แต่งตัวไปเที่ยวสไตล์ แพทตี้ อังศุมาลิน น่ารัก ใสๆ น่าแต่งตาม

อ่าน 6,769

นัดเพื่อนไปข้างนอก ต้องมีฟิตติ้งชุดแต่งตัวไปเที่ยวกันก่อน! แล้วถ้าใครได้ติดตามสาวแพทตี้ อังศุมาลิน บอกเลยว่าเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวไปเที่ยวแบบไม่มากไม่น้อยจนเกินไปของสาวแพตตี้ อังศุมาลินนั้น คือยืนหนึ่ง น่ารักกำลังพอดี แต่งตามได้ง่าย ๆ ไปดูกัน

แฟชั่นแต่งตัวไปเที่ยว สไตล์ แพทตี้ อังศุมาลิน แบบที่เห็นบ่อย ๆ จะเป็นลุคเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้หมดเลยนะไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือขายาว คือมิกซ์เสื้อผ้าไปเรื่อย ๆ เติมไอเทมน่ารัก ๆ ช่วย เช่น กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ แค่นี้ก็เป็นไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวที่ไม่ซ้ำใครแล้วจ้า!มาดูไอเดียมิกซ์เสื้อยืด - เสื้อแขนยาวแต่งตัวไปเที่ยวของแพทตี้ อังศุมาลินกันต่อเลย ถ้าเป็นเสื้อยืดก็เลือกลายตามที่ชอบ ส่วนเสื้อแขนยาวเลือกที่มีดีเทลเก๋ ๆ หน่อย ใส่กับเอี๊ยมคือดีย์!ใช่ว่าจะเห็นแต่สาวแพทตี้ อังศุมาลินในลุคกางเกงเท่านั้นนะ ในชุดกระโปรงก็น่ารักไม่แพ้กัน บอกเลยว่าเป็นไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวให้กับสาว ๆ ได้ดีทีเดียว

และขอปิดท้ายด้วยไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศของสาวแพทตี้ อังศุมาลินกันเลย ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวนี้จะเน้นการคุมโทนสีเสื้อผ้า เรียกได้ว่าถ่ายรูปก็สวย แถมยังเป็นไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศที่น่ารักสมกับเป็นสาวแพทตี้ อังศุมาลินหวังว่าสาว ๆ จะได้ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยว จากสาวแพทตี้ อังศุมาลิน ไม่มากก็น้อยน้าา และครั้งหน้าเราจะพาไปส่องสไตล์การแต่งตัวของใครอีก อย่าลืมติดตามไอเดียดี ๆ ได้ที่เรานะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"เดรสยาวแว่นกันแดดแฟชั่นแขนใหญ่ใส่อะไรดีแต่งตัวGlassesSummerแว่นตาสไตล์แฟชั่นแว่นตาแต่งตัวพรางแขนใหญ่แฟชั่นเดรสยาวชุดเดรส