ลุคล่าสุดกับความเปลี่ยนไปของ ยาง ซูบิน

อ่าน 15,182

เปลี่ยนไปจนเกือบจำลุคเก่าไม่ได้ สำหรับ "ยาง ซูบิน" เน็ตไอดอลชาวเกาหลีใต้ ที่หันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง ทั้งควบคุมอาหาร และลดน้ำหนัก จนล่าสุด กลายเป็นไอดอลสาวคนใหม่ที่เป๊ะกว่าเดิม

หากย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ถ้าพูดถึง "ยาง ซูบิน" คงนึกถึงสาวเกาหลีรูปร่างอวบ ที่ชอบกินอาหาร มีความสุขกับการกินอาหารอย่างดุเดือด ซึ่งดูแล้วจะต้องหิวตามอย่างแน่นอน มาวันนี้ภาพความสุขเหล่านั้นกลับเปลี่ยนเป็น "ยาง ซูบิน" มีความสุขกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และมีสไตล์การกินอาหารที่ต่างไปจากเดิมล่าสุด "ยาง ซูบิน" โพสต์รูปลงอินสตาแกรม ทำให้เห็นชัดว่าใบหน้าดูสวยเรียวขึ้นมาก เธอมากับชุดสีดำทั้งชุด ยิ่งทำให้ดูหุ่นเพรียวขึ้นไปอีก ทำให้เห็นได้ชัดเลยว่า เป็นคนที่มีใจ และมีวินัยในตัวเองเป็นอย่างมาก

จากเดิมน้ำหนักกว่า 130 กิโลกรัม ปัจจุบันลดลงไปกว่า 50 กิโลกรัม และขนาดของรอบเอวลดลงไปกว่า 10 นิ้ว โดยใช้เวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น

"ยาง ซูบิน" ลุคล่าสุดกับความเปลี่ยนไป จะสวยแค่ไหน หุ่นดีเพียงใด มาติดตาม
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัดบทความ "ลดน้ำหนัก"สูตรแตงโมลดน้ำหนักสูตรลดน้ำหนักควบคุ้มน้ำหนักประโยชน์สุขภาพวาไรตี้ลดความอ้วนทานอาหารลดน้ำหนักแตงโมลดน้ำหนักลดความอ้วนนอนหลับออกกำลังกายลดน้ำหนัก