ต้องหามากิน! 5 อาหารอิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ลดน้ำหนักได้สบาย

อ่าน 14,785

ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ของการลดน้ำหนักของคุณสาวๆแต่ละครั้ง แน่นอว่าหนีไม่พ้น "ความหิว" พอท้องหิว ก้อดไม่ได้ที่จะกิน แล้วที่ลดๆมาก็ศูนย์เปล่า

วันนี้ Gangbeauty เลยมี 5 อาหารสำหรับคุณสาวๆที่กำลังลดน้ำหนักมาฝากค่ะ เป็นอาหารที่กินแล้วอยู่ท้อง ช่วยยืดระยะความอิ่มของเราให้นานขึ้น ทำให้เราไม่หิวบ่อยและไม่ต้องกินบ่อย ซึ่งเมื่อเลือกกินอาหารเหล่านี้เป็นประจำแล้วก็จะทำให้เราลดน้ำหนักได้ในที่สุด ตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างถั่วลิสง

เรอ่มต้นกันด้วย "ถั่วลิสง" ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ถั่วลิสงมีปริมาณโปรตีนเยอะ ลองเพิ่มถั่วลิสงลงในมื้ออาหารเช้าหรืออาหารกลางวันก็จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้นานขึ้น

ดาร์กช็อกโกแลตเห็นแค่ชื่ออาจจะคิดว่ามันช่วยลดน้ำหนักตรงไหน แต่มันช่วยได้จริงๆค่ะ ดาร์กช็อกโกแลต ถือเป็นขนมที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่ช่วยให้ร่างกายของเราเผาผลาญน้ำตาลในร่างกายได้ดีมากขึ้น การกินดาร์กช็อกโกแลตหลังอาหารสักครึ่ง - 1 แผ่นช่วยให้เราอิ่มได้นาน

ไข่ต้ม

เป็นที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่าไข่ต้มเป็นอาหารที่ดีสำหรับสาวๆที่กำลังลดน้ำหนัก เพราะไข่ต้มจะช่วยให้เราอิ่มท้องในนานขึ้น

วอลนัท

สำหรับวอลนัท เพราะมีไฟเบอร์และโปรตีนสูงจึงทำให้เมื่อเรากินวอลนัทหลังอาหารจะยิ่งทำให้เราอิ่มได้นานขึ้น นอกจากนี้การกินวอลนัทยังช่วยลดคอเลสเตอรอลและช่วยป้องกันโรคหัวใจได้ด้วย

อัลมอนด์อัลมอนด์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดน้ำหนัก เพราะทานแล้วอิ่มท้องได้นาน อัลมอนด์ยังช่วยระงับความหิวและลดการกินขนมจุกจิกได้ จึงทำให้เราสามารถ ลดน้ำหนัก ได้สำเร็จค่ะ

ครบแล้วนะคะกับ 5 อาหารช่วยอิ่มท้องนาน สำหรับสาวที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ หาซื้อติดห้องไว้ รับรองหุ่นสวยไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"วิธีลดน้ำหนักวิธีลดความอ้วนลดความอ้วนอดอาหารควบคุ้มน้ำหนักทานอาหารลดความอ้วนลดน้ำหนักวาไรตี้ประโยชน์ออกกำลังกายสุขภาพ