10 ร้านอาหารบุรีรัมย์ 2566 สวยๆ ในเมือง บรรยากาศดี นั่งชิล กลางวัน กลางคืน

อ่าน 13,336

ร้านอาหารบุรีรัมย์

ร้านอาหารบุรีรัมย์ 2566 แนะนำร้านอาหารอร่อยในเมืองบุรีรัมย์ บรรยากาศดี ตกแต่งสวย พาคนรู้ใจไปทานมื้อกลางวัน มื้อเย็น มื้อกลางคืน! บุรีรัมย์ เป็นจังหวัดสุดคึกคักที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งยังมีคอบอลที่ตามไปเชียร์ทีมโปรดที่สนามช้างอารีน่าอย่างใกล้ชิด จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตลอดทั้งปี บรรยากาศในเมืองมีร้านอร่อยน่าทานหลายร้านเลยค่ะ ใครที่เป็นสายกินวันนี้ห้ามพลาด เพราะ GangBeauty ได้รวบรวม 10 ร้านอาหารบุรีรัมย์ ร้านเด็ดต้องซ้ำ มาฝากทุกคนแล้วค่ะ บอกเลยมีแต่ร้านเด็ดร้านดังทั้งนั้น จะมีที่ไหนบ้างเตรียมปักหมุดไว้ได้เลยค่ะ!


1. London Steak Buriram

ร้านอาหารบุรีรัมย์ London Steak Buriram ร้านอาหารฝรั่งในเมืองบุรีรัมย์ ที่มีเมนูอร่อยให้เลือกเยอะมาก แถมยังให้ปริมาณมาเยอะ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นซี่โครงหมูบาร์บีคิว สเต็กไก่พริกไทยดำ สเต็กคอมโบ้ลอนดอน สเต็กพอร์คช้อปซอสเห็ดครีมไวน์ขาว อิงลิสมัฟฟินเบรกฟาสต์ และอีกมากมาย มีเมนูอาหารไทย อาหารอีสานรสแซ่บด้วยนะคะ  เป็นร้านที่เหมาะจะมากินข้าวกับครอบครัว พาเด็กๆ มากินของอร่อยกันค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:30 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 044 115 213

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : London Steak Buriram


2. Octopus's garden

Octopus's garden ร้านอาหารบุรีรัมย์บรรยากาศดี ตกแต่งสวย เสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่งแสนอร่อยที่มีให้เลือกมากมาย ใครที่ชอบทานเมนูอาหารเพื่อสุขภาพต้องมาร้านนี้ เพราะที่นี่ใช้ผักออแกนิกปลอดสารพิษมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อยหลายอย่าง เช่น ยำแซลมอนมะม่วง สลัดโรลกุ้ง สลัดกุ้งเทมปุระไข่กุ้ง ซี่โครงบาร์บีคิว ข้าวหน้าเนื้อเสือจิ้มแจ่ว สปาเกตตีคาโบนาร่า สเต็กเนื้อวากิว เป็นต้น พื้นที่ร้านมีทั้งโซน Outdoor และ Private Room เครื่องดื่ม ของหวาน ก็มีบริการนะคะ

ที่อยู่ : 193/12 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 064 361 3975

เว็บไซต์ : https://www.octopusgardenx.com/

เฟซบุ๊ก : Octopus's garden


3. Miles Cafe' Buriram

Miles Cafe' Buriram ร้านอาหารบุรีรัมย์บรรยากาศดีในเมือง ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คุมโทนสีน้ำตาลทั้งร้าน เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารไทยรสจัดจ้าน ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว เมนูเด็ดที่มาร้านนี้แล้วต้องสั่งมีตั้งแต่ ขาหมูเยอรมัน ขาหมูชิ้นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดและซีอิ๊วดำ ข้าวอบสัปปะรด สเต็กเนื้อย่างแจ่ว ผัดไทยโบราณไข่ห่อ ต้มยำกุ้งน้ำข้น และไก่ผัดเม็ดมะม่วง ร้านนี้เปิดถึงเที่ยงคืน มานั่งชิลกินดื่มตอนกลางคืนได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 529/4 ถนนจิระ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 – 0:00 น.

เบอร์โทร : 063 803 9365

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Miles Cafe' Buriram


4. บุรีรัมย์เป็ดย่าง เจ้าต้นตำรับ

บุรีรัมย์เป็ดย่าง เจ้าต้นตำรับ ร้านเด็ดบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ใกล้สนามช้างอารีน่า เป็ดย่างของร้านนี้ย่างมาแห้ง หนังกรอบ เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มก็อร่อย นอกจากส่วนเนื้อก็มีตูดเป็ด ไส้เป็ด กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน ทางร้านยังมีเมนูอาหารอีสานอื่นๆ ด้วยนะคะ ทั้งไก่ย่าง ส้มตำ ตับหวาน คอหมูย่าง ลาบ น้ำตก ต้มเป็ด ต้มแซ่บ ปลาเผา ฯลฯ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : 7:00 – 17:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 080 157 9666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บุรีรัมย์เป็ดย่าง เจ้าต้นตำรับ หน้าค่าย อส.บุรีรัมย์ 080 157 9666


5. ไก่ย่างสีดา

ร้านไก่ย่างสีดา เป็นร้านอาหารบุรีรัมย์ในเมืองที่มีชื่อเสียง ใครๆ ต่างก็แวะเวียนมากินอาหารอร่อยที่นี่กัน โดยเฉพาะไก่ย่างที่เป็นเมนูเด็ดของร้าน ย่างนุ่มชุ่มฉ่ำ หนังกรอบ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มหวานเผ็ด กินกับข้าวเหนียวรสชาติดีมากๆ ร้านขายอาหารอีสานด้วยนะ ทั้งส้มตำ ลาบ น้ำตก หมกหมูสับ ปลาส้มทอด รวมไปถึงผัดไทย ร้านนี้มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขาคลองละลม และสาขาบุรีรัมย์คาสเซิล ร้านอาหารใกล้สนามช้างอารีน่า ร้านอาหารตอนเย็นบุรีรัมย์ นั่งชิลกินอาหารอร่อย

ที่อยู่ : 33/9 ถนนอนุวรรตน์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 21:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 088 583 0808

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ไก่ย่างสีดา


6. Up a notch

ร้าน Up a notch เป็นร้านอาหารกลางคืนบุรีรัมย์ เปิดให้บริการตั้งแต่สี่โมงถึงเที่ยงคืน เป็นร้านอาหารกลางคืนบุรีรัมย์ ที่เหมาะจะมากินดื่มกับเพื่อนฝูง เมนูหลักของร้านจะเน้นเป็นสเต๊กเนื้อต่างๆ อาทิ สเต๊กเนื้อวากิว ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ข้าวหน้าเนื้อวากิว ข้าวสเต๊กซอสแกงเขียวหวาน ข้าวกะเพราเนื้อสับ สเต๊กหมูคุโรบูตะ สเต๊กปลาแซลมอน มินิวากิวเบอร์เกอร์ ข้าวอบมันเนื้อดรายเอจ เป็นต้น เครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ มีให้เลือกเยอะมาก

ที่อยู่ : 92/5 ถนนบุรีรัมย์ - พุทไธสง ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : 16:00 – 0:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 080 015 5112

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Up a notch


7. The Tower Cafe & Hangout

The Tower Cafe & Hangout คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งสวย ดีไซน์อาคารมาแบบ Bird Eye View ชมวิวเมือง มีโซนที่นั่งหลายมุม แหล่งแฮงเอ้าท์พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ครอบครัว จะมาทานมื้อกลางวัน ตอนเย็น ตอนกลางคืน ก็ได้หมด มีบริการครบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มเลยค่ะ เช่น ข้าวไข่ข้นกะเพราหมูย่าง ข้าวไข่ข้นไก่ทอดคั่วพริกเกลือ ข้าวหน้าหมูย่าง + ไข่ออนเซ็น ข้าวหมูผัดกะปิ สปาเกตตีพริกแห้งไส้อั่ว น้ำผึ้งมะนาวชีสเค้ก กาแฟ Dirty เป็นต้น กินกันให้จุกๆ ไปเลยค่ะ

ที่อยู่ : 559 หมู่ที่ 9 ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 044 666 305

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Tower Cafe & Hangout


8. ร้านเป็ดย่างคูเมือง สาขาต้นตำรับ

ร้านเป็ดย่างคูเมือง สาขาต้นตำรับ ร้านอร่อยบุรีรัมย์ที่เปิดขายมานานกว่า 15 ปี อีกหนึ่งร้านเป็ดย่างเจ้าอร่อยในบุรีรัมย์ จะนั่งทานที่ร้านหรือซื้อเป็นของฝากก็ดี เป็ดย่างเตาถ่านร้อนๆ ย่างแบบแห้งกรอบ จิ้มกินกับน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยมากๆ ตูดเป็ดย่างก็อร่อย ไส้เป็ดทอดกรอบ ปากเป็ดก็มี นอกจากนี้ยังมีเมนูส้มตำ ไก่ย่าง คอหมูย่าง อาหารอีสานขายด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ตำบลคูเมือง อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:00 – 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 093 484 8687

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านเป็ดย่างคูเมือง สาขาต้นตำรับ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์


9. จิ้งนำ ขาหมู

ร้านอาหารบุรีรัมย์ จิ้งนำ ขาหมู ร้านข้าวขาหมูชื่อดังในนางรอง สูตรโบราณ แต่ขายมานานกว่า 50 ปี ขึ้นชื่อเรื่องขาหมูพะโล้ตุ๋นยาจีนรสชาติอร่อย มีทั้งส่วนขาหมูและคากิ เนื้อนุ่มกลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมผักดอง คะน้าลวก กระเทียม พริก น้ำจิ้ม กินกับข้าวหรือหมั่นโถวเข้ากันได้ดีมากๆ รสออกหวานหนังลื่น แทบไม่ต้องเคี้ยว มีเมนูอาหารตามสั่งอื่นๆ อย่างผัดกะเพราขาหมู ผัดกระเพาะหมูเกี้ยมฉ่าย ปลาบึกผัดฉ่า และอีกมากมายเลยค่ะ

ที่อยู่ : 396 ถ.โชคชัย-เดชอุดม อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 - 20:00 น.

เบอร์โทร : 044 631 473

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : จิ้งนำ ขาหมู


10. ก๋วยเตี๋ยวเจ้ฮุ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้ฮุ้ง อีกหนึ่งร้านดังในตำนานของคนรักเส้น ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงครึ่งถึงดึก เป็นร้านอาหารบุรีรัมย์กลางคืนที่ต้องแวะมาเลยค่ะ บะหมี่หมูแดงของร้าน เด็ดที่น้ำซุปหอม รสชาติเข้มข้น อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ตัวเกี๊ยวก็รสชาติดี เส้นก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ หมี่ขาว หรือถ้าไม่อยากทานเส้นก็มีเกี๊ยวหมู เกาเหลาค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17:30 – 21:30 น.

เบอร์โทร : 081 718 0111

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวเจ้ฮุ้ง

จังหวัดบุรีรัมย์ มีร้านอาหารบุรีรัมย์อร่อยๆ รสชาติดี เยอะมาก สายกินตัวจริงบอกเลยว่าห้ามพลาด! ไปเที่ยวบุรีรัมย์ครั้งหน้าต้องจดลิสต์เอาไว้เลย!

ร้านอาหาร

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่