6 จักรยานออกกําลังกาย ยี่ห้อไหนดี 2023 ฟังก์ชันครบ ใช้งานง่าย ทนนาน

อ่าน 9,550

แนะนำ จักรยานออกกําลังกาย 2023ใช้งานง่าย เทคโนโลยีล้ำ ช่วยลดน้ำหนักได้ดี

เรื่องสุขภาพเป็นอะไรที่เรามองข้ามไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งตอนนี้โรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า การมีสุขภาพแข็งแรงเป็นสิ่งที่ดีมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยออกกำลังกายที่บ้านมาฝาก เป็นจักรยานออกกำลังกายใช้งานง่าย ช่วยทำให้การออกกำลังของคุณทำได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องออกไปฟิตเนส ซึ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้ มีหลายรุ่น หลายแบรนด์ให้เลือกเลยค่ะ รับรองโดนใจแน่นอน จะมีของแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 จักรยานออกกําลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันครบ ใช้งานง่าย ทนนาน1. FITWHEY BAAM SPIN BIKE

เริ่มต้นกันด้วยจักรยานออกกำลังกาย FITWHEY BAAM SPIN BIKE เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีความทนทานสูง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ตัวล้อจานทำมาจากโลหะ โครงสร้างมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้เยอะ สามารถปรับเบาะหรือความหนืดของล้อได้ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มีหน้าจอการแสดงผล LED ที่สามารถบอกได้ทั้ง แคลอรี เวลา ระยะทาง ความเร็ว พร้อมมีประกันให้ในตัวด้วยค่ะ

ราคา : 22,900 บาท

2. Grand Sport SM 8601RN

ต่อด้วยจักรยานออกกำลังกาย Grand Sport SM 8601RN ตัวนี้เป็นของแบรนด์คนไทย เป็นจักรยานที่มีพนักพิงเอนหลังช่วยให้การปั่นสบายขึ้น เบาะมีขนาดใหญ่ รองรับได้ทั้งแผ่นหลัง ตัวจักรยานทนทานแข็งแรง มีที่วัดชีพจรแบบสัมผัส พร้อมหน้าจอแสดงค่าต่าง ๆ ได้สมบูรณ์ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ อาจใช้พื้นที่เยอะราคา : 9,900 บาท

3. OVICX SPINNING BIKE

ต่อกันด้วย OVICX SPINNING BIKE ตัวนี้เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีดีไซน์สวยและเรียบง่าย เป็นแบบสปินนิงใช้งานง่าย มีฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย สามารถปรับองศาได้สะดวก ช่วยให้ปั่นได้สบายขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ทุกสัดส่วน ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญเสียงเบาด้วยค่ะ

ราคา : 5,300 บาท

4. POWER REFORM Spin Bike ระบบแม่เหล็ก รุ่น PHANTOM

POWER REFORM Spin Bike สำหรับตัวนี้เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ใช้ระบบแม่เหล็กที่มีความเงียบ ปั่นได้นุ่ม ไม่มีสะดุด สามารถรองรับได้ทั้งการยืนหรือนั่งปั่น มีหน้าจอแสดงผลได้แบบครบถ้วน และมีฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีระบบเบรคและแรงต้านที่เพียบพร้อม สามารถหยุดล้อได้ทันทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุด้วยค่ะ

ราคา : 10,900 บาท

5. Johnson Horizon Spinning Bike

สำหรับ Johnson Horizon Spinning Bike เป็นจักรยานออกกำลังกายจากแบรนด์ดัง สำหรับรุ่นนี้เป็นจักรยานแบบสปินนิ่งที่มีโครงสร้างที่ดูซับซ้อน แต่ใช้งานง่าย สามารถปรับทั้งความสูง ด้านหน้าหรือหลังของเบาะ รวมไปถึงชิ้นส่วนอื่น ๆ ได้ง่าย ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้เยอะมากกว่ารุ่นอื่นๆ ใช้งานถนัดมือ แต่รุ่นนี้ไม่รวมหน้าจอ สามารถซื้อแยกหรือใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือได้ค่ะ

ราคา : 19,900 บาท6. GRANDLITE GSports Elliptical Cross Trainer Machine

GRANDLITE GSports Elliptical Cross Trainer Machine ตัวนี้เป็นจักรยานออกกำลังกายแบบ 2in1 เป็นทั้งจักรยานนั่งปั่นและเครื่องเดินวงรี สามารถสลับโหมดได้ตามต้องการ ตัวเครื่องสามารถปรับเบาะได้ง่าย ไม่ฝืด ตัวรองเท้ามีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผลขนาดใหญ่ เห็นชัด วัดอุณหภูมิได้ แต่รับน้ำหนักได้น้อย เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดตัวที่เล็กค่ะ

ราคา : 9,990 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 จักรยานออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก โดนใจเครื่องไหน ตามไปซื้อกันได้เลยบทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่