มาดูสุดยอดอาหารลดน้ำหนัก กินเป็นประจำรับประกันความผอม!!!

เข้าชม : 92   |  ความทุกข์ของสาวนักกินอย่างเราก็มีแค่อย่างเดียวนี่แหละค่ะคือน้ำหนักขึ้น!! เผลอแป๊บเดียวไหงขึ้นมาหลายโลงี้ ไม่ได้การๆ ต้องปฏิบัติการลดน้ำหนักโดยด่วน จะให้อดอาหารก็ไม่ใช่วิถีเรา เพราะงั้น GangBeauty เราขอเสนอ 5 อาหารลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพแถมยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย


1.อโวคาโด


ในอโวคาโดอุดมไปด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยสร้างสมดุลระหว่างไขมันดี (HDL) และไขมันเลว (LDL) ในร่างกายโดยเพิ่มตัวที่ดีและลดตัวที่เลวลงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดและหัวใจทำงานได้ดีขึ้น อโวคาโดจึงเป็นอาหารลดน้ำหนักที่เราอยากแนะนำ เพราะต่อให้กินอาหารที่มีไขมันสูงแต่ถ้าเรากินอโวคาโดเป็นประจำเจ้าอโวคาโดก็จะช่วยลดไขมันเลวออกไปเพื่อปรับให้สมดุลกับไขมันดีนั่นเอง

2. ถั่ว


ถั่วเป็นอาหารลดน้ำหนักอีกตัวหนึ่งที่เราอยากแนะนำ เพราะในถั่วมีไฟเบอร์หรือเส้นใยที่สูงมากจึงมีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก โดยตัวไฟเบอร์ในถั่วจะช่วยให้ท้องอิ่มนาน ลดความอยากอาหาร และกระตุ้นการขับถ่าย นอกจากนี้การกินถั่วยังช่วยลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสตอรอล และลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจอีกด้วย

3. แซลมอน


สำหรับใครที่ชอบปลาส้มคงต้องยิ้มออกมาแน่ แซลมอนเป็นอาหารลดน้ำหนักที่น่าจะถูกใจใครหลายคน โดยแซลมอนเป็นปลาที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน D และโอเมก้า 3 ซึ่งปลาแซลมอนจะไปเพิ่มไขมันดี (HDL) และลดไขมันเลว (LDL) ลงแต่ๆๆ เห็นริ้วสีขาวๆ บนเนื้อปลามั้ยคะ มันคือไขมันที่แทรกอยู่บนเนื้อปลาแสดงว่าในเนื้อปลาแซลมอนมีไขมันที่สูงมากแม้จะเป็นไขมันชนิดดี แต่ก็ควรทานอย่างพอดีนะคะไม่อย่างนั้นไขมันส่วนเกินจะไปสะสมในร่างกายได้

4. โยเกิร์ต


ในโยเกิร์ตมีโปรตีน โปรไบโอติกส์ และจุลินทรีย์ที่ดีต่อลำไส้ ช่วยในการขับถ่าย ยิ่งเป็นกรีกโยเกิร์ตยิ่งมีปริมาณโปรตีนสูงขึ้น จึงช่วยให้อยู่ท้องนานและลดความอยากอาหารลงได้ เป็นอาหารลดน้ำหนักที่เหมาะกับทานตอนท้องว่างหรือช่วงเวลาเร่งรีบ ถ้าอยากให้โยเกิร์ตมีรสหวานขึ้นก็แค่เพิ่มผลไม้หรือน้ำผึ้งลงไป หรือจะเพิ่มถั่วกับธัญพืชลงไปก็ได้เท่านี้ก็อร่อยพอแล้ว

5. อัลมอนด์


อัลมอนด์กรุบๆ กรอบๆ ของว่างทานเพลินๆ จะเอาไปโรยหน้าสลัด โยเกิร์ต หรือประกอบอาหารก็ยังได้ ในอัลมอนด์มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ช่วยให้อิ่มนาน ลดความอยากอาหาร แถมยังอุดมไปด้วยวิตามิน E และไขมันที่ดีต่อสุขภาพ เหมาะกับเป็นอาหารลดน้ำหนักไว้ทานแทนขนมหรือของว่างได้ดีเลย

เป็นอย่างไรคะสาวๆ คงได้ไอเดียอาหารลดน้ำหนักนอกจากผักและผลไม้กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เราไม่จำเป็นต้องอดอาหารเพียงเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยให้อิ่มนานและมีสารอาหารครบถ้วนต่อร่างกาย เท่านี้เราก็จะได้อาหารลดน้ำหนักที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ

#ลดน้ำหนัก #อาหารลดน้ำหนัก
แนะนำ


#หุ่นดีแบบเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #กระบวนการเผาผลาญ #ระบบเผาผลาญไม่ทำงาน #ลดน้ำหนัก #อ้วน #ระบบเผาผลาญร่างกายไม่ดี #ระบบเผาผลาญ #ร่างกายไม่เผาผลาญ #น้ำดีท็อกซ์ #ลดน้ำหนัก #อาหารลดหน้าท้อง #ลดหน้าท้อง #พุงยุบ #ไขมัน #พุงป่อง #ประโยชน์ #อาหาร #วาไรตี้ #ออกกำลังกาย #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #อ้วน #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ผลไม้ #สุขภาพ #น้ำตาลน้อย #อาหาร #ออกกำลังกาย #อ้วน #ทานอาหาร #วาไรตี้ #ประโยชน์ #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดความอ้วน #ผลไม้ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #อาหารลดความอ้วน #อาหารของคนลดน้ำหนัก #ทอดไข่แบบไม่ใช้น้ำมัน #ทอดไข่ #ไข่ทอด #ลดน้ำหนัก #ไข่ดาวไม่ง้อน้ำมัน #ลดน้ำหนัก #กระชับสัดส่วน #ลดความอ้วน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |