น่ารัก สวย เซ็กซี่ คุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนใน 3 ข้อนี้ มาดูกัน!

อ่าน 26,922

              

              เวลาที่ผู้ชายจะตกหลุมรักผู้หญิงสักคนหนึ่งนั้น เป็นเพราะว่าเธอจะต้องมีความ น่ารัก สวย หรือเซ็กซี่ ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งนั่นแหละ สาวๆ เคยลองเก้บมาคิดหรือเปล่าว่า เราน่ะจัดอยู่ในคำไหนกัน ไอ้คำว่า น่ารัก สวย เซ็กซี่ ในสายตาผุ้ชายนั่นต้องเป็นยังไง วันนี้ GangBeauty เอาคำตอบจากคุณผู้ชายทั้งหลายมาให้เพื่อนๆ แล้วค่า มาดูกันเลยดีกว่า ว่าคุณเข้าข่ายเป็นข้อไหนนะ

1

ผู้หญิงน่ารักคือ

ผู้หญิงที่เฟรนลี่ อัธยาศัยดี มีน้ำใจต่อคนรอบข้าง ทำให้เขายิ้มได้เสมอเมื่อมองไป  มีความนุ่มนวล อ่อนโยน น่าอยู่ใกล้ ในขณะเดียวกันก็มีความซ่า ร่าเริง สนุกสนาน แปลกใหม่ มองแล้วไม่มีวันเบื่อ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีหน้าตาเป๊ะปังแต่อย่างใด

2

ผู้หญิงสวยคือ

ผู้หญิงที่มีหน้าตาที่เหมาะเจาะพอดีไปเสียทุกอย่าง มีความสวยที่เป็นธรรมชาติไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก ผมสวยแบบไม่ต้องทำอะไร หน้าสวยตั้งแต่ตื่นนอน  มีความธรรมชาติ จิตใจดี ทำให้ผู้ชายหวั่นไหวทุกทีที่อยู่ใกล้

3

ผู้หญิงเซ็กซี่คือ

ผู้หญิงเซ็กซี่คือผู้หญิงที่มีความโดดเด่น ออร่าพุ่งออกมาจากกลุ่มเพื่อน คือรู้จักบริหารเสน่ห์ของตัวเอง ไม่ใช่แต่งตัวโป๊ซะเมื่อไหร่ ดังนั้น เมื่อผู้ชายชมว่าคุณเซ็กซี่ อย่าได้รู้สึกว่าเขาหื่นกระหาย เพราะนั่นหมายถึงว่าคุณมี ท่วงท่า บุคลิก ที่ดี ดูมั่นใจ และมีเสน่ห์นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้าง คุณเป็นผู้หญิงประเภทไหนเอ่ย ถ้ารู้สึกว่าตัวเองยังไม่เข้าข่ายใน 3 คำนี้ล่ะก็ ไม่ต้องกังกลใจไป เพราะทุกอย่างสามารถสร้างได้หมดเลยนะ เลือกเอาว่าอยากเป็นผู้หญิงแบบไหน แล้วทำตามด้านบนนี้เลย!


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่