อ้วนแล้วไง ไม่แคร์ สวยได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น!

อ่าน 1,442

เทรนด์ลดน้ำหนักสมัยนี้มาแรง แต่เทรนด์ขี้เกียจออกกำลังกายก็มาแรงไม่แพ้กัน ถึงตอนนี้จะมีเธอหลายคนหุ่นเพรียวบางมากขึ้น แต่ก็ยังมีเธออีกหลายคนนั่นแหละที่ยังไม่มีเวลาบ้าง เพลียบ้าง เหนื่อยบ้าง หลักๆก็ขี้เกียจกันบ้าง ทำให้หุ่นยังไม่เช้งกระเด๊ะเท่าที่ควร Gangbeauty กำลังจะบอกว่าไม่จำเป็นจะต้องผอมเท่านั้นนะที่จะสวยได้ เราจะไม่ทอดทิ้งเธอ วันนี้เลยนำเคล็ดลับเจ๋งๆ เพื่อแปลงร่างสาวหุ่นอวบอั๋นให้ผู้ชายเหลียวมาฝาก สเน่ห์กินขาดเลยแหละจะบอกให้!

1. คอนทัวร์หน้า

สิ่งนี้จะทำให้แก้มของเธอดูตอบลง ดูหายไป ดูไม่เยอะไม่ฟูเหมือนเวลาปกติ ซึ่งใบหน้าเนี่ยถือเป็นจุดที่เด่นที่สุดของร่างกายเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นเลยจำเป็นอย่างมากถ้าเธอจะหัดเรียนรู้วิธีคอนทัวร์หน้าดูบ้าง ศึกษาไปเลยเยอะๆ ถ้าคอนทัวร์หน้าเป็น แน่นอน หน้าสวยมาแล้วจ้า2. ผิวสีแทน

อีกอย่างที่ทำเอาเธอหลายคนหมดความมั่นใจที่จะเป็นสาวเปรี้ยว นุ่งสั้นก็เนี่ยแหละ ขาใหญ่ อันนี้ไม่ต้องอ้วนก็มีปัญหากันหลายคนอยู่อะ ก็ช่วงนี้มันลดยาก ไม่ทันลงมันก็ท้อไปแล้ว วิธีที่จะทำให้ขาดูเล็กลงได้แบบแก้ปัญหาหน้างาน นั่นคือการทำผิวสีแทนจ้ะ ทำไปเลยสองข้าง ขาจะดูเล็กลง ดูมีมิติมากกว่าสีผิวปกติของเธอเอง ดีมะ

3. เซลฟี่

ใครบ้างที่ยังยกมือถือขึ้นมาเซลฟี่แล้วยังจ่อโทรศัพท์ไว้ระดับหน้าบ้าง ที่แย่ก็เอาไปวางมุมต่ำแล้วเสยขึ้นมา โอ้โห เป็นไง รูปเซลฟี่โชว์เหนียงทุกรูปเลยค่า ฉะนั้นวิธีที่ถูกที่ควร คือการยกมือถือขึ้นในระดับ 45 องศา ทำมุมเหนือศีรษะแบบนี้จะช่วยทำให้หน้าเธอดูเรียวยาว มีคาง มีเชพ สำคัญคือเหนียงหาย ดูหน้าเล็กกว่าเดิมเป็น 2 เท่า!4. กางเกงสเตย์

ว่าไม่ได้ แต่กางเกงสเตย์สีเนื้อที่เธอมองว่าแก่แอนด์เชยสิ้นดี เชยบรมนั้น มันสามารถเก็บพุงล้นๆของเธอให้ดูเป็นพุงเล็กๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ เอาง่ายๆ ไม่ต้องพูดเยอะ ซื้อมาใส่เถอะ ราคาตัวละไม่กี่บาทแต่ช่วยทำหุ่นเธอดูแพงได้ละกัน ตลาดนัดก็มีถมเถอะเดี๋ยวนี้

5. ปล่อยผม

รู้สึกตัวว่าตัวเองหน้าบานน้องๆกระด้งกันใช่มั้ย ยิ่งถ้าเธอรวบผมขึ้นไปจะยิ่งบานออกหนักว่าเก่าแหละ ใครมามองข้างๆยิ่งแล้ว สันกรามไม่ชัด เหนียงกระเพื่อม ขอกรี๊ดยาวๆ 300 เดซิเบล ฉะนั้นปล่อยผมซะ ใครผมไม่สวย ให้ดูแลซะตั้งแต่ตอนนี้ สเน่ห์สาวอีกอย่างคือผมสลวยสวยเก๋นี่แหละ ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เจอผมสยายยาว เงางามเข้าไป ใจเต้นทุกคนอะ

6. ชุดหลวม

เข้าใจว่าอยากจะเปรี้ยว เดรสรัดรูปมันต้องมี แบบอั้ม แบบชมพู่งี้ แต่ถ้าเธอน้ำหนักล้นหลาม แล้วยังดันทุรังจะใส่ชุดรัดรูปแบบโคตรๆ เธอจะเปรี้ยวมาก แต่จะออกไปทางเปรี้ยวแบบแหนมอะ มันติ้วไปเธอ ส่วนเผละในร่างกายน่ะมองเห็นมาแต่ไกล ไม่สวยเลย ทางที่ดี ใส่เสื้อผ้าหลวมหน่อย ไม่ต้องถึงขนาดเอาผ้ากระสอบมาเย็บชุดหรอก แต่ขอให้มันหลวมกว่าหุ่นเธอนิดนึง จะทำให้เธอดูน้ำหนักลดไปหลายโลเลยล่ะ เน้นเสื้อผ้าสีดำ แล้วก็คอวีจะยิ่งดีต่อใจ

7. แป้งเด็กกู้ขาหนีบ

ไม่ใช่แค่คนอ้วนเท่านั้นหรอกที่ขาหนีบมันจะเสียดกัน คนผอมแต่ต้นขาเท่าเสาเข็มก็มีปัญหานี้ พอเบียดเสียดมาก แบะออกมาดูตายแล้ววว ไหม้ค่ะ ขาหนีบดำไปอีกทีนี้ ทางแก้คือแป้งเด็ก จัดมาสักกระป๋อง ทาเข้าไปตรงร่องขาหนีบ เอาขาถูๆกัน เสร็จแล้วกระดาษทิชชู่น่ะ เอามาเช็ดแป้งออกแบบเบาๆ มันจะช่วยทำให้ขาหนีบของเธอไม่เบียดเวลาเดิน อากาศร้อนหน่อยก็ขยันเติมเข้า อย่าเติมแป้งแค่ที่หน้าล่ะ!8. ท่ายืน

เรื่องนี้ไม่ได้แค่ควรทำเฉพาะคนอ้วนที่อยากจะดูผอม แต่เธอทั่วไปอะแหละ ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน การยืนหลังตรงก็ถือเป็นท่ายืนสำคัญที่จะทำให้เราดูเป็นสาวสวยที่สมบูรณ์แบบ ดูบุคลิกภาพดี สง่า มีความมั่นใจ ยิ่งคนอ้วนนะ รีบยืนหลังตรงเดี๋ยวนี้ พุงมันยื่นเพราะเธอหลังค่อมนี่แหละ ไม่สวยเลยบ่องตง!

แค่นี้ก็น้ำหนักลดฮวบไปเป็นสิบโล นี่ขนาดไม่ได้ออกกำลังกายยังสวยเบอร์นี้!
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัดบทความ "ลดน้ำหนัก"ความงามอาหารลดน้ำหนักลดน้ำหนักรูปร่างอาหารแคลอรี่ต่ำอาหารลดความอ้วนเมนูสำหรับมื้อดึกไขมันผู้หญิงเริ่มอ้วนควบคุมอาหารสุขภาพ