เคล็ด(ไม่)ลับ เมนูลดน้ำหนัก ของ 4 ดาราสาวสวยเอวเอส

เข้าชม : 93   |  เห็นหุ่นเป๊ะ เอวเอสของแต่ละคนแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า 4 สาวที่วันนี้เรารวบรวมมาหุ่นดีงามจนอดอิจฉาไม่ได้

แน่นอนว่ากว่าจะได้หุ่นสวยแบบนี้ เรื่องวินัยในการออกกำลังกายต้องมี และเรื่องเมนูอาหาร ก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่สาวๆ ควรจะต้องใส่ใจ แต่ละคนจะมีเมนูลดน้ำหนักอะไรที่ช่วยให้ผอมลงได้ ไปดูพร้อมกันเลยจ้า
บี น้ำทิพย์ ส้มตำปูปลาร้า หรือ สลัด เป็นคนทานง่าย ทานอะไรก็ได้ จะเป็นของอ้วนหรือแกงกะทิก็ทาน แต่จะทานให้พอดี ไม่อิ่มจนเกินไป

ใหม่ ดาวิกา สลัด ส้มตำ ยำวุ้นเส้น ใหม่โชคดีที่ชอบกินผัก แล้วพยายามลดเนื้อและของหวาน ซึ่งของหวานใหม่ทำไม่ค่อยได้ ติดของหวาน เป็นคนที่ไม่ชอบทำร้ายตัวเองในการอด ชอบอะไรก็กิน แต่ก็จะกินให้น้อยลง พอดีๆ
โบว์ เมลดา สลัด ปลาเผา เมี่ยงปลาเผาที่มีเส้นหมี่ ห่อผักใส่ปลา มันจะได้ดูไม่น่าเบื่อค่ะกระแต อาร์สยาม กินปลา ปลานึ่งจะไม่อ้วน ทานง่าย เมี่ยงปลาทู เมี่ยงมีผักเยอะ เป็นเนื้อปลากินกับผัก ดีต่อสุขภาพด้วย แล้วอีกเมนูก็จะเป็น ตำผลไม้ เพราะผลไม้ไม่ต้องใส่น้ำตาลเยอะ เพราะมันมีความหวานของผลไม้อยู่แล้ว
ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#เอวเล็ก #ลดน้ำหนัก #เมนูลดน้ำหนัก #เอวเอส
แนะนำ


#ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #อ้วน #ออกกำลังกาย #อาหาร #ประโยชน์ #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #เรื่องน่ารู้ #สาระ #ความรู้ #กินน้ำลดความอ้วน #ดีท็อกซ์ #น้ำ #ลดน้ำหนัก #พุง #วิธีลดหน้าท้อง #ผอมแต่ยังมีพุง #ลดหน้าท้อง #ทำไมผอมแต่ยังมีพุง #พุงป่อง #หน้าท้องป่อง #อ้วน #วาไรตี้ #ประโยชน์ #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #อาหาร #ลดความอ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #ลดความอ้วน #สมุนไพร #สมุนไพรลดน้ำหนัก #ดื่มอะไรไม่อ้วน #ไม่มีเวลาออกกำลังกาย #ลดความอ้วนด้วยสมุนไพร #ยาลดความอ้วนจากธรรมชาติ #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #การทานอาหาร #อดอาหาร #อาหารเย็น #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ก้นกระชับ #ออกกำลังกาย #รีวิวลดน้ำหนัก #อ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ประโยชน์ #ทานอาหาร #วาไรตี้ #อาหาร #ลดความอ้วน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |