน ลองซื้อไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้