8 ครีมทาผิวหน้าหนาว 2024 ป้องกันผิวแห้ง ลอก แตกลาย

อ่าน 16,037

ยิ่งหน้าหนาวบอกเลยว่าผิวยิ่งแห้ง ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก ผิวแตกลาย ตาม GangBeauty มาเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามี ครีมทาผิวหน้าหนาว 2023 มาฝากค่ะ เป็นครีมทาผิวที่จะช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกครั้ง ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นุ่มฟู อิ่มน้ำ และมีสุขภาพดี หมดปัญหาผิวแห้ง ลอก แตกลายไปเลย เรียกว่าตอบทุกโจทย์ปัญหาผิว แถมราคายังไม่แรงมาก หาซื้อง่ายอีกด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 8 ครีมทาผิวหน้าหนาว ป้องกันผิวแห้ง ลอก แตกลาย

1. Yves Rocher Sensual Bourbon Vanilla Body Lotion

เริ่มต้นกันครีมทาผิวหน้าหนาวด้วย Yves Rocher Sensual Bourbon Vanilla Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมหลักจากเชียร์บัตเตอร์ และมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 97% ผสานคุณค่าจากวานิลลาบูร์บง เป็นวานิลลาชนิดที่เพาะปลูกตามแบบฉบับดั้งเดิมของชาวเกาะบูร์บง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวมีกลิ่นหอมวนิลา

ตัวเนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยส์ และพาราเบน ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญส่วนผสมสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติด้วยนะคะ ทำให้ไม่อันตรายต่อผิวเรา และไม่อันตรายต่อโลกด้วยค่ะ

ขนาด : 390 ml. ราคา : 349 บาท

2. AVEENO Active Naturals Daily Moisturizing Lotion

AVEENO Active Naturals Daily Moisturizing Lotion เป็นโลชั่นทาผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโลชั่นที่ได้รับการรับรองจากทางการแพทย์ว่า เป็นโลชั่นที่สามารถฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีขึ้นได้ภายใน 1 วัน และช่วยบำรุงผิวให้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื่น ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยลดอาการแสบและระคายเคืองผิวจากผิวแห้งแตกหรือผิวลอกได้

เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และตัวเนื้อโลชั่นปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้ง และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันค่ะ

ขนาด : 354 ml ราคา : 399 บาท

3. Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion

ครีมทาผิวหน้าหนาว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีการทำงานอย่างธรรมชาติแบบ Triple Oats Complex ที่โดดเด่นด้านช่วยบรรเทาผิวบอบบางลดอาการคัน บำรุงผิวแห้งและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันข้าวโอ๊ตธรรมชาติ เชียบัตเตอร์ธรรมชาติ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำ บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ซึมเขาผิวเร็ว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งเสียมากเป็นพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน พาทาเลต และสเตียรอยด์ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ค่ะ

ขนาด : 71 / 354 ml ราคา : 149 / 499 บาท

4. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

ครีมทาผิวหน้าหนาว Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer เป็นหนึ่งในโลชั่นยอดนิยมสำหรับคนที่มีผิวแห้ง เป็นโลชั่นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรที่ดีที่สุดของเจอร์เกนส์ ที่อุดมด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ช่วยดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับชั้นเซลล์ผิว ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้งเสียให้มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน ด้วยการสร้างปราการความชุ่มชื่นที่ต่อเนื่อง เพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวสว่างใสเปล่งประกาย มีสุขภาพดี

ตัวเนื้อโลชั่นเข้มข้น ซึมซาบไว ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่าค่ะ

ขนาด : 650 ml ราคา : 295 บาท

5. Palmer's Cocoa Butter Formula Original Solid Jar

Palmer's Cocoa Butter Formula Original Solid Jar เป็นอีกหนึ่งครีมโลชั่นที่เหมาะสำหรับหน้าหนาวมากๆ ค่ะ มีส่วนผสมหลักจาก Cocoa Butter ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึกและเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปลี่ยนผิวที่แห้ง แตก ให้เนียนนุ่มขึ้น และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ ให้จางลง และช่วยปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอกันอีกด้วยนะคะ

ตัวเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย และซึมเข้าผิวได้เร็ว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและขาดน้ำค่ะ

ขนาด : 200 g ราคา : ประมาณ 300 บาท

6. CERAVE Moisturizing Lotion

มากันที่ CERAVE Moisturizing Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ ผสานเข้าด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิก ช่วยชดเชยความชุ่มชื้น และเซราไมด์ที่ขาดหายไป พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้น และมีเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวีที่ช่วยพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างยาวนานและล้ำลึกขึ้น ปกป้องและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ตัวเนื้อโลชั้นเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ตัวเนื้อครีมอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) และก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ (Hypoallergenic)

ขนาด : 473 ml ราคา : 690 บาท

7. CETAPHIL Moisturizing Cream

สำหรับ CETAPHIL Moisturizing Cream เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขาดไม่ได้เลย ตัวนี้เป็นครีมจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่กลุ่มแพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ มีส่วนผสมของ Humectants และ Emollients สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้เป็นอย่างดี และคงความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานขึ้น และยังมีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์เข้มข้นที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นให้ผิวหนังได้เต็มประสิทธิภาพ นอกจากให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกแล้ว ยังสามารถแก้ไขปัญหาผิวหนังได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผิวแสบ หรืออาการแดงจากยารักษาสิว

ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันค่ะ

ขนาด : 453 g ราคา : 980 บาท

8. Eucerin pH5 Lotion

Eucerin pH5 Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่น พร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว โดยใช้นวัตกรรม pH5 Enzyme Protection ช่วยบำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ผิวคงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และมีนวัตกรรม Hydrodispersion ที่เมื่อครีมทาผิวสัมผัสกับผิวก็จะแตกตัวเป็นน้ำ นำสารบำรุงเข้มข้นชนิดต่าง ๆ ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วขึ้นค่ะ

ตัวเนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนอะหนะ และซึมเข้าผิวเร็ว มีกลิ่นหอมละมุนเหมือนแป้งเด็ก ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคือง นอกจากจะเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวเสียสะสมแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงช่วยแก้ปัญหาผิวลอกเป็นขุย ผิวแตกลายด้วยค่ะ

ขนาด : 400 ml ราคา : 470 บาท

ครบแล้วค่ะสำหรับ 8 ครีมทาผิวหน้าหนาวที่เรานำมาฝาก ลมหนาวพัดผ่านเข้ามาแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวกันด้วยนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่