6 กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 น้ำตาลน้อย แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน

อ่าน 6,689

แนะนำ 6 กาแฟลดน้ำหนัก เพราะความอ้วน กับผู้หญิงเป็นอะไรที่เข้ากันไม่ได้จริงๆ ตอนกินก็คิดว่าน้ำหนักคงขึ้นไม่เยอะ แต่เอาเข้าจริงกลับขึ้นไม่หยุด การชดใจกรรมเลยเริ่มต้นขึ้น ซึ่งนอกจากการออกกำลังกาย ควบคุมอาหารแล้วการทานอาหารเสริมลดน้ำหนักก็ช่วยได้เหมือนกัน แถมอาหารเสริมลดน้ำหนักก็มีให้เลือกหลากหลายด้วยนะคะ วันนี้ GangGeauty เลยมี กาแฟลดน้ำหนัก มาฝากค่ะ กาแฟลดน้ำหนักเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่คนทำงาน กาแฟประเภทนี้จะเพิ่มส่วนผสมที่กระตุ้นการเผาผลาญช่วยเปลี่ยนไขมันสะสมให้กลายเป็นพลังงานและลดสัดส่วนลง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. NESCAFE Protect Porslimเริ่มต้นกันด้วยกาแฟลดน้ำหนักในเซเว่น NESCAFE Protect Porslim เป็นกาแฟลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของอินนูลิน ตัวช่วยสำคัญในการกระตุ้นและเพิ่มแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ บรรเทาอาการท้องผูกได้ เป็นสูตรที่เหมาะกับคนทานกาแฟอ่อนๆ มีส่วนผสมของผงกาแฟเพียง 11% นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ถึง 4,000 มิลลิกรัม ช่วยขับถ่ายคล่อง ลดน้ำหนักได้ดี

ปริมาณ : 15 g. x 7 sachets ราคา : 169 บาท

2. Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus

ต่อกันด้วยกาแฟลดน้ำหนัก Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของสารสกัดเพื่อสุขภาพและความงามทั้ง 7ชนิด ปราศจากทั้งน้ำตาลและโครเลสเตอรอล ช่วยการทำงานระบบขับถ่ายดีขึ้น ดื่มง่าย อิ่มเร็ว และช่วยเสริมผิวพรรณนุ่มนวล ชะลอความเหี่ยวย่น ให้ผิวเนียนสวย พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการสะสมแป้ง กระชับรูปร่าง ครบสูตรทั้งหุ่นสวย และผิวสวยค่ะ

ปริมาณ : 10pcs x 3box ราคา : 319 บาท3. FATIS Coffee

สำหรับ FATIS Coffee ตัวนี้เป็นกาแฟลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยดักจับแป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรสชาติดี ดื่มง่าย กลมกล่อม หวานน้อยเพราะปราศจากน้ำตาล แต่สูตรนี้มีส่วนผสมของครีมเทียมด้วย ทำให้มีรสมันเล็กน้อยค่ะ

ปริมาณ : 15 ซอง ราคา : 250 บาท

4. Beauti Srin

Beauti Srin สำหรับตัวนี้เป็นกาแฟลดน้ำหนักและช่วยดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมไซเลี่ยมฮัสก์ ใยอาหารธรรมชาติ ทานแล้วช่วยให้ลำไส้ทำงานดียิ่งขึ้น ขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน ลดอาการท้องผูก ลดการสะสมสารพิษ พร้อมเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 10 ซอง ราคา : 70 บาท

5. กาแฟลดน้ำหนัก ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

ใครชอบทานกาแฟเข้มๆ ต้องกาแฟลดน้ำหนัก ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม เลยค่ะ ตัวนี้เป็นกาแฟที่ใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้าเป็นตัวชูรสชาติ และมีส่วนผสมของโสมสกัดและวิตามินอีก 13 ชนิด ช่วยในการบำรุงร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงาน กระชับหุ่น ยิ่งดื่มควบคุู่กับการออกกำลังกายยิ่งเห็นผลดีและเร็วขึ้น แถมเป็นสูตรที่ให้พลังงานน้อยและผู้ป่วยเบาหวานก็ดื่มได้ค่ะ

ปริมาณ : 10 ซอง ราคา : 80 บาท6. Nifta All Day Coffee

Nifta All Day Coffee ตัวนี้เป็นกาแฟลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ เป็นกาแฟอราบิก้าระดับพรีเมี่ยมสูตรเข้มข้น ผสมคลอลลาเจน เหมาะสำหรับคนที่กำลังไดเอทมากๆ ช่วยลดการดูดซึมแป้งและไขมัน กระตุ้นระบบการเผาผลาญ และช่วยลดการสะสมของไขมันโดยการดึงไขมันเก่าไปใช้เป็นพลังงาน ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ควบคุมความหิวได้ดี แถมยังไม่มีคอลเลสเตอรอล น้ำตาล และไขมันทรานส์ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 ซอง ราคา : 165 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 กาแฟลดน้ำหนัก น้ำตาลน้อย แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังหนักใจเรื่องลดน้ำหนักอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะบทความแนะนำ
ลดน้ำหนัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า