8 น้ำยากัดสีผมใช้งานง่าย ฟอกสีสวย ไม่ทำให้ผมเสีย

อ่าน 11,767

แนะนำ น้ำกัดสีผมใช้ดี ช่วยถนอมเส้นผม ฟอกสีสวย แถมไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

พูดถึงสีผมสวยๆ มาแรง คุณสาวๆ หลายคนที่อยากปรับลุคด้วยการเปลี่ยนสีผม แต่ก็ติดตรงกลัวผมแห้งเสีย เพราะสีที่อยากทำต้องฟอกสีผมก่อนถึงจะได้สีที่ต้องการ วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำยากัดสีผมมาฝาก เป็นน้ำยากัดสีผมใช้ดี ที่ช่วยฟอกสีผมได้สวยตามที่ต้องการ แถมไม่ทำให้ผมเสีย จะมีน้ำยาตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 น้ำยากัดสีผมใช้งานง่าย ฟอกสีสวย ไม่ทำให้ผมเสีย

1. Lolane Pixxel Bleaching Powderเริ่มต้นกันด้วย Lolane Pixxel Bleaching Powder ตัวนี้เป็นน้ำยากัดสีผมที่ได้รับความนิมมากๆ เป็นผงกัดสีผมที่ช่วยปรับสีผมให้สว่างได้มกถึงระดับ 11 โดยที่คุณไม่ต้องใช้เวลากัดผมนาน และไม่ต้องกันหลายครั้ง ช่วยลดความเสียหายที่เกิดต่อเส้นผมได้ สามารถใช้ได้ทุกโทนสีผิว สำหรับใครกังวลว่าผมอาจออกโทนเหลืองหลังกัดก็ไม่ต้องห่วง Lolane ได้พัฒนาคิดค้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้สีผมสว่างขึ้นแต่ไม่ติดเหลืองค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 39 บาท

2. Wella Blondor Multi Blonde

ต่อกันด้วยน้ำยากัดสีผม Wella Blondor Multi Blonde ตัวนี้เป็นแบรนด์ที่ผลิตเกี่ยวกับเส้นผมโดยเฉพาะ สำหรับตัวนี้เป็นผงสำหรับกัดสีผม ใช้งานง่ายผสมผงกับส่วนประกอบต่าง ๆ ก็พร้อมใช้งานในทันที มีส่วนผสมของสาร Anti-Yellow ที่ทำให้ผมไม่ดูส้มหรือติดเหลือง และยังมีสารที่ช่วยป้องกันผมเสีย แห้ง แตกปลาย

ปริมาณ : 400 g. ราคา : 1,700 บาท

3. L’Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powderสำหรับ L’Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder เป็นน้ำยากดสีผมที่ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุนและไม่แสบจมูกช่วยให้สีผมอ่อนลงได้ถึง 8 ระดับ โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และแตกปลาย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผมให้พร้อมกับการทำสีหลายแบบ เช่น ไฮไลท์หรือบาลายาจ เหมาะสำหรับทุกเทคนิคและทุกสภาพผมค่ะ

ปริมาณ : 500 g. ราคา : 800 บาท

4. Cruset Hair Bleaching Cream

Cruset Hair Bleaching Cream ตัวนี้เป็นน้ำยากัดสีผมที่ทั้งฟอกสีผมและบำรุงผมไปพร้อมกัน มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและวิตามินอีช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย ใช้แล้วเส้นผมยังเงางามและมีน้ำหนัก ช่วยให้สีผมสว่างขึ้นได้ประมาณ 3-4 ระดับ เป็นน้ำยากัดสีผมที่อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ ใช้งานง่าย มือใหม่ก็สามารถทำเองได้

ปริมาณ : 75 g. ราคา : 70 บาท

5. NIGAO Bleaching Cream Maxx Light

ต่อด้วย NIGAO Bleaching Cream Maxx Light เป็นน้ำยากัดสีผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากทำธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดียิ่งขึ้น สามารถเพิ่มความสว่างของเส้นผมได้สูงสุดถึง 8 ระดับ ในการกัดเพียงครั้งเดียว โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และแตกปลาย พร้อมทั้งช่วยให้ผมเงางาม แถมไม่มีกลิ่นฉุด ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 175 บาท

6. Schwarzkopf IGORA Vario Blond Extra Power

สำหรับ Schwarzkopf IGORA Vario Blond Extra Power ตัวนี้เป็นน้ำยากัดสีผมที่ตอบโจทย์คนที่มีผมสีเข้มมากๆ ส่วนผสมมีคุณภาพสูงที่ช่วยกัดสีผมสูง ให้สีสว่างชัดเจน โดยไม่ทำลายหรือกัดให้เส้นผมแห้งเสีย ทำให้สามารถทำติดต่อกันได้ นอกจากนี้ยังไม่มีกลิ่นฉุน ทำให้ไม่แสบจมูกเวลาใช้งานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 g. ราคา : 45 บาท

7. Dcash Master Bleaching Powder Lightener

Dcash Master Bleaching Powder Lightener สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยากัดสีผมอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูง เป็นน้ำยากัดสีผมสูตรพิเศษ ช่วยให้เส้นผมเกิดความเสียหายจากการถูกเปิดเกล็ดผมน้อยที่สุด ใช้แล้วผมยังนิ่ม ไม่แข็งกระด้าง และแตกปลาย ช่วยให้สีผมอ่อนลงได้ดี และยังช่วยให้เส้นผมสามารถดูดซับสีย้อมผมได้ดีมากยิ่งขึ้นมีสีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ได้แก่ สีทอง, สีเงิน, สีขาว และสีแดงปริมาณ : 60 ml. ราคา : 45 บาท

8. Berina Bleacher Hair Bleaching Powder

Berina Bleacher Hair Bleaching Powder เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องพอกสีผม เป็นน้ำยากัดสีผมที่สามารถกัดสีออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้ร่วมกับน้ำยาดีเวลลอปเปอร์ เพียงแค่ผสมกันก็สามารถใช้ทาลงบนเส้นผมได้ทันที นอกจากนี้ ใช้แล้วยังช่วยคงสภาพผมที่มีประกายสดใส ให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสียด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 28 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 น้ำยากัดสีผมใช้งานง่าย ฟอกสีสวย ไม่ทำให้ผมเสียที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนเปลี่ยนสีผม ลองซื้อใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บิวตี้