6 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำสำหรับคนลดน้ำหนัก ราคาหลักสิบ มีขายใน7-11 หุ่นสวยแน่นอน

อ่าน 8,036สาวๆหลายคนมีความเชื่อที่ผิดๆว่า เครื่องดื่มอย่างเดียวสามารถทำให้คุณผอมลง ลดความอ้วน ได้ ทั้งที่ความจริงแล้ว การควบคุมการกินอาหารและการออกกำลังกายนั้นก็เป็นเรื่องที่ต้องควบคู่กันไปด้วย เครื่องดื่มเพียงอย่างไม่ทำให้คุณน้ำหนักลดลงหรอกนะ แต่เครื่องดื่มจะเป็นตัวช่วยในการแก้กระหาย และแก้หิวในช่วงยามดึกได้ดี ถ้าเบื่อแล้วกับการต้องกินน้ำมะนาว เราขอแนะนำ 6 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำที่หาซื้อได้ที่ 7-11 จะช่วยให้คุณไม่อ้วนและปลอดภัยกับร่างกายแน่นอน!

1.น้ำอัดลม
กลุ่มน้ำอัดลมต้องนี่เลยอาจจะเป็นโค้ก light หรือ Est ปราศจากน้ำตาล  มีแคลอรี่พอดีๆ เท่ากับ 0  แต่กินบ่อยๆ ก็ไม่ดีเพราะมันไม่อร่อย?. เอ๊ะไม่ใช่  แต่ที่ไม่ดีเพราะว่าน้ำตาลเทียมที่อยู่ใครเครื่องดื่มอาจจะมีผลข้างเคียง กินมากไปอาจจะเป็นอันตรายได้

2.ชาอู่หลง / ชาเขียวชาส่วนใหญ่ใน 7-11 น้ำตาลมากจริงๆ กินไปอึกรู้สึกเหมือนกินน้ำเชื่อม จะมีก็แต่ชาเขียวฟูจิ tasty (รสหวานน้อย) ที่พอดูดี ที่มีแคลอรี่เท่ากับ 120


แต่ถ้าอยากดื่มชาเพื่อรับคาเฟอีนอ่อนๆ กันง่วงหลับยามบ่ายอาจจะเลือกดื่มชาแบบจืดสนิดก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะไม่มีแคลอรี่ในชาเขียว/ชาอู่หลง ในสูตรไม่มีน้ำตาล

3.น้ำผลไม้น้ำผลไม้ที่แคลอรี่ต่ำเด่นๆ จะมีสองยี่ห้อคือ น้ำมะเขือเทศดอยคำ ให้พลังงานเท่ากับ 70 แคลอรี่ และ น้ำทับทิมมาลี (light) ให้พลังงานเท่ากับ 30 แคลอรี่

4.นมเปรี้ยว / นมถั่วเหลืองเครื่องดื่มกลุ่มนี้มีให้เลือกเยอะเลย  ที่สำคัญมีประโยชน์ด้วย เพราะนมต่างๆ นั้นล้วนให้โปรตีน เหมาะสำหรับคนที่เล่นเวทแล้วต้องการเสริมโปรตีนเป็นอย่างยิ่ง จะกินน้ำตาลทั้งทีก็ต้องได้โปรตีนด้วยสิจริงมั้ย?

นมเปรี้ยว-ยาคูลท์ พลังงาน  71 แคลอรี่ ,ดัชมิลล์ ดีไลท์ พลังงาน  30 แคลอรี่

นมถั่วเหลือง-ดีน่างาดำ น้ำตาลน้อย  พลังงาน  110 แคลอรี่,น้ำเต้าหู้ Tofusan (ขวดเล็ก) พลังงาน  70 แคลอรี่

5. นม / นมสด
Dutch Mill 0% พลังงาน  70 แคลอรี่

6.กาแฟกระป๋องครบแล้วนะคะกับ 6 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ ที่เราขอแนะนำ คุณสาวๆคนไหนกำลังลดน้ำหนักอยู่ลองหามาทานได้นะคะ
บทความ "ลดน้ำหนัก"อาหารไม่อ้วนสุขภาพเกร็ดความรู้เมนูรอบดึกลดน้ำหนักเมนูกินแล้วไม่อ้วนมื้อเที่ยงมื้อกลางวันลดความอ้วนวาไรตี้มื้อกลางวันกินอะไรดี