10 ครีมทาหน้าตอนเช้า ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิว ช่วยให้หน้าใส

อ่าน 8,350

แนะนำ ครีมหน้าตอนเช้า ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวสวย ผิวฉ่ำ ตลอดทั้งวัน

ก่อนจะออกไปเผชิญกับแสงแดง และมลภาวะนอกบ้านตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเราต้องบำรุงผิวหน้าอย่างจัดเต็มกันอยู่แล้ว ด้วยครีมบำรุงผิว สกินแคร์ต่างๆ เพื่อให้ผิวหน้าพร้อมรับมือมากที่สุด วันนี้ GangBeauty ก็มีครีมบำรุงผิวหน้าใช้ดีมาฝากเช่นกัน เป็นครีมบำรุงผิวตอนเช้าที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้หน้าฉ่ำตลอดวัน จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมทาหน้าตอนเช้า บำรุงผิว ช่วยให้หน้าใส ผิวสวยตลอดวัน

ครีมทาหน้าตอนเช้า ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Frudia Citrus Brightening Cream [Vegan]เริ่มต้นกันด้วยครีมทาหน้าตอนเช้า Frudia Citrus Brightening Cream [Vegan] ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสมูทตี้ครีม สูตรบางเบา ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มยูสุผสานไนอาซินาไมด์ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และช่วยกระตุ้นไฟโบรบลาสต์ช่วยซ่อมแซมผิวแห้งเสียและลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังผสานโทโคฟีรอลและน้ำมันเมล็ดมะม่วง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ แถมยังอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้กิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 55 g. ราคา : 399 บาท

2. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวตอนเช้าสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอย่าง Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นรีมบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ มีส่วผสมของสารสกัด AHA BHA PHA , TEA TREE EXTRACT และ CENTELLA 70% เข้มข้น ช่วยรักษาอาการอักเสบของผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ขจัดเซลล์ผิวเสียที่สะสมบนผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวสวยกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 539 บาท

3. Kiehl's Calendula Serum Infused Water Cream

สำหรับ Kiehl's Calendula Serum Infused Water Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรน้ำ มีส่วนผสมของ Calendula serum โดยใช้สารสกัดจากดอกคาเลนดูลาเข้มข้นสูง ผสานกลีบดอกคาเลนดูลานับ 100 กลีบ ช่วยปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิว บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวเสมือนเติมน้ำให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ให้ผิวเนียนนุ่ม และเรียบเนียนขึ้น ลดรอยแดง รอยดำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 7 ml. ราคา : 499 บาท4. Shiseido Essential Energy Hydrating Day Cream SPF20 PA+++

Shiseido Essential Energy Hydrating Day Cream SPF 20 ตัวนี้เป็นครีมทาผิวตอนเช้าที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid RED ที่กลไกสำคัญในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง ทำให้เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นกว่าที่เคย พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะด้วย SPF20 PA+++

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 690 บาท

5. SK-II Skinpower Cream

สำหรับ SK-II Skinpower Cream เป็นครีมบำรุงผิวตอนเช้าที่ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน มีส่วนผสมของ PITERATM ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคสารอาหารผิวกว่า 50 ชนิด อย่างวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมดูแลให้ผิวยังคงสวยกระจ่างใส และช่วยมอบความชุ่มชื้นเข้มข้นให้ผิวอย่าล้ำลึก ให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 1,530 บาท

6. Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Oil In Cream

ต่อด้วยครีมบำรุงผิว Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Oil In Cream เป็นครีมทาผิวตอนเช้าที่มีส่วนผสมของออยล์ทรงคุณค่า 8 ชนิดของชู อูเอมูระหลอมละลายกลายเป็นครีมเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง และช่วยกระชับผิวหน้าดูสวยได้รูป พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 13 ml. ราคา : 399 บาท

7. Rojukiss Firm Poreless Red Day Cream SPF30 PA+++

ใครมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวอ่อนโรยราต้อง Rojukiss Firm Poreless Red Day Cream เป็นครีมโสมแดงสำหรับบำรุงผิวตอนเช้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ต่อต้านผิวเหนื่อยล้า ให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มความโกลว์ ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 419 บาท

8. Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่พลาดได้เลยก็คือ Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรอ่อนโยน เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิว และช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยเติมมอยเจอร์ให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงอย่างมีสุขภาพผิวที่ดี

ปริมาณ : 75 g. ราคา : 790 บาท9. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Moisture Cream

ต่อกันด้วย SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Moisture Cream สำหรับตัวนี้เป็นมอยซ์เจอร์ครีมบำรุงผิวตอนเช้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัด Centella Asiatica บริสุทธิ์สูงจากมาดากัสการ์ ผสาน hyaluronic 3 ชนิด และ Phyto Collagen คอลลาเจนจากพืช ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้นและยืนหยุ่น เนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 790 บาท

10. Simple Age Resist Day Cream

Simple Age Resist Day Cream เป็นครีมทาผิวตอนเช้าที่มีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5, Vitamin E, สารสกัดจากเห็ด, ข้าวโอ๊ต เบต้ากลูแคนและสารสกัดจากชาเขียว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยต่อสู้กับริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวไม่มีน้ำหอมหรือสีเทียม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 259 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมทาหน้าตอนเช้า ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยบำรุงแบบล้ำลึก อ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วยค่ะบทความแนะนำ
บิวตี้