อย่าหยุดกิน! เทคนิคกำจัดเซลลูไลท์ง่ายๆ ด้วยการกิน

เข้าชม : 3,296   |  อ่านหัวข้อแล้วเเทบไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมว่า การกินจะสามารถกำจัดปัญหาเซลลูไลท์ของเราได้ หลายคนคงทราบดีอยู่เเล้วว่าเซลลูไลท์สามารถหายไปได้หากออกกำลังกาย หรือการนวด เเต่เรื่องอาหารก็สำคัญ วันนี้ GangBeauty จึงจะพาไปดูอาหารที่จะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ได้ ไปดูพร้อมกันค่ะ

1. แซลมอน
ของโปรดของใครหลายคน นอกจากจะอร่อยเเล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะในเเซลมอนมีสารแอนติออกซิเเดนซ์ที่ช่วยขจัดไขมัน นอกจากนี้ยังมีโอเมก้า 3 ที่ช่วยลดความหิว แก้อักเสบ ซ่อมเเซม เเละเสริมสร้างความเเข็งเเรงให้เซล์ลผิว ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือด และลดสารพิษในเลือดด้วย ประโยชน์เยอะจริงๆเลย

2. พริกในพริกมีวิตามินบี 6 ที่จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของเนื้อเยื้อ และป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ กำจัดไขมัน และช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือดได้

3. น้ำมันมะกอกบางคนอาจเคยได้ยินว่าน้ำมันมะกอกทำให้อ้วน เเต่หากกินในปริมาณที่เหมาะสม ปรุงโดยใช้ความร้อนต่ำ หรือทำน้ำสลัดจะดีมาก เพราะมีส่วนช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ กระตุ้นผิวหนัง สร้างเซล์ลให้หนาขึ้น และช่วยลดการขยายตัวของไขมันด้วย

4. ใบบัวบกสมุนไพรไทยๆอย่างใบบัวบก มีคุณสมบัติดีเยี่ยมนอกจากช่วยเรื่องอาการฟกช้ำเเล้ว ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เซลลูไลท์ลดลง เเละยังชะลอความเสื่อมของเซล์ลได้ด้วย

5.เมนูความร้อนต่ำอาหารที่ปรุงน้อยๆ พวกผักผลไม้ เอามาตำ ยำ สลัด กินกับน้ำพริก หรือเมนูที่ปรุงในความร้อนไม่เกิน 100 องศา จะช่วยฟื้นฟูพลังงานเเละผิวพรรณ กระตุ้นระบบย่อยอาหาร ควบคุมน้ำหนักได้ด้วย

และนี่ก็คือของกินที่ช่วยลดเซลลูไลท์ที่เรานำมาฝากกัน บางอย่างก็เป็นของที่เรากินอยู่เเล้ว ก็กินต่อไป อะไรที่ไม่เคยกินก็ลองหามากิน ทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและการนวด เซลลูไลท์หายเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพจากอินเทอร์เน็ต

#เซลลูไลท์ #วาไรตี้ #เรื่องควรรู้
แนะนำ


#หุ่นดี #อาหาร #หน้าท้องแบน #วิธีทำให้พุงหาย #หน้าท้องยุบ #เมนู #อยากหน้าท้องแบน #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #รักษาหุ่น #พุงหาย #กำจัดเซลลูไลท์ #ความงาม #ออกกำลังกาย #ผู้หญิง #เซลลูไลท์ #ดื่มน้ำเปล่าลดน้ำหนัก #สุขภาพ #วาไรตี้ #เกร็ดความรู้ #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดความอ้วน #ผอม #ประโยชน์ #หน้าท้องแบน #วาไรตี้ #ขับถ่าย #ท็อกซ์ #ลำไส้ #อ้วน #ล้างลำไส้ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #ดื่มอะไรไม่อ้วน #ลดความอ้วนด้วยสมุนไพร #ยาลดความอ้วนจากธรรมชาติ #ลดน้ำหนัก #วิธีลดน้ำหนัก #มื้อเย็น #ทานอาหาร #อ้วน #ควบคุมอาหาร #มื้อเย็นลดน้ำหนัก #อดอาหาร #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #สุขภาพ #กินข้าว #เมนูสุขภาพ #สุขภาพ #อาหารเช้า #ชีส #ลงพุง #อ้วน #ลักษณะพุง #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนักหน้าหนาว
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |