แฟชั่นล้ำๆ สไตล์โกมุนยอง โดดเด่นดูแพงดั่งนางพญา

อ่าน 7,241

It's Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ซีรีส์เกาหลีที่มาแรงที่ได้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว แต่เราเชื่อว่าคนดูยังอินไม่จบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ "ซอเยจี" ผู้รับบท "โกมุนยอง" นางเอกของเรื่องที่ไม่พูดถึงแฟชั่นของนางไม่ได้เลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบอะไรมาใส่ ก็กลายเป็นที่พูดถึง โดนตามล่าหาแหล่งซื้อเสื้อผ้าชิ้นนั้นในทันทีอย่างที่บอกว่าด้วยความโดดเด่นของแฟชั่นนางเอก ที่มาพร้อมกับลุคที่รอดในทุกลุค ไม่ว่าจะงดงามดั่งนางพญา สวยสง่าแบบคุณหนู หรืออลังการดูแพงก็ยังมีเสน่ห์ สวยจนภาพติดตาไปเลยจ้าแม่ ทำให้ทุกลุคของ "โกมุนยอง" กลายเป็น คาแรคเตอร์มาแรงปี 2020 และเป็นไอเทมที่ต้องฟาดตาม

ไม่ใช่เฉพาะสาวเกาหลีเท่านั้น ด้านสาวไทยก็ยังอินตามหนักมาก มีคนดังหลายคนแต่งตัวตาม จะมีใครมากับแฟชั่นล้ำๆ สไตล์โกมุนยองแค่ไหนบ้าง มาส่องกัน

เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ กับชุดเดรสสีชมพูของ "โกมุนยอง" ที่เหมือนกันจนแยกไม่ออก แม้กระทั่งเอวที่เอสที่เป๊ะมากไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร กับลุคที่ดูแพงมาก

ทับทิม- มัลลิกา จงวัฒนา กับลุคแต่งหน้า มุนยอง Everyday

ทราย-เบญจพร เจษฎากานต์ หรือ น้องทราย เจ้าแม่คอสเพลย์เมืองไทย ก็มาในลุคเรียบหรูดูดีดูเกาหลีแม้เดินไปซื้อไส้กรอกอีสาน ^^

เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ สาวหมวยหน้าใส ก็ขอแปลงโฉมตาม "โกมุนยอง" เช่นกัน นี่ก็ดูสวยจนหยุดมองไม่ได้เลยจริงๆพิมพ์-พิมพ์ประภา ตั้งประภาพร ก็ไม่พลาดกับลุคยอดฮิตเช่นกัน

ปิดท้ายที่ ตู่ Soundtiss บิวตี้บล็อกเกอร์ กับการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคที่สวยละมุนไม่ต่างจากนางเอกดังเลย
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"เสื้อคลุมลายดอกรอยสักชั่วคราวแฟชั่นคลูๆแฟชั่นซัมเมอร์แต่งตัวแพงๆสร้างรอยสักกางเกงขาสั้นแฟชั่นรอยสักรอยสักทำเองแฟชั่นแต่งตัวดูแพงมิกซ์แอนด์แมตช์แทททูแว่นกันแดดtattooเทคนิคแต่งตัวสวยหรูดูแพงแฟชั่นชิลๆ