เมนูยอดฮิต ต้องระวัง กินบ่อยน้ำหนักพุ่งแน่

เข้าชม : 805   |  เมนูยอดฮิต ต้องระวัง กินบ่อยน้ำหนักพุ่งแน่

ขนาดฝรั่งยังชมเปราะว่า Street Food เมืองไทยอร่อยๆทั้งนั้น แต่เรื่องแคลอรี่ก็ไว้ใจไม่ได้เหมือนกัน บางจานถ้ากินทุกวันมีหวังน้ำหนักขึ้นแน่ แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น สาวๆ GangBeauty  ลองมาเช็คกันดีกว่าว่าเมนูไหนบ้างที่ต้องระวัง หากเผลอกินบ่อยอ้วนไม่รู้ตัวเอานะเธอ
1. ข้าวกระเพราหมู+ไข่ดาว  (650-700 แคลอรี่)
ลำพังแค่ข้าวกระเพราะหมูจานนึงก็ประมาณ 500-600 แคลอรี่แล้วแถมโป๊ะไข่ดาวเข้าไปอีก บวกไปได้เลยอย่างน้อยอีก 100 แคลอรี่ แต่ถ้าชอบเมนูนี้แนะนำให้ทานเป็นมื้อเช้า แต่ถ้ากินในมื้อเย็นแค่ไม่กี่ครั้งคุณจะอ้วนจนอึดอัดเลยล่ะค่ะ2. ข้าวขาหมู (650 แคลอรี่)
ไม่ต้องมีคำบรรยายสำหรับเมนูนี้ ยิ่งใครชอบกินหนัง แคลอรี่ก็จะสูงกว่านี้อีก3. ข้าวราดคะน้าหมูกรอบ (620 แคลอรี่)
นอกจากผัดคะน้าน้ำมันท่วมมากๆแล้ว หมูกรอบก็มีแคลอรี่ไม่ใช่ย่อย ยิ่งถ้าโป๊ะไข่ดาวเข้าไปอีกกินแล้วต้องรีบออกกำลังกายด่วนเลย4.ข้าวมันไก่ (600 แคลอรี่)
แคลอรี่จะลดลงเยอะหากเปลี่ยนเป็นข้าวขาวธรรมดา กับเนื้อไก่ไม่เอาหนัง ยิ่งถ้าเลือกกินแต่อกไก่ได้ยิ่งดี ยอมอร่อยน้อยหน่อย เราก็ถอยห่างจากความอ้วนได้แล้ว5. เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว (600 แคลอรี่)
แป้ง หมู ไข่ 3 อย่างนี้แคลอรี่ใช่น้อยๆ ไหนจะน้ำมันเต็มกระทะอีก ถ้าเป็นไปได้เวลาสั่งเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว ควรกำชับแม่ค้าว่าไม่มัน ให้แคลอรี่ลดลงนิดหน่อยก็ยังดี6. ราดหน้าบะหมี่กรอบหมู (560 แคลอรี่)
ถึงบะหมี่ทอดจะดูเหมือนแห้งแต่น้ำมันก็ซึมอยู่ในเนื้อบะหมี่นั่นแหละ จานนี้เลยปาเข้า 560 แคลอรี่ วิธีแก้ที่ง่ายที่สุดคือเปลี่ยนเป็นเส้นหมี่ธรรมดา แคลอรี่ก็จะลดลงไปเป็นร้อยเลย7. ผัดไทกุ้งสดใส่ไข่ (550 แคลอรี่)
อารมณ์เดียวกับผัดซีอิ๊ว แน่นอนว่าพลังงานต้องพอๆกัน แต่คนที่กินผัดไทได้เปรียบกว่าตรงที่มีต้นหอมกับหัวปลีแนบมาด้วย สองอย่างนี้ช่วยลดคอเลสเตอรอลได้พอสมควรกินให้หมดจานจะลดได้ประมาณ 50 แคลอรี่เชียวล่ะ8. ข้าวไข่เจียว (450 แคลอรี่)
ไข่เจียวแต่ละจานใช้น้ำมันเยอะมาก ยิ่งบวกกับข้าวขาว แคลอรี่ก็พุ่งสิ ถ้าเป็นไปได้ควรเปลี่ยนมาเป็นไข่ดาวทอดในน้ำ หรือไข่ต้ม คุณจะอิ่มแบบสุขภาพดีกว่ากันเยอะ9. ไก่ทอด (175 แคลอรี่)
175 แคลอรี่ นี่แค่น่องไก่น่องเดียวนะใครกินทีละ 2-3 น่องก็บวกพลังเพิ่มเข้าไปอีก ส่วนสะโพกไก่ทอดจะให้พลังงานชิ้นละ 320 แคลอรี่ ยิ่งถ้าชุบแป้งทอดด้วยแล้วล่ะอ้วนแน่นอน

#ลดน้ำหนัก #เมนูลดน้ำหนัก
แนะนำ


#ไดเอท #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #อดอาหาร #ควบคุมน้ำหนัก #โยโย่ #ร่างกายไม่เผาผลาญ #กระบวนการเผาผลาญ #ระบบเผาผลาญไม่ทำงาน #ระบบเผาผลาญ #น้ำดีท็อกซ์ #อ้วน #ระบบเผาผลาญร่างกายไม่ดี #ลดน้ำหนัก #ชีส #เมนูสุขภาพ #สุขภาพ #อาหารเช้า #ผู้หญิง #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #ลดพุง #ลดความอ้วน #ความสวย #สุขภาพ #ลดความอ้วน #พฤติกรรมในชีวิตประจำวัน #ลดน้ำหนัก #ลงพุง #อ้วน #มีพุง #มีพุง #ผอมแต่มีพุง #ทำยังไงให้พุงหาย #หน้าท้องแบน #ตัวเล็กมีพุง #พุงยุบ #พุงย้อย #น้ำหนักลดแต่พุงไม่ยุบ #พุงแบน #สูตรลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก #รีวิวลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #ก้นกระชับ #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนักไอดอลเกาหลี #สูตรลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |