สูตรแตงโมลดน้ำหนัก กินแค่ 5 วันเห็นผลชัดเจน!

อ่าน 2,761

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า แตงโม เป็นผลไม้ที่มีวิตามินและแร่ธาตุอยู่มากมาย  เนื้อของ แตงโม มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักเหมาะกับการทานคลายร้อน แถมยังบำรุงผิวกายได้อีกด้วย นอกจากนี้ แตงโม ยังเป็นผลไม้ที่ช่วยในการ ลดน้ำหนัก อย่างได้ผลอีกด้วย และวันนี้ GangBeauty มีสูตรแตงโมลดน้ำหนักมาฝากกัน ลองไปดูกันนะคะว่าต้องทำอย่างไรบ้างสูตรแตงโมลดน้ำหนัก เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก รับรองว่ากินได้ทุกวันแน่นอน โดยระยะเวลา 5 วันนี้อาหารต่างๆ ภายในเมนูแตงโมลดน้ำหนัก นี้ จะช่วยรักษาปริมาณของโซเดียมในร่างกายคุณและกำจัดส่วนเกินในจุดต่างๆออกจากร่างกายคุณไป

วิธีการกินเช้า ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วยและชีส 1 แผ่น

ของว่าง แตงโมครึ่งกิโลกรัม

กลางวัน เนื้อปลา, วัวหรือไก่ 6 ออนซ์ และสลัดผัก 1 จาน

เย็น  แตงโม (1 กิโลกรัมต่อน้ำหนักตัว 30 กิโลกรัม)

ลองไปทำกันดูนะคะ เพียงแค่ 5 วันกับ สูตรแตงโมลดความอ้วน ง่ายๆ แค่นี้ช่วยลดพุงคุณได้แล้ว

คำเตือน: สูตรลดน้ำหนักนี้ไม่เหมาะกับคนที่เป็นนิ่วในไต, เบาหวาน หรือคนที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับตับอ่อน และหากคุณเริ่มทำตามสูตรนี้แล้วรู้สึกไม่สบายตัวก็ให้หยุดทำทันที แต่ถ้าหากสบายดีก็ให้ทำไปจนครบกำหนดเป็นไงกันบ้างคะกับสูตรแตงโมลดน้ำหนักที่เราหามา ลองเอาไปทำทานที่บ้านได้นะคะ อร่อยแบบมีประโยชน์ แถมน้ำหนักลดด้วย!บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ทานอาหารกินข้าวเย็นให้ผอมออกกำลังกายลดน้ำหนักลดความอ้วนลดน้ำหนักสูตรลดน้ำหนักควบคุ้มน้ำหนักอาหารแคลอรี่