เปลี่ยนร่างเป็นสาวไซส์ S!! ด้วย 8 เทคนิคใกล้ตัว เหนื่อย ไม่มีเวลา หุ่นก็ดีได้ แค่ต้องมีเคล็ดลับ!!

เข้าชม : 2,443   |  


          เทรนด์หุ่นดีมาแรง แต่เทรนด์การแข่งขันในการทำงานนั้นมาแรงกว่า ดังนั้นจึงมีคนจำนวนมากมายที่ไม่ค่อยมีเวลามากนักที่จะหันมาดูแลสุขภาพ คนไทยจึงเกิดปัญหาเข้าสู่ภาวะโรคอ้วนกันค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีโรคมากมายตามติดชีวิต แต่เธอคงไม่ค่อยรู้กันใช่มั้ยว่าการออกกำลังกายนั้นทำได้ทุกที่นั่นล่ะ Gangbeauty มีวิธีการออกกำลังกายให้กลมกลืนกับชีวิตประจำวันมาฝาก ทุกท่าจะไม่มีทางกินเวลาชีวิตอันเร่งรีบของเธอเลยแม้แต่นิด!

1. ตื่นนอน ก่อนจะลุกจากที่นอนให้ขยับร่างกาย แผ่ขยายให้เต็มเตียง ยืดตัวให้สุด ให้เส้นสายในร่างกายได้ผ่อนคลาย จากนั้นลุกขึ้นนั่ง และยืน ยืดตัวอีกครั้ง หายใจลึกๆ ให้อวัยวะภายในได้รับอากาศสดชื่นบ้าง
2. ระหว่างแปรงฟัน ให้ยืนกางขากว้างๆ จากนั้นก็ย่อและยืดขึ้นลงไปเรื่อยๆ จนกว่าจะแปรงเสร็จ3. ในช่วงระหว่างที่อาบน้ำ พยายามอย่ายืนนิ่ง ให้หมุนเอวไปมา ซ้ายไปขวาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

4. เมื่อถึงที่ทำงานก็ให้พยายามเลี่ยงจากการโดยสารลิฟท์ เปลี่ยนมาเป็นการเดินขึ้นบันไดแทน5. ทันทีที่นั่งลงบนเก้าอี้ทำงาน ก็ให้เริ่มการแขม่วเกร็งหน้าท้อง สลับการคลายออกไปเรื่อยๆ เกร็งแล้วคลาย

6. หลังทานข้าวเที่ยง ให้พยายามเดินไปหาซื้อผลไม้มาไว้เป็นของว่างยามบ่าย เป็นการช่วยย่อยอาหารไปด้วยในตัว7. กลับถึงบ้านให้อาบน้ำอุ่น ก้ม-เงยศีรษะ หมุนคอ ยักไหล่ แกว่งแขน บิดเอว ให้ร่างกายได้ยืดหยุ่น

8. ก่อนจะนอนให้หายใจลึกๆ จนลมเต็มท้อง จากนั้นก็คลายความกังวลในสมอง ปล่อยร่างกายให้ผ่อนคลาย แล้วหลับตาเพื่อนอนหลับ          แม้จะไม่ได้เหงื่อเหมือนออกกำลังกายจริงๆ แต่ถ้าทำอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน กระบวนท่าเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ระบบเผาผลาญจะดีขึ้น ร่างกายจะแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ได้คลายเหนื่อยเมื่อยล้า รวมถึงได้ลดไขมันไปเรื่อยๆ ทีละนิด ยังไงรูปร่างที่ดี พร้อมสุขภาพที่ดี ก็อยู่ไม่ห่างจากเราเท่าไหร่แล้วต้องทำอย่างจริงจังนะ แค่นี้ไม่เสียเวลาหรอก!

ขอบคุณข้อมูลจาก : ch3.sanook

#หน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #เมนู #อยากหน้าท้องแบน #พุงหาย #รักษาหุ่น #หุ่นดี #วิธีทำให้พุงหาย #อาหาร #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย
แนะนำ


#พุงเป็นชั้น #ไขมันหน้าท้อง #หน้าท้องยื่น #พุงยุบ #พุงออก #พุงแบน #พุงป่อง #หน้าท้องแบน #ผู้หญิง #ลดน้ำหนัก #อาหารไฟเบอร์สูง #ธัญพืช #ไฟเบอร์ #ไขมันต่ำ #ลดความอ้วน #ขนมที่ไม่อ้วน #ลดน้ำหนัก #กินอะไรไม่อ้วน #กินอะไรดีตอนดึก #หิวตอนดึก #หิวตอนดึกกินอะไรดี #นอนดึกแล้วหิว #ของว่างไม่อ้วน #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #วิธีลดน้ำหนัก #อาหาร #ประโยชน์ #ลดความอ้วน #ทานอาหาร #วาไรตี้ #ควบคุ้มน้ำหนัก #อ้วน #ออกกำลังกาย #สร้างหุ่นสวย #วัดระดับความอ้วน #ลดน้ำหนัก #น้ำหวาน #วาไรตี้ #อาหาร #เครื่องดื่ม #ลดความอ้วน #ประโยชน์ #ทานอาหาร #อ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #โรค #ร่างกาย #อ้วน #เชือกกระโดด #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักไม่ได้ #ลดน้ำหนักไม่ลง #ลดความอ้วน #ไขมันต่ำ #น้ำหนักตัว #รองเท้าวิ่ง #ฟิตเนส
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |