เท่ได้ไม่เจ็บ!! DIY รอยสักด้วยตัวเองง่ายๆ เหมือนสักจริงมาก ลบออกได้ไม่ต้องกลัว!!

อ่าน 5,993

รอยสัก ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้มาก แต่ทว่า.. หลายคนก็ยังมีความจำเป็นหรือมีเหตุผลที่ทำให้สักจริงๆ ลงบนผิวหนังของตัวเองไม่ได้ ดังนั้นวันนี้เพื่อไม่ให้ทุกคนตกเทรนด์หรือผิดหวังกับการมีศิลปะสวยๆ ติดตัว GangBeauty จึงมีวิธีสร้างรอยสักด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่เจ็บตัว และที่สำคัญคือมันลบออกได้มาฝากกันจ้า

วัสดุอุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1. กระดาษ Tattoo หรือกระดาษสติ๊กเกอร์แทททู (หาซื้อได้ตามร้านเครื่องเขียน)2. เครื่องพิมพ์ เลเซอร์หรืออิงค์เจ็ทก็ได้ ต้องสังเกตที่ประเภทของกระดาษด้วยนะ

3. กรรไกร หรือคัตเตอร์

4. น้ำสะอาด

5. บัตรแข็ง

ขั้นตอนการสร้างรอยสัก

1. เลือกภาพรอยสักที่คุณต้องการ แนะนำให้เป็นแบบพื้นหลังสีขาวล้วน หรือแบบที่ได้คัทขอบภาพมาแล้ว จากนั้นก่อนจะพิมพ์คุณต้องกลับภาพอีกด้านคล้ายกับเวลาส่องกระจก เพราะเมื่อนำมาติดลงที่ผิวจะได้ด้านที่ถูกต้อง (ทำตามคำแนะนำหลังซองกระดาษ)

2. ใช้แผ่นฟิล์มใสๆ ที่แถมมากับกระดาษติดทับลงไป ขั้นตอนนี้ต้องใจเย็นๆ และละเอียดนิดนึงนะ พยายามอย่าให้กระดาษมีฟองอากาศ ด้วยการใช้บัตรแข็งรีดแผ่นฟิล์มใสไปเรื่อยๆ

*ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของกระดาษด้วย บางชนิดใช้ได้เลยไม่ต้องติดแผ่นใสทับ3. ค่อยๆ ใช้กรรไกรหรือคัตเตอร์ตัดกระดาษให้เหลือขอบน้อยที่สุด

4. จากนั้นก็ลอกแผ่นฟิล์มใสออกอย่างเบามือ ระวังอย่าให้ภาพเกิดรอยขีดข่วน

5. วางกระดาษรอยสักลงบนผิวของคุณ แนะนำว่าให้เป็นบริเวณที่เรียบเสมอกัน อย่าติดในส่วนที่เป็นข้อพับต่างๆ นะ

6. ใช้ผ้าชุบน้ำสะอาดหมาดๆ และค่อยๆ ชุบลงที่กระดาษ เมื่อกระดาษเปียกให้ทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นก็สามารถลอกกระดาษออกได้เลย เบามือด้วยนะจ๊ะ

เท่านี้ก็จะได้รอยสักที่คุณสามารถสร้างขึ้นด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่เจ็บตัวเลยสักนิด แถมยังลบออกได้ด้วย คราวนี้มีปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนเมื่อไร ก็อย่าลืมติดไปอวดกันนะ ด้านล่างเป็นไอเดียรอยสักในสไตล์ต่างๆ ที่ GangBeauty นำมาฝากจ้า

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.comwww.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com

www.pinterest.com
บทความ "แฟชั่น"รองเท้าแฟชั่นรองเท้าผ้าใบมิกซ์แอนด์แมตช์ขวัญเอย-ขวัญมารองเท้าเท่ๆซ่อนเงารักจับมือท่าโพสแฟชั่นริชชี่แต่งงานรองเท้าผ้าใบสีขาวพรีเวดดิ้งรองเท้าสีขาวผ้าใบสีขาว