รวมรอยสัก 2021 ที่มีความหมายเกี่ยวกับความรัก

อ่าน 15,815

รอยสัก 2021 มีหลายความหมาย จะสักทั้งทีเลือกลายรอยสักสวยอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องความหมายดีด้วย ยิ่งถ้าเป็นเรื่องความรัก ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้มาดูไอเดียรอยสักพร้อมความหมายเรื่องความรักกันดีกว่า

รอยสัก LOVE

LOVE ความหมายก็ตรงตัวเนอะ 'รัก' นั่นเอง แต่จะสักด้วยฟอนต์ธรรมดาไม่มีดีไซน์คงไม่ได้ เลยเอาไอเดียรอยสัก LOVE สวย ๆ มาแชร์ให้ดูกัน จะบอกว่าฟอนต์มีผลต่อฟีลของรอยสักด้วยนะ อย่างฟอนต์ตัวเขียนก็จะสื่อถึงความสบาย ไหลลื่น นุ่มนวล นั่นเองรอยสัก หัวใจ

หัวใจก็หมายถึงความรักนั่นแหละ แต่ดีไซน์ให้เก๋ได้นะ ทั้งการไล่สี เติมดอกไม้ หรือใส่อักษรย่อชื่อลงไป ก็เก๋ไม่น้อยเลยรอยสัก Infinity

Infinity ความหมายคือ ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าเป็นความรักก็เป็น รักนิรันดร์แบบไม่มีที่สิ้นสุด รักตลอดไป ซึ่งสาว ๆ จะเห็นว่างานแต่งงานหลาย ๆ คู่ก็เป็นรูป infinity นั่นเองจ้า

รอยสัก ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งการแสดงออกถึงความรัก โดยดอกกุหลาบแต่ละสีก็มีความหมายแตกต่างกันไป แต่ถ้าพูดถึงรอยสัก บางคนก็ชอบรอยสักดอกกุหลาบเป็นแค่ลายเส้นเท่านั้น แอบบอกว่ารอยสักดอกกุหลาบเป็นลายที่เซ็กซี่มาก

รอยสัก Three Dots

รอยสัก Three Dots แบบเป็นจุดเรียงกัน หมายถึงรักแท้ รักนิรันดร์ไม่มีที่สิ้นสุด รอยสักเล็ก ๆ แต่ความหมายยิ่งใหญ่มากเลยรอยสัก นกนางแอ่น

นกนางแอ่นเป็นสัตว์ที่มีคู่รักตัวเดียวตลอดชีวิต รอยสักนกนางแอ่นจึงมีความหมายว่า รักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียว และซื่อสัตย์นั่นเอง

วันนี้เรานำ 5 รอยสักเกี่ยวกับความรัก ความหมายดี ๆ มาฝากกันแล้ว ใครที่มีไอเดียอยากจะสัก อย่าลืมแชร์เก็บไว้ด้วยนะจ๊ะ แต่ก่อนสักอย่าลืมคิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน หรือปรึกษาพ่อแม่ คนรอบข้าง เพราะสักแล้วอยู่กับเราไปตลอดชีวิตนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"หมวกกันโควิด-19กิ๊บติดกิ๊บด้านข้างหมวกป้องกันโควิด-19แฟชั่นดาราหมวกป้องกันไวรัสเครื่องประดับแฟชั่นแฟชั่นสาวไซส์มินิติดกิ๊บ