11 เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดีผิวนุ่มชุ่มชื้น

อ่าน 11,945

ผิวสวยต้องบำรุงกับ 11 เจลว่านหางจระเข้ 2023 ใช้ดีผิวนุ่มชุ่มชื้น ได้เวลาคืนความสดชื่นให้กับผิว คราวนี้แดดจะร้อนแค่ไหนก็พร้อมผิวสวยท้าแดด เพราะการมีผิวสวย เนียนนุ่ม เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากมี แต่ด้วยความที่ประเทศเราอากาศไม่เป็นใจให้ผิวเราสวยเลย ทั้งแดดที่ร้อนจัด ไม่มีร่มก็คือผิวไหม้ แถมยังเต็มไปด้วยฝุ่น ทั้งมลภาวะต่างๆ อีก เราเลยต้องบำรุงผิวมากเป็นพิเศษ และครีมบำรุงผิวที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีที่สุดก็คือ เจลว่านหางจระเข้นั้นเองค่ะ

เพราะว่านห่างจระเข้ หรือ Aloe Vera อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์เรียกว่าใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยค่ะ ทั้งรักษาสิวที่เกิดจากการไหม้แดด ลดความมันบนใบหน้า ลดเลือนรอยด่างดำบนผิวหน้า บำรุงเส้นผมให้เงางาม และที่ขาดไม่ได้เลยคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีนั่นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีผลิตภัณฑ์ 11 เจลว่านหางจระเข้ใช้ดีมาฝากค่ะ เพราะในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่ทำจากว่านหางจระเข้มีออกมาเยอะมาก เลือกใช้กันไม่ถูกเลย เราเลรวบรวมมาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า....


1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เริ่มต้นกันด้วยเจลว่านหางจระเข้ที่เราคุ้นเคยกันดีกับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ที่มาในรูปแบบซองใช้ง่าย มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99.5% ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำต่างๆด้วยวิตามินอี และมีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวผด เรื่องให้ความชุ่มชื้นก็ไม่ต้องห่วงเพราะมี Hyaluron ที่เข้ามาช่วยให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น เป็นเนื้อเจล ทาแล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 49 บาท


2. The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99%

ต่อด้วย The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% เป็นเจลว่านหางจระเข้จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ตัวนี้เป็นสูตรว่านหางจระเข้ออร์แกนิค 99 % ช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยลดรอยแผลเป็น ลดอาการแสบผิวจากการโดนแสงแดด ให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีอีกครั้ง ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเป็นเจลบำรุงผิวหน้า เจลบำรุงผิวกาย เซรั่มบำรุงผม หรือช่วยลดการระคายเคืองหลังการโกนหนวดก้ได้ค่ะ ที่สำคัญ เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี Paraben, Artificial colorant, Benzophenon, Animal-Originated ingredients, PEG, PG, Formaldehyde ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 200 บาท


3. Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

ต่อกันด้วยเจลว่านหางจระเข้จาก Nature Republic ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเจลที่คุณสาวๆ นิยมใช้กันค่ะ มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 92% ช่วยปลอบประโลมและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดรอยแดง นอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายทั้ง ใช้ทาก่อนแต่งหน้า เพื่อให้เมคอัพติดทนขึ้น ใช้ลดอาการระคายเคืองหลังโกนหนวด ใช้เป็นเจลจัดแต่งทรงผม ใช้เป็นมาส์ครอบดวงตาลดอาการบวม ใช้บำรุงเล็บ หรือใช้ร่วมกับมาส์กชีทก็ได้ค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นประจำยังช่วยให้สิวลดน้อยลงด้วยนะคะ

ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 230 บาท


4. Banana Boat Aloe Vera Gel

มากันที่ Banana Boat Aloe Vera Gel ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้สูตรฟื้นฟูผิวหลังออกแดดโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา ช่วยเติมน้ำให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นุ่มฟูน่าสัมผัส และช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันด้วยนะคะ เนื้อเจลใสไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย ซึมเข้าผิวไว ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ เพียงแต่ว่าเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มีส่วนผสมจากน้ำหอม, สีเติมแต่ง และ SD Alcohol 40 นะคะ แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะคะ

ขนาด 90 มิลลิลิตร ราคา 75 บาท


5. Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93%

สำหรับ Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93% เป็นเจลว่านหางจระเข้สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิคจากเกาะเชจูถึง 93% ใบคาเมลเลีย, ดอกกระบองเพชร และเปลือกส้ม ช่วยฟื้นฟูเซลล์สิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากรังสี UV และความร้อน ช่วยคืนความชุ่มชื้นและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะห์บนชั้นผิวเพื่อทำให้ผิวมีชีวิตชีวาและสดชื่นขึ้น สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 280 บาท


6. Cathy Doll 99%Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

ต่อด้วยผลิตภัณฑ์จาก Cathy Doll กับ 99%Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel เป็นเจลที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99% ช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้ง ไม่หยาบกร้าน และมีส่วนผสมจากเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น ช่วยลดรอยแดงและรอยแผลเป็น ให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน,แอลกอฮอล์, สี, ซิลิโคน, สารกันเสียและน้ำมัน ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 169 บาท


7. Vitara Aloe Vera Gel 99.5%

มากันที่เจลว่านหางจระเข้จาก Vitara Aloe Vera Gel 99.5% มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้ เข้มข้นถึง 99.5% และไวทาร่าอโลเวร่าเจลพลัสแพนทีนอล ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับผิวโดยเฉพาะที่ต้องโดนแดดเป็นประจำ ช่วยบรรเทาอาการร้อนจากการโดนแสงแดด และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นานขึ้น เป็นเนื้อเจลใส ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวไว  ที่สำคัญเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด 240 มิลลิลิตร ราคา 360 บาท


8. Naturals by Watsons Aloe Vera Soothing Gel

สำหรับ Naturals by Watsons Aloe Vera Soothing Gel เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น 99% และมีส่วนผสมจากสารสกัดชาเขียว กลิ่นแตงกวา และน้ำมันอะโวคาโด ช่วยให้ความชุ่มชื่นและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี ไม่หยาบกร้าน และช่วยปลอบประโลมผิวจากกรที่โดนแสงแดดทำร้าย สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจาก Paraben, Mineral Oil, Silicones, Colourants, Isothiazolinone สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 200 บาท


9. Malissa Kiss AloeVera 99.5% & Hyaluron

Malissa Kiss AloeVera 99.5% & Hyaluron เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมจากว่านหางระเข้และไฮยาลูรอน แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบ 2 เท่า  และช่วยดูแลผิวได้อย่างลำลึก พร้อมกับช่วยทำให้ผิวดูกระชับ ลดเลือนรอยดำและจุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูสุขภาพดี หรือถ้าผิวใหม้แดดมาเจลตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะช่วยปลอบประโลมผิวจากผิวไหม้แดด ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสีสังเคราะห์ ผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ แถมใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ขนาด 290 กรัม ราคา 124 บาท


10. Esfolio Moisture Soothing Gel Mist Aloe Vera 90%

ต่อด้วยเจลว่านหางจระเข้ในรูปแบบสเปรย์กับ Esfolio Moisture Soothing Gel Mist Aloe Vera 90% ที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ 90%, ชา และแตงกวา และมีคุณสมบัติของสเปรย์น้ำแร่และเจลบำรุง ที่ช่วยลดอาการแสบร้อนและระคายเคืองผิว และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่หยาบกร้าน ดูกระจ่างใสขึ้น เพราะมาในรูปแบบสเปรย์ทำให้ใช้งานง่าย ตัวเนื้อเจลฉีดแล้วซึมไว ไม่ทิ้งคราบ แต่สำหรับคุณสาวๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะละอองน้ำไม่ค่อยละเอียดและมีส่วนผสมของ Alcohol Denat และ Methylparaben อาจทำให้กิดกการแพ้ได้ค่ะ

ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 360 บาท


11. Holika Holika Aloe Soothing Gel

Holika Holika Aloe Soothing Gel เป็นเจลว่านหางจระเข้จากเกาหลี มีส่วนผสมจากวานหางจระเข้บริสุทธิ์ 99% จากเกาะเจจู ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนแดดทำร้าย  พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันทีเมื่อผิวขาดน้ำหรือขาดความชุ่มชื้น แถมยังช่วยบรรเทาอาการคันและอาการแพ้ของผิวหน้าด้วยนะคะ อ่อนโยนต่อผิวเนื่องจากไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย ซึมซาบไวค่ะ

ขนาด 250 กรม ราคา 110 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 11 เจลว่านหางจระเข้ ใช้ดีผิวนุ่มชุ่มชื้นที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ หรือต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดดนานๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่