แฟชั่นชุดสีฟ้า รับเทศกาลวันแม่แห่งชาติดูสดใส สบายตา

อ่าน 12,320

เสื้อสีฟ้าวันแม่ ไอเดียแต่งตัวรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ที่สาว ๆ ต้องหาทำ เพราะนอกจากแฟชั่นชุดสีฟ้าจะเป็นสีสัญลักษณ์วันแม่แล้ว ยังช่วยให้ดูสวย สดใส ละมุนตา แมตช์กับอะไรก็ลงตัว

เดือนสิงหาคมแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีแพลนในใจที่จะพาคุณแม่ออปเที่ยวนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว เนื่องในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 2563 ซึ่งช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ จะแต่งตัวธรรมดาก็ยังไงอยู่นะ...ลองมองหาแฟชั่นชุดสีฟ้ามาใส่กันดีกว่า อย่างเสื้อสีฟ้าวันแม่เนี่ยเป็นอะไรที่ดูดีสุด ๆ เพราะนอกจากจะเป็นสีสัญลักษณ์ของวันแม่แล้ว ยังช่วยให้ดูสดใส สบายตาไปอีก หรือจะเป็นเดรสสีฟ้าก็สวยหวาน ส่วนใครชอบแนวทะมัดทะแมง เบลเซอร์สีฟ้าก็เข้าท่านะ

ว่าแล้วเราเลยขอชวนสาว ๆ มาดูไอเดียแต่งตัวรับเทศกาลวันแม่ ด้วยแฟชั่นสีฟ้าของเหล่าดาราสาวกันหน่อย พวกเธอจะแมตช์เสื้อผ้ายังไง เดรสแบบไหนมาแรง รับรองว่าแต่งตามได้ไม่ยาก และที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วยภาพจาก : Instagram chomismaterialgirl

เดรสสีฟ้าเปิดไหล่ของ ชมพู่ อารยา ติดดอกไม้ที่ผมอีกก็ยิ่งเริด

ภาพจาก : Instagram pat_napapa

แพท ณปภา กับเดรสสายเดี่ยวสีฟ้าสดใส เซ็กซี่ฉบับคุณแม่สายแซ่บ

ภาพจาก : Instagram aff_taksaornเรียบร้อยสง่างามสไตล์ แอฟ ทักษอร

ภาพจาก : Instagram suquanbulakul

สีฟ้า-ขาว สวยหรูดูแพงแบบ สู่ขวัญ บูลกุล

ภาพจาก : Instagram urassayas

เสื้อแบบ ญาญ่า อุรัสยา แมตช์กับอะไรก็น่ารัก

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"เสื้อผ้าวินเทจแฟชั่นสาวห้าวมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นคลูๆเสื้อผ้าโทนขาวแฟชั่นเซอร์ๆแฟชั่นซัมเมอร์สายฝอเสื้อแขนกุดแฟชั่นแฟชั่นชุดนักศึกษาชุดนักศึกษา