สูตรเครื่องดื่มกำจัดไขมันหน้าท้อง

อ่าน 2,056

สวัสดีค่าาาาา สาวๆ Gang Beauty ทุกคน~~~

สำหรับใครที่มีพุง มีไขมันหน้าท้อง และกำลังมองหาวิธีกำจัดอยู่ล่ะก็ เรามีข้อมูลดีๆ มาบอกเช่นเคยค่ะ ท๊าดา~~ "เครื่องดื่มมหัศจรรย์" ทำเองได้ที่บ้านและสามารถหาวัตถุดิบได้ง่ายมากการดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนนอนจะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องของคุณ สูตรมหัศจรรย์นี้จะช่วยเอาสารพิษออกจากร่างกายและปรับปรุงภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มการเผาผลาญและที่สำคัญที่สุดคือการกำจัด ไขมันในหน้าท้องของคุณสาวๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ทุกคนรู้ดีว่าอวัยวะที่สำคัญต่างๆ ในร่างกาย เช่น ตับ ปอด ไต และลำไส้ใหญ่ต้องสะอาดอยู่เสมอเพื่อให้ระบบการทำงานของมันถูกต้องเหมาะสมกับร่างกาย ด้วยเหตุนี้คุณจึงต้องป้องกันการเกิดไขมันสะสมรอบบริเวณเอวของคุณ

สิ่งที่ต้องเตรียม

- มะนาวครึ่งลูก- พลาสลี่ย์หนึ่งกำ

- แตงกวาหนึ่งลูก

- ขิงหนึ่งชิ้น

- น้ำ 1/3 ถ้วย

วิธีทำ

เริ่มด้วยการหั่นแตงกวาเป็นชิ้นบางๆ และบดพลาสลี่ย์ 1 ช้อนชา จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในเครื่องปั่นและผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน หากคุณต้องการให้หวานเพิ่มน้ำผึ้งลงไปอีกเล็กน้อยปริมาณการดื่ม

คุณควรดื่มเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์นี้ก่อนนอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มันจะช่วยให้คุณกำจัดไขมันส่วนเกินเพิ่มการเผาผลาญและปรับปรุงสุขภาพทั้งหมดให้ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดน้ำหนักพรางหุ่นลดน้ำหนักดูผอมบำรุงสุขภาพนมถั่วเหลืองลดความอ้วนอัลมอนด์แต่งยังไงให้ผอม