7 เซรั่มวิตามินเอ เรตินอล ช่วยลดสิว ลดริ้วรอย ให้ผิวสวยหน้าใส

อ่าน 9,199

แนะนำเซรั่มวิตามินเอตัวเด็ด ช่วยลดสิว ลดริ้วรอยให้จางลง ปรับผิวให้กระจ่างใส ไบร์ทยิ่งขึ้น

สกินแคร์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ซื้อมาเยอะ เรียกว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ของมันต้องมี ต้องหาซื้อมาใช้ เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของเราสวย กระจ่างใส ห่างไกลความเหี่ยวย่น วันนี้ GangBeauty เลยมีเซรั่มวิตามินเอใช้ดีมาฝาก เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดสิวได้ดี และช่วยลดริ้วรอย ความหมองคล้ำให้จางลง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น รวมถึงยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 เซรั่มวิตามินเอ เรตินอล ช่วยลดสิว ลดริ้วรอย ให้ผิวสวยหน้าใสวิตามินเอ ทาหน้า ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Herbitage The Concentrate 25.8 Serum Booster

เริ่มต้นกันด้วย Herbitage The Concentrate 25.8 Serum Booster ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินเอ ที่มีส่วนผสมของ Retinal อนุพันธ์วิตามินเอ 0.1% ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งร่องลึกข้างแก้มหรือรอยตีนกา และยังมีส่วนผสมของ Bakuchiol 0.1% ช่วยลดสิว ลดการระคายเคือง และช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น เวลาใช้ควรผสมกับเซรั่มตัวอื่นก่อนนะคะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 1,590 บาท

2. La Roche-Posay Retinol B3 Serum

ต่อกันด้วย La Roche-Posay Retinol B3 Serum เป็นเซรั่มวิตามินเอที่มีส่วนผสมของGradual Release Retinol วิตามิน บี3 และน้ำแร่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยที่อาจเกิดขึ้นจากแสงแดดให้จางลง และช่วยให้ผิวกระชับขึ้น พร้อมทั้งช่วลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ และขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,520 บาท3. Mad Hippie Vitamin A Serum

สำหรับ Mad Hippie Vitamin A Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มอนุพันธ์วิตามิน A รูปแบบใหม่ ที่เสถียรกว่าและประสิทธิภาพสูงกว่า Retinol ทั่วไป ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อสภาพให้หลุดออก ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำลาย ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง และยังช่วยป้องกันการเสื่อมอายุของผิวหนังและลดปัญหาสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,529 บาท

4. Paula’s Choice 1 Retinol Booster

ต่อด้วยเซรั่มวิตามินเอ Paula’s Choice 1 Retinol Booster สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนสผมของเรตินอล 1% เปปไทด์และฟลูอิด ทำหน้าที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมทั้งช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 1,800 บาท

5. No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate

No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของRetinol หรือ อนุพันธ์วิตามินเอที่อยู่ในรูปแบบของแคปซูล ช่วยให้วิตามินเอไม่เสื่อมสลาย และค่อยๆ ปล่อยให้อนุพันธ์วิตามินเออย่างช้าๆ เพื่อลดการระคายเคืองผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจน และช่วยลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 979 บาท

6. CeraVe Resurfacing Retinol Serum

ส่วนใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องเซรั่มวิตามินเอ CeraVe Resurfacing Retinol Serum ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ เรตินอล ช่วยปรับสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนรอยสิว ความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลงด้วยสารสกัดจากชะเอม ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเซราไมด์ ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันความชื้นของผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพผิวดี ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการรคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 990 บาท7. Loreal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum

สำหรับ Loreal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum เป็นเซรั่มที่ผสานพลังของ โปร-เรตินอล รวมกับแอนไท ริงเคิล เอสเซนส์ ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า โปรไซเลน ไฮยาลูรอน และเดอร์มาลิฟท์เทคโนโลยี ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวกระชับขึ้น เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,416 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 เซรั่มวิตามินเอ เรตินอล ช่วยลดสิว ลดริ้วรอย ให้ผิวสวยหน้าใสที่เรานำมาฝาก ใครมีปัยหาเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้