6 อาหารช่วยให้อารมณ์ดี แถมลดความอ้วนได้!!!

เข้าชม : 432   |  


เวลาเครียดๆ ทำอะไรแก้เครียดกันบ้าง แน่นอนถ้าถามคำถามนี้กับคุณสาวๆ คำตอบที่ได้อาจจะคล้ายๆกัน นั้นก็คือ "กิน" นั้นเอง แม้ความจริงแล้วมันจะหนักไปทาง เครียดก็กิน ไม่เครียดก็กิน หิวก็กิน มีความสุขก็กิน ก็ตามที วันนี้ GangBeauty มีอาหาร 6 ชนิดมาฝาก เป็นอาหารที่ช่วยแก้เครียดได้ดี แถมมีประโยชน์มากมาย ไปดูกันเลย....

1. แซลมอน
แซลมอนนั้นเต็มไปด้วย โอเมก้า 3 ซึ่งช่วยต่อสู้กับอาการอารมณ์ขึ้นๆลงๆ ของคุณ ทำให้คุณสามารถจดจำอะไรได้ดี จดจ่อกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามากขึ้น

2. ไข่นอกจากโปรตีนที่คุณจะได้อย่างเพียงพอแล้ว ไข่ยังเต็มไปด้วยวิตามินดี ซึ่งช่วยระบบภูมิคุ้มกัน ให้คุณไม่ป่วยง่ายๆ และยังลดอาการเครียดได้ด้วย ที่สำคัญยังเป็นเพื่อนรักสำหรับสาวๆที่ลดความอ้วนได้อีกด้วย

3. กล้วยเต็มไปด้วยโพแทสเซียม ที่ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ การอุดตันของเส้นเลือดในสมอง โรคข้ออักเสบ เต็มไปด้วยวิตามินบี ที่ช่วยลดเรื่องความเครียดได้

4. ดาร์คช็อคโกแลตช็อคโกแลตมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากมาย มีแมกนีเซียม ที่ช่วยให้สมองของคุณผ่อนคลาย ลดความดันเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี เพียงแค่กินโกโก้บาร์70% ก้อนเล็กๆ ก็จะลดความเครียดของคุณได้ ลดภาวะ PMS ก่อนช่วงมีประจำเดือน ลดความหดหู่ใจ

5. ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มีสารที่เรียกว่า แอนโทไซยานิน ซึ่งสามารถช่วยลดอาการอักเสบ ลดความแก่ ลดความเครียด แถมยังดีต่อผิวพรรณของสาวๆอีกด้วย

6.วอลนัทมีแคลอรี่สูง และมีไขมันมากมาย ควรค่าแก่การรับประทานในช่วงสายของวัน ซึ่งเต็มไปด้วยเมลาโทนิน ที่ไม่เพียงช่วยให้คุณหลับสบาย และยังลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ โรคเบาหวาน และต่อสู้กับฮอร์โมนความเครียดได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังทำให้ผิวพรรณและผมของของคุณเงางาม
ขอบคุณข้อมูลจาก : women.mthai

#ลดน้ำหนัก #อาหารลดน้ำหนัก
แนะนำ


#หน้าท้องยุบ #พุงหาย #หุ่นดี #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #รักษาหุ่น #หน้าท้องแบน #อยากหน้าท้องแบน #มันเทศ #วิธีทำให้พุงหาย #ดูแลสุขภาพ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ไดเอ็ต #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนักไอดอลเกาหลี #แคลอรี่ #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #สุขภาพ #ลดความอ้วน #ผอม #วิธี #เกร็ดความรู้ #สุขภาพ #วาไรตี้ #ของหวานไม่อ้วน #ลดหน้าท้อง #น้ำลดพุง #น้ำหวานไม่อ้วน #เครื่องดื่มไม่อ้วน #ลดน้ำหนัก #หน้าท้อง #พุง #น้ำอะไรลดหน้าท้อง #เครื่องดื่มลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ขี้เกียจ #ลดความอ้วน #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #ยาลดความอ้วนจากธรรมชาติ #ลดความอ้วน #ลดความอ้วนด้วยสมุนไพร #ดื่มอะไรไม่อ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ไขมันต่ำ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |