โหงวเฮ้งปาก 2566 ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์

อ่าน 9,978

แนะนำ โหงวเฮ้งปาก 2566 ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์ ชวนให้หลงไหล

เรื่องของความสวยผู้หญิงอย่างเราจะพลาดได้ยังไง ยิ่งความสวยบวกกับความเฮง ยิ่งไม่ควรพลาด วันนี้ GangBeauty มีเรื่องของริมฝีปากมาฝาก เพราะปากเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่โดดเด่นและน่ามอง แถมปากยังเป็นเป็นบ่อเกิดของพลัง เป็นประตูสู่ทรัพย์สินเงินทอง จะได้ดีหรือร้าย ล้วนเกิดจากคำพูดที่ออกมาจากปากเราทั้งนั่น วันนี้เราเลยมีโหงวเฮ้งปากมาฝากค่ะ จะมีแบบไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ กับ โหงวเฮ้งปาก ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์

- โหงวเฮ้งริมฝีปากกว้าง

สำหรับคนที่มีลักษณะปากแบบริมฝีปากกว้าง ทำนายกันว่าเป็นผู้ที่มีวาสนา สามารถทำงานใหญ่ๆ ได้ดี เปนคนที่มีความกล้าคิดกล้าทำ ถ้าเป็นผู้หญิง จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ และจะไม่ตกเป็นเหยื่อของใคร

- โหงวเฮ้งริมฝีปากบนหนา

สำหรับคนท่มีลักษณะริมฝีปากบนหนาทำนยกันว่าเป็นคนที่อาภัพคู่ เรื่องความรักไม่มีดวง แต่เป็นคนชอบให้

- โหงวเฮ้งริมฝีปากล่างหนา

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากล่างหน้า ทำนายว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวมากๆ มีความขี้อ้อนในตัว แถมยังรักใครรักง่าย แต่ก็เบื่อง่ายเช่นกัน ถ้าเป็นผู้ชสยจะชอบขี้บ่น แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะชอบสังสรรค์ รักการเข้าสังคม

- โหงวเฮ้งปากหนาทั้งบนล่าง

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากหนาทั้งบนและล่าง ทำนายว่าเป็นที่เลือกทาน มีความขี้ลืม และมีความสามารถในการหาเงินมากๆ เลยค่ะ แต่จุดด้อยเลยคือเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หาง่ายก็ออกง่าย

- โหงวเฮ้งริมฝีปากบางเฉียบทั้งบนล่าง

สำหรับคนที่มีลักษณะปากแบบนี้ ทำนายว่าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนที่มีลูกยาก ปากค่อนข้างจะร้าย แต่ถ้าเป็นผู้ชาย จะเป็นคนที่คำพูดคำจาเชือดแบบนิ่มนวล เก่งด้านเจรจามากๆ

-โหงวเฮ้งริมฝีปากเล็ก

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากเล็ก ทำนายว่าเป็นคนขี้เล่น อาจเป็นผู้ที่พูดไม่ค่อยเก่ง โดยเฉพาะเมื่อมีการเจรจาใดๆ แต่ก็เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว ใจแข็ง และรักอิสระ มีจุดอ่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยทันคน มีความหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ควรระวังเรื่องการลงทุน

-โหงวเฮ้งริมฝีปากรูปกระจับ

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ทำนายว่าเป็นคนที่มีวาสนาดี มีสติปัญญาที่ดี มีความเฉลียวฉลาด ถ้ามีลูกก็จะได้ลูกที่ดี เป็นผู้รู้คุณ

เป็นยังไงบ้างคะกับโหงวเฮ้งปากที่เรานำมาฝาก ใครมีริมฝีปากแบบไหนลองอ่านคำทำนายกันดูนะคะ

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่