ส่องแฟชั่นของสาวๆ Blackpink ในธีมสีคัลเลอร์ฟูลสวยสะดุดตา

อ่าน 14,041

เหล่าบลิ๊งค์เตรียมนับถอยหลังได้เลย กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Ice Cream" ของ 4 สาว BLACKPINK ที่แค่ปล่อยโปสเตอร์โปรโมตออกมาเบาๆ ก็ปังปุริเย่มากแม่ ครั้งนี้นอกจากแฟชั่นสดใสสะดุดตาแล้ว ยังเป็นการได้ร่วมงานกับ Selena Gomez นักร้องสาวชื่อดังระดับโลกด้วย จะปล่อยให้ฟังกันในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ รับประกันความปัง!

นอกจากเสียงเพลง ลีลาการสะบัดร่างที่เริ่ด สิ่งที่คนสนใจไม่ต่างกันคงต้องยกให้กับ "แฟชั่น" ของ 4 สาว ที่ปล่อยมาทีไร เป็นที่พูดถึง และที่สำคัญขายดิบขายดีจน Sold Out ทุกที

ไปจ๊ะ เจ๊จะพาไปซูม ไปส่องแฟชั่นธีมสีคัลเลอร์ฟูลของสาวๆ ทั้ง 4 กันเปิดตัวคนแรกด้วย "จีซู" แจกความสดใส มากับเสื้อสีรุ้งผสมผสานกับลายดอก พร้อกระโปร'ตาข่ายหลากสี เป็นการมิกซ์สีที่ลงตัวมาก

ตามมาที่ "เจนนี่" มากับเสื้อแขนยาวลายดอกสีชมพู พร้อมเพิ่มความแบ๊วด้วยการมัดผมสองข้าง และทำสีผมโทนชมพูพาสเทลน่ารักเข้าไปอีก

เสื้อผ้า "ที่จีซู" และ "เจนนี่" ใส่ในโปสเตอร์นั้นเป็นของแบรนด์ "Shopfluffy" ที่ทางร้านแจ้งว่า "Selena Gomez" เป็นคนติดต่อไปสำหรับชุดในเพลงนี้เอง โดยเงินจากการขายทางร้านจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิและ Black Lives Matter ต่อไปจ้า

ซึ่งไม่ต้องพูดเยอะ ตอนนี้ ชุด Sold Out ไปเรียบร้อยแล้วจ้า แต่แว่วมาว่า จะมีของเข้ามาอีกนะ กำตังค์รอได้เลย

ต่อที่ "โรเซ่" ที่มากับลุคแอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยเสื้อแมทช์กับกระโปรงโทนสีส้มลายตาราง ปลดกระดุมออกอวดความปังสุดๆและปิดท้ายที่ "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" (สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในวง) น่าหลงมากกกกก ลิซ่ามากับเกาะอกฟู่ฟ่าสีแดง ทับด้วยเสื้อคลุมดีไซน์สุดแหวก สวมกระโปรงทับสีดำลายดอกไม้ จากแบรนด์ "Shopfluffy" เพิ่มความหวานปนเซ็กซี่แบบเบาๆ

ทั้ง 4 สาว BLACKPINK จะสดใสแค่ไหนกับลุคล่าสุดมาติดตาม และรอชมความปังแบบเต็มๆ ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ได้เลย

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นกางเกงยีนส์แต่งตัวไอเดียแต่งตัวแต่งตัวแฟชั่นหน้าฝนเสื้อจัมพ์เอวButtRippedJeansแฟชั่นแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาดหลัง