แมทช์เสื้อผ้าสีดำให้ดูดี มีกิมมิค สวยไม่ซ้ำคนชอบสีดำส่องด่วน!

อ่าน 10,171

Black in Black ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีดำ เอาใจคนชอบสีดำโดยเฉพาะ เคยไหมคะใส่ชุดดำแล้วโดนแซวตลอดว่า 'มีตัวเดียวเหรอ?' จริง ๆ มีชุดเต็มตู้นะ แค่สีเดียวกันเฉย ๆ อะว่าแล้วมาดูไอเดียแต่งตัวชุดดำกันดีกว่า

เริ่มกันง่าย ๆ ที่ ไอเดียแต่งตัวสีดำกับยีนส์ ได้ทั้งกางเกงและกระโปรงเลยนะ ใส่ง่าย ๆ เป็นเบสิคในการแต่งตัวแบบเริ่มต้นเลยค่ะ มาดูไอเดียแต่งตัวกันเลยยต่อกันที่ ไอเดียแต่งตัวชุดดำกับสีเอิร์ธโทน กันบ้าง บอกเลยว่าคู่สีนี้มิกซ์กันอย่างลงตัว จะลุคหวาน ลุคแซ่บ ก็ได้หมด ส่วนตัวชอบมาก เพราะแต่งตัวลุคธรรมดาก็เก๋ได้แล้วมาถึง ไอเดียแต่งตัวชุดดำ - ขาว กันบ้าง มีความมินิมอลสุด ๆ กับลุคนี้ ที่แต่งได้ง่าย ๆ โดยสามารถมิกซ์ไอเทมสีสันเข้าไปให้ลุคเก๋ขึ้นได้ อย่างกระเป๋าสะพาย หรือหมวกก็ได้นะ

มาถึงลุคสุดท้ายกับ ไอเดียแต่งตัวชุดดำล้วน อันนี้จะใส่แค่เสื้อกับกางเกงเรียบ ๆ ก็ได้ แต่ถ้าอยากมิกซ์ให้เป็นแฟชั่นนิสต้ามากขึ้นต้องซ้อนเลเยอร์เข้าไปรับรองปังสุด!บอกเลยว่านอกจากไอเดียแต่งตัวชุดดำจะเป็นลุคง่าย ๆ เบสิค ๆ แล้ว สีดำยังเป็นสีที่ใส่แล้วช่วยพรางรูปร่างของเราได้ดีอีกด้วย ถ้าสาว ๆ คนไหนมีไอเดียแต่งตัวอะไรเพิ่มเติมก็แวะมาบอกกันได้นะคะบทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"รองเท้าผ้าใบแฟชั่นการแต่งตัวแฟชั่นแต่งตัวสำหรับสาวไซส์มินิแว่นกันแดดแว่นทรงแปลกแฟชั่นไอเดียแต่งตัวสาวร่างเล็กการแต่งตัวfashionรองเท้าผ้าใบโทนสีพาสเทลไอเดียแต่งตัว