แปลกแต่ได้ผล!! 5 วิธีลดน้ำหนัก แบบแปลกๆ ที่น่าลอง!

อ่าน 7,472

ผู้หญิงนั้นมักจะหมกมุ่นอยู่ไม่กี่อย่าง เรื่องงาน เรื่องครอบครัว เรื่องความรัก แต่ที่หนักสุดน่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามเพราะมันเป็นวาะระดับชาติเชียวนะคะโดยเฉพาะในเรื่องของน้ำหนัก สาวๆหลายๆคนมักจะหาสูตรลดน้ำหนักแบบชนิดที่ว่าใครว่าดี วิธีไหนเริ่ดเอามาลองทำหมด สูตรอาหารลดน้ำหนัก สูตรออกกำลังกาย สูตรนั้นสูตรนี้ ก็ยังไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่วันนี้ gangbeauty มี 3 สูตรลดน้ำหนัก แบบแปลกๆ ที่น่าลอง! เชื่อว่าหลายๆคนคงเบื่อกับการลดน้ำหนักด้วยวิธีเดิมมาลองวิธรแปลกๆดูบ้างมั้ยล่ะ บอกเลยว่า แปลกแต่ได้ผลนะ!!1.กินข้าวตอนทำงานยุ่งๆ

การที่้เรากินข้าวตอนที่เรากำลังทำงานยุ่งนั้นจะทำให้เรากินข้าวได้น้อยลง เราจะรู้สึกว่ากับข้าวไม่อร่อยเพราะว่าสติเราจะไฟกัสอยู่กับงานไม่ค่อยได้สนใจเรื่องข้าวที่อยู่ตรงหน้าสักเท่าไหร่ ดังนั้นเราควรเอามื้ออาหารของเรามาอยู่ในช่วงเวลาที่เราทำงานยุ่งๆนี่แหละจะทำให้เรากินข้าวได้น้อย และน้ำหนักลงอย่างไม่น่าเชื่อ

2.กินอาหารเผ็ดอาหารเผ็ด อย่างเมนูอาหารไทยๆ ของบ้านเรานี่ล่ะค่ะ คือตัวช่วยลดน้ำหนักชั้นยอด เพราะการกินอาหารที่มีรสเผ็ดจะช่วยให้กระบวนการเผาผลาญหรือเมตาบอลิซึ่มทำงานได้ดีขึ้นถึง 23 เปอร์เซ็นต์!

3.หลับในห้องนอนที่มีอุณหภูมิ " เย็นๆ "

มีงานวิจัยทางฝั่งตะวันตก แบ่งคนออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มหนึ่งนอนในห้องที่มีอุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียส และอีกกลุ่มนอนในห้องที่มีอุณหภูมิ 23 องศาเซลเซียส ผลปรากฎว่ากลุ่มแรกเผาผลาญไขมันได้ดีกว่ากลุ่มที่สองถึง 7%! แม้จะไม่กี่เปอร์เซนต์ แต่ก็ช่วยได้บ้างแหละน่า

4.จิบเบียร์วันละนิด

สาวนักดื่มคงยิ้มร่ากับการลดความอ้วนวิธีนี้ค่ะ เพราะการจิบเบียร์ 2 แก้วต่อวันจะช่วยชะลอการแตกตัวของไขมันได้ถึง 73 เปอร์เซ็นต์! แต่อย่ากินบ่อยหรือกินมากกว่านี้เพราะจะทำให้สาวๆอ้วนลงพุงแบบไม่รู้ตัวได้นะจ๊ะ5.กินอาหารจากภาชนะ สีแดง/ฟ้า

สีของภาชนะในการรับประทานอาหารที่ช่วยทำให้ " ไม่อยากอาหาร " และกินน้อยลงคือ " สีแดง " เพราะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น น่ากลัวและภัยอันตราย ( แต่ถ้าเป็นส่วนประกอบในสีอื่นๆ เช่น ป้ายร้านอาหาร กลับทำให้อยากอาหารซะอย่างนั้น ) นอกจากสีแดงแล้ว " สีน้ำเงิน " ก็ทำให้กินน้อยลงได้ด้วยเช่นกัน เพราะสีน้ำเงินไม่ใช่สีของอาหารที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ สมองจะสั่งการว่าเป็นสารเคมี สิ่งแปลกปลอม ทำให้เราไม่อยากกินไปโดยปริยายบทความแนะนำ
ลดน้ำหนัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่