จัดเต็ม 10 แบรนด์กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารัก ถือแล้วปัง 2021

อ่าน 13,037

กระเป๋าถือก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้หญิงอย่างเราพลาดไม่ได้ ของมันต้องมี ยิ่งเป็นกระเป๋าถือใบเล็ก น่ารักๆ ยิ่งน่าจับจองเป็นเจ้าของ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 กระเป๋าถือใบเล็กน่ารักๆ มาฝากค่ะ  ซึ่งที่เรานำมาฝากเป็นกระเป๋าถือทั้งแบรนด์คนไทย และแบรนด์ต่างประเทศที่น่าซื้อในปี 2021 มีชุดสวยๆ แล้วแน่นอนว่าต้องมีกระเป๋าสวยๆ เอาไว้แมทช์กับชุดใช่ไหมละคะ จะได้ปังแบบครบสูตร ถ้าคุณสาวๆ คนไหนมีโครงการที่จะซื้อกระเป๋าแต่ยังเลือกไม่ได้ ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

1. mirimies

เริ่มต้นกันด้วยความสดใสกับกระเป๋าถือแบรนด์ไทยอย่าง mirimies ที่มาพร้อมกับสีสันและความสดใส ใครสายหวานๆ พลาดไม่ได้เลยค่ะ ออกแบบมาใช้ใช้งานง่าย มี 3 ขนาดให้เลือกซื้อด้วยกัน ใบเล็กอาจใส่ได้แค่เงิน แต่ใบกลางกับใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ แมทช์เข้าได้กับทุกชุด ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท2. A TREASURE BOX

ต่อด้วยแบรนด์ A TREASURE BOX เป็นกระเป๋าถือทั้งกระเป๋าสะพาย มีดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ค่ะ แถมเข้าได้กับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยวจี้ด หรือจะสายมินิมอลก็เข้านะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 2,650 บาท

3. Chloe C bag

มากันที่แบรนด์เนมกันบ้างกับ Chloe C bag เป็นกระเป๋าถือใบเล็กดีไซน์สวยหรู ดูดีสมกับที่เป็นแบรนด์ Chloe มีหลายสีให้เลือกซื้อ ทั้งโทนสีเรียบหรู หรือจะเป็นสีพาสเทลสดใสๆ ก็มีนะคะ ราคาประมาณ 60,000 บาท

4. Spaceme.Official

สำหรับ Spaceme.Official เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของค่ะ เหมาะกับคุณสาวๆ สไตล์หวานๆ ทำจากหนัง PU โทนสีหวานๆ พาสเทล มีทั้งแบบกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าสตางค์ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 490 - 1,790 บาท5. Magraret BAG

มาต่อกันด้วย Magraret BAG เป็นกระเป็าหนังแท้ที่มีดีไซน์ทันสมัยสุดๆ มีทั้งทำจากหนัง PU และหนังวัวแท้ค่ะ ใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะจุใจ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบพกของเยอะๆ ค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 550 - 1,690 บาท

6. ARC

มากันที่สายฮิปสเตอร์กันบ้างกับแบรนด์ ARC เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ มีหลายทรงให้เลือก เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล ราคาเริ่มต้นที่ 490 - 7,490 บาท

7. Gotcha

สำหรับ Gotcha เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยอีกเช่นเคย ทำจากหนังไมโคไฟเบอร์ มีความทนทานมากๆ ใช้งานได้นาน เป็นกระเป๋าใบเล็กแต่ใส่ของได้เยอะ ราคาเริ่มต้นที่ 395 - 2,170 บาท

8. Valentino VSLING bag mini

มากันที่กระเป๋าแบรนด์เนมอย่าง Valentino VSLING bag mini กันบ้าง ดีไซน์สวยหรูสุดๆ โดดเด่นนี่โลโก้แบรนด์ ถือแล้วสวยชิค เพิ่มลุคให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาค่ะ ราคาประมาณ 70,000 บาท

9. Borboleta Bag

Borboleta Bag เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังสังเคราะห์แบบ Vegan 100% จากญี่ปุ่น กันน้ำได้ดี มีดีไซน์สวย พกพาง่าย ที่สำคัญน้ำหนักเบาค่ะ ราคาเริ่มต้น 3,586 - 5,320 บาท10. RAINBO

มาถึงกระเป๋าแบรนด์สุดท้ายกันแล้วนะคะกับ RAINBO เป็นกระเป๋าถือใบเล็กที่มีดีไซน์สวย เป็นหนังแท้ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ แถมมีมาตั้งแต่มี 2012 รับประกันความสวยค่ะ ราคาเริ่มต้ที่ 1,000 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 แบรนด์กระเป๋าถือใบเล็ก น่ารักๆ ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนอยากได้กระเป๋าใหม่ หาซื้อมาใช้กันได้นะคะ รับประกันความสวยและความคุ้มค่าค่ะ

 

 
บทความ "แฟชั่น"เสื้อเชิ้ตลายทางลายเพ้นท์เฮนน่าศิลปะแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายเพ้นท์แฟชั่นเกาหลีแฟชั่นแฟชั่นปาดไหล่