วิธีลดน้ำหนักและออกกำลังกาย ของอิน บูโดกัน หุ่นสวย สุดปัง!

อ่าน 8,274

พูดถึงสาวอิน บูโดกัน ภาพติดตาของหลายคนคือ นักร้องสาวเสียงดี หุ่นอวบอั๋น แต่ใครจะรู้ว่าตอนนี้สาวอิน บูโดกันออกกำลังกายอย่างหนัก โดยล่าสุดที่เห็นในรายการ HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND S.3 | EP.20 ที่สาวอิน บูโดกัน ผอมลง ได้ลุคสาวแซ่บ เซ็กซี่ แต่กว่าสาวอิน บูโดกันจะปั้นหุ่นแซ่บแบบนี้ได้ มีทริคอะไรบ้างมาดูกันจากรายการ HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND ที่สาวอิน บูโดกัน โดนแซวจากเพื่อนร่วมทีมว่าน้ำหนักลดลงถึง 24 กิโลกรัม เมื่อมาย้อนดูพบว่า สาวอิน บูโดกันเริ่มออกกำลังกายในช่วงเดือนปลายธันวาคมปีก่อน ด้วยการต่อยมวยจ้า

หลังจากการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักของอิน บูโดกัน ในช่วงเดือนมกราคม 2562 สาวอิน บูโดกันสัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัด เอวลดไป 15 ซม. ต้นขาลดลงข้างละ 7 ซม. และสะโพกลดไป 22 ซม.

นอกจากการต่อยมวย สาวอิน บูโดกัน ยังมีการยกเวท และเข้าฟิตเนสเพิ่มเติมอีกด้วย โดยเป้าหมายในการลดน้ำหนักครั้งนี้ อยู่ที่ 55 กิโลกรัมขออวดกล้ามท้องใหม่หน่อยจ้า บอกเลยว่าสาวอิน บูโดกันเก่งมาก และเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สาวอิน บูโดกัน เปิดเผยน้ำหนักปัจจุบันอยู่ที่ 59.4 กิโลกรัม ซึ่งเหลืออีกเพียง 4.6 กิโลกรัม จะถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้วจ้า

มาดูเมนูอาหารของสาวอิน บูโดกัน กันบ้างดีกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่ทำเอง เป็นเมนูง่าย ๆ คลีน ๆ มาดูเป็นไอเดียกันหวังว่าสาวอิน บูโดกันจะเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ที่กำลังออกกำลังกายทุกคน หุ่นสวยไม่ได้สร้างได้ในวันเดียว แต่ต้องอาศัยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอ และเราขอเป็นกำลังใจให้สาวอิน บูโดกันออกกำลังกายให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"สุขภาพแตงโมพุงป่องขับถ่ายกากใยไฟเบอร์ลดหน้าท้องตัวบวมลดความอ้วนแก้ท้องป่องหน้าบวมวาไรตี้ขับปัสสาวะออกกำลังกายเกร็ดความรู้ผลไม้ไม่อ้วนสุขภาพลดน้ำหนักแก้บวมน้ำเผาผลาญพลังงานลดน้ำหนักสมูทตี้ลดหน้าท้อง