ส่อง 5 กรอบแว่นตาแฟชั่นยอดฮิตที่วัยรุ่นเลือกใช้กันมากที่สุด !!

อ่าน 4,879

"แว่นตาแฟชั่น" เป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ที่จัดได้ว่าต้องมี ใส่กันแดด

ใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ มีดีไซน์เก๋ๆ มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบหลายทรงไม่ว่าจะเป็นทรงเหลี่ยม ทรงกลม ทรงวงรี หรือทรงไพลอต ลองมาดูกันว่าแว่นตาแฟชั่นสุดฮ็อต

ที่ว่าเนี่ย..ช่วงนี้เค้าฮิตทรงไหนกัน!

1. กรอบทรงวินเทจ

ถ้าคุณอยากมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำกรอบวินเทจ เพราะเมื่อสวมใส่แล้วคุณจะดูโดดเด่น แปลกตา และสนุกขึ้นไปอีก หากนำไอเท็มนี้ไปแมทช์กับไอเท็มอื่นๆ จนกลายเป็นลุคที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน2. กรอบใหญ่

สไตล์เนิร์ดไม่ควรพลาดกับแว่นกรอบใหญ่ เพราะใส่แล้วน่ารัก เก๋ไก๋ กระชากวัยแบบสุดๆ เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด

3. กรอบทรงหยดน้ำ

น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับคนที่มีใบหน้าทรงเพชร เพราะนอกจากจะเป็นทรงที่ดูดี และช่วยเพิ่มความสวยงามให้ใบหน้าแล้ว ยังช่วยเสริมส่วนของหน้าผากและคางของคุณให้ดูโดดเด่นอีกด้วย

4. กรอบทรงนักบิน

ทรงกรอบแว่นยอดนิยมตลอดกาลจาก rayban เป็นทรงที่แนบไปกับใบหน้าโดยเฉพาะและมีลักษณะที่ทน ใส่แล้วดูเท่ แข็งแรง พร้อมลุยทุกสถานการณ์5. กรอบทรงกลม

หลายๆคนมักจะร้องยี้ เพราะดูเหมือนเด็กเนิร์ดเอาซะเลย แต่ใครจะรู้ว่ากรอบทรงนี้นี่แหละ ใส่แล้วมีเสน่ห์เหลือหลาย ทำให้คุณดูน่าค้นหา ไม่เชยแน่นอน

CR: pinterest.comบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"ใส่เอี๊ยมเอี๊ยมแฟชั่นแต่งตัวแต่งตัวแนวๆแมทช์เอี๊ยมแฟชั่นแฟชั่นBucketหมวกเสื้อผ้าเสื้อผ้าสีดำแฟชั่นเอี๊ยมแฟชั่นแต่งตัวแฟชั่นชุดดำวิธีใส่เอี๊ยม