เทคนิคฟิตหุ่นของ พลอย ชิดจันทร์ อยากมีหุ่นสวยต้องรีบทำตามด่วน!

อ่าน 7,465

มีลูกแล้วใครว่ากลับมามีหุ่นแซ่บไม่ได้! ดูอย่างคุณแม่ลูก 4 พลอย ชิดจันทร์ สิคะ บอกเลยว่าช่วงนี้เธอฟิตออกกำลังกาย จนมีหุ่นสวยๆ ซิกแพ็คเป๊ะๆ เชียวล่ะ ว่าแล้วก็ต้องมาส่อง ท่าออกกำลังกายของสาวพลอย ชิดจันทร์ กันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าเธอออกกำลังกายยังไงบ้างนะ ทำไมถึงได้มีหุ่นฟิตเฟิร์มจนไม่เหมือนคุณแม่ลูก 4 เอาซะเลย!

สำหรับภารกิจทวงคืนหุ่นเฟิร์มของสาวพลอย ชิดจันทร์นั้น เธอก็ได้บอกไว้ในอินสตาแกรมว่า เธอตั้งใจออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพให้มากขึ้นมาตั้งแต่ต้นปี 2020 ซึ่งหุ่นสวยๆ แบบปัจจุบันของเธอนั้นเธอก็ใช้เวลาเพียงครึ่งปีเท่านั้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ตั้งใจกับการฟิตหุ่นสุดๆ ไปเลยล่ะค่า งานนี้ใครที่อยากรู้ว่าสาวพลอย ชิดจันทร์มีเทคนิคฟิตหุ่นยังไงบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่า

5 ท่าง่ายๆ สร้างซิกแพค สไตล์พลอย ชิดจันทร์สำหรับคุณแม่ทั้งหลายที่อยากได้หุ่นฟิตเฟิร์มหลังคลอด หรือสาวไหนที่อยากสร้างซิกแพคฟิตเฟิร์มให้ตัวเอง บอกเลยว่าต้องมาส่องท่าออกกำลังกายของคุณแม่ลูก 4 คนนี้เลยค่ะ ซึ่ง 5 ท่าที่สาวพลอย ชิดจันทร์คัดมาฝากทุกคนนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ทำเพียงท่าละ 10-15 ครั้ง ท่าละ 2-3 เซ็ต แบบสาวพลอย ก็ได้ซิกแพคง่ายๆ แล้ว!

นอกจาก 5 ท่านี้แล้ว คุณแม่พลอย ชิดจันทร์ ก็ยังมีท่าออกกำลังกายอื่นๆ ที่ทั้งช่วยเบิร์น และเพิ่มความฟิตให้กับร่างกายอีกเพียบเลยค่ะ ใครที่อยากมีหุ่นสวย ก็มาทำท่าเหล่านี้เพิ่มเติมกันเลยค่า

เบิร์นหนักๆ ด้วย HIIT

Dumbbell Thruster 20/40 ครั้ง

Reverses Lunges + Knees up 20/40 ครั้ง

Splits Jump on Step 20/40 ครั้ง

Wall Sit + Dumbbell In Out 20/40 ครั้งLying Leg Raises 20/40 ครั้ง

Bicycle Crunch 20/40 ครั้ง

สามารถเพิ่มน้ำหนักของดัมเบล และปรับเวลา ได้ตามความฟิตของแต่ละคนเลยนะคะ

2. ลดพุงด้วยหมอน Pillow Core Body Workout ทำ 3-4 เซ็ต

Knee Crunch 20 ครั้ง

Russian Twist 40 ครั้ง

Arm Plank Rotation 20 ครั้ง

Flutter Kicks 40 ครั้ง

3. เบิร์นทั่วตัว แถมกระชับทุกส่วน ทำ 15-20 ครั้ง ทำ 3-4 เซ็ต

4. Outdoor Circuit Training

ทำทุกท่าต่อกัน โดยพักระหว่างท่าให้น้อยที่สุด พอครบทุกท่า ให้พัก 1-2 นาที ทำทั้งหมด 3 รอบ

TRX Row + Squats 20 ครั้งWall Ball 20 ครั้ง (3KG)

Ball Slam 20 ครั้ง (5KG)

kettlebell Swing 20 ครั้ง (8KG)

Jump Lateral 20 ครั้ง

Elbow Plank 1 minute

สำหรับท่าออกกำลังกายตามนี้ ใครที่มีอุปกรณ์ก็สามารถทำตามได้เลยค่า

แจกท่าออกกำลังกายมาให้แบบจัดเต็มขนาดนี้ เหล่าคุณแม่คนไหนที่อยากมีหุ่นสวยแบบนี้ ต้องรีบเอาไปทำตามกันด่วนๆ เลยนะจ๊ะ!บทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"ออกกำลังกายตอนกลางคืนลดน้ำหนักออกกำลังกายวิธีออกกำลังกายออกกำลังกายวิธีออกกำลังกายผิดท่าลดขาสุขภาพท่ากระชับขาเรีย