ส่องพี่น้องดาราสาวที่พากันฟิต เฟิร์ม หุ่นจนสาวๆ หลายคนเห็นแล้วอิจฉา

อ่าน 1,206

พี่น้องดาราสาว 7 คู่นี้เห็นกันชัดๆ เลยว่าหุ่นดีมากๆ เพราะขยันออกกำลังกาย แถมยังดูแลตัวเองอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เห็นแล้วรู้สึกฮึดอยากปั้นหุ่นให้ดีแบบนี้บ้างเลย

ดาราออกกำลังกายเดี่ยวๆ ก็มีให้เห็นหลายคนแล้ว วันนี้เราเลยพามาส่องคู่พี่น้องดาราสาวที่พากันฟิต เฟิร์ม หุ่นจนสาวๆ หลายคนเห็นแล้วอิจฉา หนุ่มๆ เห็นแล้วก็พากันใจบาง ว่าแล้วก็มาดูกันเลยว่าพี่น้องดาราคู่ไหนบ้างที่หุ่นเป๊ะปังด้วยพลังแห่งการฟิต แอนด์ เฟิร์ม

ยิปซี - ยิปโซคนหนึ่งก็สายติสต์ อีกคนก็สายสตรอง แต่ทั้งคู่ก็รูปร่างดีด้วยการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยสาวยิปโซเป็นวีแกน ส่วนสาวยิปซีก็มีวินัยในการออกกำลังกายมากๆ

เกรซ - แกรนด์

เป็นสองพี่น้องที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวโอโม่มากๆ ส่วนเรื่องความสตรองและหุ่นที่ดีจัดก็ไม่เป็นรองความขาวไบรท์เหมือนกันมาร์กี้ - มารีน่า บาเล็นซิเอก้า

สองซี้พี่น้องที่สนิทสนมกันมากๆ แถมยังสวยด้วยกันทั้งคู่ และแม้พี่สาวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดไปแล้ว แต่หุ่นก็ยังเป๊ะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอึ๋ม !

คริส - พลอย หอวัง

แม้จะต่างกันด้วยความสูง แต่ถ้าเรื่องความฟิตแล้วสูสีกันมากๆ เลยล่ะคู่นี้

เนย - แจม เนโกะจัมพ์

สองสาวเนโกะ จัมพ์ ที่ทรวดทรงองค์เอวน่าดูชมพอๆ กัน ความสวยก็ไม่ต่าง ความสตรองยังไม่ยอมกันอีกนะเนี่ย !

อุ้ม - นิวเคลียร์คู่นี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัย ว่านี่หรือหุ่นของคนที่มีลูกแล้ว ! เพราะเห็นชัดๆ เลยว่าแม้จะเพิ่งมีน้องแต่ก็เฟิร์มหุ่นกลับมาเหมือนไม่เคยท้องได้ นี่อาจเป็นเพราะผลจากการฟิตร่างกายมาก่อนหน้านี้ก็เป็นได้นะ

เอ อัญชลี - โย ยศวดี

นับถือใจเลยจริงๆ กับความมีวินัยและความใส่ใจในการดูแลรูปร่าง รวมไปถึงสุขภาพของตัวเอง แล้วดูผลลัพธ์สิคะ หน้าอย่างเด็กกันทั้งคู่เลย !บทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"ลดหน้าท้องท่าบริหารก้นเด้งมีประจำเดือนออกกำลังกายฟิตหุ่นออกกำลังกายพุงย้วยออกกำลังกายลดหน้าท้องก้นงอนผู้หญิงสุขภาพ