เคล็ดลับดูแลหุ่นเป๊ะตลอดแม้ไม่มีเวลาออกกำลังกายแบบนักร้องเกาหลี 'ซนนาอึน'!

เข้าชม : 819   |  


          ด้วยความเป็นกระแสของเกาหลี สาวไทยเลยจะมีโอกาสได้เห็นนางเอกเกาหลีหรือนักร้องเกาหลีอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละคนก็หุ่นสวยเซี๊ยะ จนทำให้เราเองก็เริ่มรู้สึกว่าต้องหันกลับมาสนใจรูปร่างกันบ้างแล้ว ซึ่งนักร้องสาวชาวเกาหลีจาก A-pink 'ซน นาอึน' ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่งานเยอะ ทั้งเพลงทั้งละคร แต่รูปร่างก็ยังสมส่วนตามฉบับสาวสวย ไม่แห้งไป ไม่บวมเกิน Gangbeauty แอบไปเก็บความลับในการดูแลรูปร่างของเธอมาฝากกันด้วยล่ะ ข้อมูลนี้มาจากนิตยสาร SURE จ้ะ


          เธอบอกว่าสมาชิกในวง A-pink ทุกคนชอบเรื่องความสวยความงามกันหมด ฉะนั้นก็จะมีสูตรที่แต่ละคนใช้ดูแลตัวเองมารีวิวกันและกันเสมอ ส่วนตัวเธอเองจะชอบเกี่ยวกับเรื่องของริมฝีปากอิ่มสวย ก็เลยจะต้องพกสิ่งของดูแลปาก กับลิปสีสดๆไว้ตลอดเวลา โดยเฉพาะสีส้มกับสีแดงถือว่าเป็นสีโปรดที่สุดของเธอเลยล่ะจ้ะ


          และในส่วนของเคล็ดลับที่ทำให้เธอมีผิวสุขภาพดี หุ่นเฟิร์มกระชับอยู่เสมอแม้จะไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองก็คือการลดเค็มนั่นเอง! เพราะอะไรที่ชอบกิน มันห้ามปากไม่ได้หรอก ยังไงก็อยากกิน แต่กินก็ให้กินแบบจะพยายามลดเกลือลง ลดเค็มลง ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ อีกส่วนคือเลือกกินเพิ่มขึ้นนิดนึง เช่นถ้าหิว ก็จะกินน้ำมะเขือเทศปั่นรองท้องไปก่อน เสร็จแล้วก็จะดื่มน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ ก่อนมื้อเช้าและมื้อเย็น ทีนี้ก็จะพุงแฟ่บ ไม่ป่องเพราะอึค้างลำไส้นั่นเอง


          สำหรับท่าออกกำลังกายที่ใช้ประจำคือท่าสควอท (squats) ซึ่งสะดวกมากสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา เธอจะทำทุกวัน วันละ 5 เซ็ต เซ็ตนึงก็ 20 ครั้ง เป็นท่าที่ดีที่สุด กระชับได้ัทั้งบนทั้งล่าง ต้นขาจะฟิต ก้นก็จะเฟิร์ม ไร้ไขมัน ดีงามพระรามแปดดดดง่ายแแค่นี้ เธอเองพร้อมจะหุ่นดีแบบซนนาอึนกันรึยัง!


ขอบคุณข้อมูลจาก : lady108

#หุ่นดีแบบเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี
แนะนำ


#ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #วาไรตี้ #ประโยชน์ #อ้วน #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #อาหาร #ลดน้ำหนัก #ลดหุ่น #อาหารคลีน #ไขมันต่ำ #โยเกิร์ตไขมันต่ำ #อาหารไดเอท #อาหารคนลดน้ำหนัก #อ้วน #อาหาร #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #ประโยชน์ #ลดความอ้วน #วาไรตี้ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #วัดระดับความอ้วน #สร้างหุ่นสวย #ออกกำลังกาย #ลดความอ้วน #อาหาร #อ้วน #ประโยชน์ #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #ลดหน้าท้อง #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #วาไรตี้ #เกร็ดความรู้ #สมูทตี้ลดหน้าท้อง #มื้อเย็น #อดอาหาร #เมนูลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #หวาน #ผลไม้ #ทุเรียน #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #อาหาร #วาไรตี้ #อ้วน #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #ประโยชน์ #ลดความอ้วน #แก้วมังกร #วาไรตี้ #ประโยชน์ #ลดน้ำหนัก #ผลไม้ลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |