ส่องไอจีช่างสักฝีมือดีจากเกาหลี!! @zihaes.tale กับรอยสักรูปผู้หญิงเท่ๆ หลากคาแร็คเตอร์

อ่าน 42,252

สำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปะบนผิวหนังอย่างการสัก งานนี้ไม่ควรพลาดกับไปเดียเก๋ๆ รอยสักรูปผู้หญิงหลากหลายอารมณ์และท่าทาง ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่านรอยสักของช่างสักฝีมือดีจากแดนไกล กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ @zihaes.tale ที่ได้รังสรรค์ผลงานมากมายด้วยศิลปะลายเส้นบนผิวกายของสาวๆ ตาม GangBeauty ไปดูกันดีกว่าว่า.. รอยสักรูปผู้หญิงที่ไม่จำเป็นต้องคิวบ์และมีสีสันเสมอไป จะออกมาเท่แลลมีสไตล์ขนาดไหน ต้องไปดู!!

     เริ่มต้นด้วยแบบรอยสักผู้หญิงกับดอกไม้ ใบไม้ ที่ช่างสักสามารถครีเอทผลงานได้ออกมาสวยและลงตัวมากๆ แถมสะท้อนคาแร็คเตอร์ได้อย่างชัดเจน     ต่อกันด้วยไอเดียรอยสักผู้หญิงกับสัตว์เลี้ยง ที่ช่างสักสามารถออกแบบได้อย่างเท่และเป็นเอกลักษณ์มากๆ     หรือถ้าใครชอบแนวออกดิบๆ เท่ๆ หน่อย ช่างสักฝีมือดีท่านนี้ก็มีไอเดียรอยสักรูปผู้หญิงที่ผสานความสวยและความคูลได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด

     ส่วนใครที่ต้องการแก้รอยสักเดิมเล็กๆ ให้กลายเป็นรอนสักใหม่รูปผู้หญิงเท่ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกันสำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารอยสักเท่ๆ ก็ลองเก็บเอาไปเป็นไอเดียดูนะ หรือใครที่ต้องการจะสักกับช่างฝีมือดีท่านนี้ด้วยตัวเองก็สามารถจับจองคิวกันได้เลย เขาจะแวะเวียนมาประเทศไทยอยู่บ่อยๆ ด้วยล่ะ ส่วนรายละเอียดก็ตามรูปด้านล่างนี้เลย หรืออยากเข้าไปชมผลงานอื่นๆ ก็คลิกที่ลิงก์นี้ด่วนๆ จ้า > @zihaes.taleบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"เสื้อเปิดไหล๋เสื้อกันหนาวไอเดียการแต่งตัวรอยสักแฟชั่นแต่งตัวออกเดตเสื้อผ้าแฟชั่นหน้าหนาวเสื้อกันหนาวสายStreetชุดเซ็กซี่