วิธีลดน้ำหนักของสาวๆ Blackpink เอวเอส ขาเล็ก สวยน่ามอง

อ่าน 7,157ร่างเป๊ะ ถ้าพูดถึงสาวๆ Blackpink สิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ 'หุ่นสุดเป๊ะ' ของพวกเธอทั้ง 4 คน โอเค...เป็นเรื่องปกติที่ไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่จะต้องมีเอวเอส ขาเล็ก สวยน่ามอง แต่ถ้าเธอเป็นบลิ๊งค์หรือติดตามสาวๆ วงนี้ตลอดเวลาเธอก็จะเห็นว่าพวกเธอทั้ง 4 คนนี้มีงานยุ่งมาก เดี๋ยวบินไปคอนเสิร์ตที่โน้นทีที่นั้นที แล้วพวกเธอเอาเวลาไหนไปออกกำลังกายกันล่ะ วันๆ เธอกินอะไรบ้าง วันนี้เราก็เลยแอบไปขโมยแพลนไดเอทของสาวๆ ทั้ง 4 คนมาฝากกัน โดยรับรองว่าเป็นสูตรที่เราทุกคนก็ทำได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
น้ำหนักปัจจุบันของสาวๆ Blackpink

แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปถึงแผนการไดเอทของพวกเธอ เราลองมาดูส่วนสูงและน้ำหนักของสาวๆ ทั้ง 4 คนให้เจ็บใจเล่นกันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าตัวเลขพวกนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ บลิ๊งค์ไทยไปลองทำตาม ฟิตหุ่นให้ได้สัดส่วนเหมือนสาวๆ Blackpink กันค่ะ โดย จีซู หนัก 45 กก. สูง 162 ซม., เจนนี่ หนัก 50 กก. สูง 163 ซม., โรเซ่ หนัก 46 กก. สูง 168 ซม. และคนสุดท้ายก็คือ สาวลิซ่า หนัก 46 กก. สูง 167 ซม. แต่ละคนตัวเล็กมากๆ เอาล่ะ เมื่อรู้แบบนี้แล้วเราลองไปดูแผนการไดเอตของสาวๆ กันดีกว่าค่ะ
แผนลดน้ำหนักของ Blackpink

ในรายการ "Weekly Idol" สาวๆ Blackpink ถูกถามคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับในการลดน้ำหนัก พิธีกรสัมภาษณ์พวกเธอเกี่ยวกับอาหารที่กินในแต่ละวัน โดยเจนนี่เปิดเผยว่า "จริงๆ แล้ว พวกเธอไม่ได้เข้มงวดเกี่ยวกับการกินอาหารมากนัก" แต่จะควบคุมปริมาณและแคลอรี่ให้ไม่มากจนเกินไป โดยโรเซ่ยังพูดเสริมว่า เรามักจะเน้นกินอาหารตลอดเวลาทั้งวัน แทนที่จะกินอาหารจำนวนมากในคราวเดียว เพราะสมาชิกแต่ละคนกินเก่งมาก ดังนั้นการแบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ นั้นดีที่สุด

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะพิธีกรยังถามว่าโดยปกติแล้ว "พวกเธอกินอาหารวันละกี่มื้อ" และสมาชิกทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า 3 มื้อ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับใครหลายคน นอกจากนั้น จีซูยังสารภาพว่าเธอยังมีมื้อย่อยๆ อีก 1 มื้อที่เกินออกมาด้วย

โดยสาวจีซูยังบอกอีกด้วยว่าเวลาที่สั่งอาหารมากินด้วยกัน เธอจึงมักกินอาหารแค่นิดหน่อย แต่เคล็ดลับของเธอก็คือ การคุมปริมาณรวมถึง การเดินไปเดินมาตลอดเวลา และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่อ้วน เพราะเธอมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันนั้นเองการออกกำลังกายของสาวๆ Blackpink

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการกินอาหาร สมาชิกทุกคนยอมรับว่าพวกเธอกินเยอะมากๆ แต่ในเรื่องการออกกำลังกายนั้นก็หนักมากเช่นกัน โดยเจนนี่กล่าวว่าพวกเธอไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่กินเข้าไป แต่เพราะพวกเธอมีท่าเต้นมากมาย และซ้อมมันอยู่ตลอดเวลาจึงดูเหมือนว่ามันจะเผาผลาญอาหารที่พวกเธอกินเข้าไปจนหมด

ถึงแม้ว่าสาวๆ จะบอกว่า กาารเต้น ช่วยเผาผลาญอาหารของพวกเธอ แต่ก็มีคนออกมาเปิดเผยว่าจีซูและเจนนี่กำลังฝึก โยคะ Flying ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นท่าออกกำลังกายที่ดี ที่จะช่วยรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ที่สำคัญคือ ยังช่วยรักษารูปร่างและเบิร์นแคลอรี่ออกจากร่างกายด้วย
นอกจากนี้พวกเธอยังบอกอีกด้วยว่าในเรื่องของการไดเอทแบบโหดๆ นั้น พวกเธอเคยทำตั้งแต่สมัยที่เป็นเด็กฝึกหัด แต่ตอนนี้พวกเธอเลิกควบคุมอาหารมานานแล้ว แต่จะเน้นไปที่จำกัดปริมาณอาหาร รวมถึงซ้อมท่าเต้นบ่อยๆ มากกว่าค่ะ ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนเห็นว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลมากทีเดียว เพราะสาวๆ แต่ละคนมีหุ่นสวยเป๊ะมากๆ ค่ะเป็นยังไงบ้างคะสำหรับวิธีการลดน้ำหนักของสาวๆ Blackpink เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากผอม อยากมีหุ่นดีแบบสาวๆ ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าไม่เสียสุขภาพด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดน้ำหนักทันทีไม่อ้วนอาบน้ำพิซซ่าลดน้ำหนักแบบหักดิบหุ่นดี