เคล็ดลับลดน้ำหนักด้วยการดื่มน้ำสไตล์ญี่ปุ่น

อ่าน 7,965

" วิธีดื่มน้ำช่วยลดน้ำหนัก แค่ดื่มน้ำให้ถูกหลัก ก็ลดความอ้วนได้ !! " ...ใครที่อยากลดน้ำหนัก อีกหนึ่งตัวช่วยคือการดื่มน้ำค่ะ แต่การดื่มน้ำก็ใช่ว่าจะดื่มอย่างไรก็ได้ เราต้องดื่มให้ถูกหลักจึงจะช่วยลดน้ำหนักได้นะคะ ซึ่งเคล็ดลับที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นเคล็ดลับการดื่มน้ำสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียกว่า Water Therapy นั่นเอง เคล็ดลับนี้ดีมากๆ นอกจากจะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยในเรื่องของโรคต่างๆได้อีกด้วยวิธีดื่มน้ำช่วยลดน้ำหนัก

- เมื่อตื่นนอนตอนเช้า ให้ดื่มน้ำ 4-6 แก้ว (แก้วละ 160-200 มล.) ในขณะที่ท้องว่าง น้ำที่ดื่มควรจะเป็นน้ำอุ่นที่อุณหภูมิห้อง (สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ควรเริ่มดื่มน้ำจาก 1 แก้วก่อนในแต่ละวัน จึงจะค่อยๆปรับเพิ่มไปเรื่อยๆ)- เมื่อดื่มน้ำเสร็จแล้วจึงแปรงฟัน และให้หลีกเลี่ยงการทานอาหารหรือดื่มน้ำอย่างน้อย 45 นาทีหลังจากแปรงฟันเสร็จ

- ควรใช้เวลาทานอาหารในแต่ละมื้อ 15 นาที และหลังจากทานอาหารเสร็จในแต่ละมื้อแล้ว ให้หลีกเลี่ยงการทานอาหารหรือดื่มน้ำเป็นเวลา 2 ชม.ก่อน จึงจะสามารถทานอาหารหรือดื่มน้ำต่อได้

ระยะเวลาการทำ Water Therapy

การดื่มน้ำตามเคล็ดลับ Water Therapy แบบญี่ปุ่น นอกจากจะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยในเรื่องของโรคต่างๆได้ดีอีกด้วย การดื่มน้ำจึงดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากเราดื่มให้ถูกหลักแล้วล่ะก็ จะยิ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายเลยล่ะค่ะ- 10 วัน สำหรับช่วยลดอาการท้องผูก

- 30 วัน สำหรับช่วยลดความดันโลหิตสูง

- 30 วัน สำหรับช่วยในเรื่องเบาหวาน (Type 2)

- 180 วัน สำหรับช่วยในเรื่องมะเร็ง

ประโยชน์ของการดื่มน้ำแบบ Water Therapy

- ช่วยให้อิ่มท้องเร็วขึ้น

- ช่วยลดความอยากอาหาร

- ช่วยเผาผลาญแคลอรี่

- ช่วยลดความเครียด- ช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหาร

- ช่วยเพิ่มพลังงานในแต่ละวัน

- ช่วยลดน้ำหนัก

- สุขภาพดีขึ้นบทความแนะนำ
ลดน้ำหนัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า