5 สูตรลดน้ำหนัก 2022 ดาราเกาหลี ลดได้ผลจริง

อ่าน 12,406

แนะนำ 5 สูตรลดน้ำหนัก ดาราเกาหลี ลดได้ผลจริงแบบไม่โทรม

เรื่องลดน้ำหนักแบบเห็นผลจริงต้องดาราเกาหลีเลยค่ะ แต่คนหุ่นแบบเป๊ะปังมาก ผอมเหมือนสั่งได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีสูตรลดน้ำหนักดาราเกาหลีมาฝากค่ะ เป็นสูตรลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพของเหล่าดาราเกาหลีที่ใช้ได้ผลจริง หุ่นสวยขึ้น น้ำหนักลดลงจิง คุณสาวๆ คนไหนที่กำลังไดเอทอยู่ ลองมาหลายวิธีแล้ว น้ำหนักก็ยังไม่ลง ลองทำตามกันดูนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 5 สูตรลดน้ำหนัก ดาราเกาหลี ลดได้ผลจริง1. สูตรลดน้ำหนักพัคมินยอง

เริ่มต้นกันด้วยนางเอกสุดสวยอย่าง พัคมินยอง ซึ่งสูตรลดน้ำหนักของสาวพัคมินยองก็คือการทานอาหารเพื่อสุขภาพ และใช้การเต้นเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งการเต้นถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดีมากๆ ค่ะ แถมยังลดได้ทุกส่วนอีกด้วยนะคะ คุณสาวๆ ลองเอาไปทำตามกันได้เลยจ้า

2. สูตรลดน้ำหนักจอนจีฮยอน

ต่อกันที่ดาราตัวแม่อย่างจอนจีฮยอน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความสวยและหุ่นของเธอก็ยังสวย เป๊ะปังเสมอ ซึ่งสูตรลดน้ำหนักของเธอก็คือ การมีวินัยในการลดน้ำหนัก เป็นคีย์หลักในการลดน้ำหนักของจอนจีฮยอนเลยก็ว่าได้ โดยเธอจะตื่นนอนตอน 6 โมงเช้าทุกวันเพื่ออกกำลังกาย และทานอาหารเพื่อสุขภาพ โดยไม่มีการอดอาหาร และจัดตารางฟิตเนสที่เข้มงวดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดแม้ว่าเธอจะยุ่งมากๆก็ตามค่ะ3. สูตรลดน้ำหนักซูจี

สำหรับนางเอกคนสวยอย่างซูจี ก็มีสูตรลดน้ำหนักเหมือนกันค่ะ เพื่อหุ่นที่สวยเป๊ะ สูตรของเธอก็คืองดทานอาหารหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป เนื่องจากช่วย 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน ร่างกายจะเริ่มนำสารอาหารที่ได้รับมาไปเติมเต็มให้กับเซลล์ต่างๆ ดังนั้นเราจึงไม่ควรทานอาหารหนักในช่วงนี้ ส่วนมื้อเช้าจะทานแค่อกไก่ 1 ชิ้น และมันเทศ 1 หัว ตามมาด้วยมื้อกลางวัน เธอจะทานข้าวซ้อมมือและสลัดค่ะ

4. สูตรลดน้ำหนักฮยอนอา

ต่อกันด้วยสูตรลดน้ำหนักนักร้องคนสวยอย่างสาวฮยอนอา เพื่อหุ่นที่สวยแล้วเธอมีเคล็ดลับในการลดน้ำหนักก็คือหลีกเลี่ยงอาหารเป็นแป้ง เช่น ข้าว แป้ง น้ำตาล ขนมปัง เลือกใช้บันไดแทนลิฟต์ ต่อด้วยการออกกำลังกายแบบ Cardio ประมาณ 45 นาที - 1 ชั่วโมงต่อวัน และที่สำคัญกคือทานไปเท่าไหน ก็ออกกำลังกายมาทดแทนให้ได้เท่านั่นค่ะ

5. สูตรลดน้ำหนักเจนนี่ BLACKPINKสำหรับไอดอลสาวสุดฮอตอย่างสาวเจนนี่ BLACKPINK ก็มีสูตรในการรักษาหุ่นคือการเลี่ยงอาหารโซเดียมสูงทุกชนิด ไม่กินอาหารรสเค็ม แต่จะกินสลัดอะโวคาโด และน้ำผัก-ผลไม้ดีท็อกซ์ทุกวัน และออกกำลังกายด้วยพิลาทิสและโยคะฟลายค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 สูตรลดน้ำหนัก ดาราเกาหลีที่เรานำมาฝาก ใครไดเอทอยู่ลองเอาไปทำตามกันได้เลย น้ำหนักลงจริง หุ่นกลับมาสวยเป๊ะ ปังได้แน่นอนค่ะบทความแนะนำ
ลดน้ำหนัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่